Xưởng may đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu tại TP.HCM  

An toàn lao động là điều kiện tối cần thiết và được quy định trong luật lao động đối với các công ty, doanh nghiệp sản xuất. Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ đảm bảo yếu tố gọn gàng, an toàn, đúng quy chuẩn mà còn phải hợp thời trang, thẩm mĩ. Nó như bộ mặt của sản phẩm mà công ty chế tạo ra. Hãy cùng khám phá xưởng may đồ bảo hộ lao động theo yêu cầu tại TP.HCM chất lượng nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây của PPEsupply. 

Quần áo bảo hộ lao động là gì? 

đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ lao động được biết đến là trang phục dành cho người lao động nhằm bảo vệ họ tránh khỏi các tác động nguy hiểm từ môi trường, bụi bẩn,… Những trang phục bảo hộ này sẽ ngăn chặn hiệu quả những tác động của môi trường tự nhiên như ánh nắng hay sự nguy hiểm của môi trường làm việc. 

Đồng phục bảo hộ được thiết kế khá đặc biệt từ chất vải, kiểu dáng đến màu sắc. Tùy thuộc vào từng ngành nghề lĩnh vực hoạt động mà người lao động sẽ được trang bị đồ bảo hộ thích hợp nhất. 

Tiêu chuẩn khi chọn xưởng may đồ bảo hộ lao động tại TP.HCM 

Với thị trường tràn lan các cơ sở may đồ bảo hộ như hiện nay, không dễ để lựa chọn được nơi chất lượng, uy tín. Vì thế, nếu bạn lần đầu chọn may đồ bảo hộ tại TP.HCM theo yêu cầu, khách hàng cần lưu ý tới những tiêu chuẩn cơ bản sau: 

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ 

Chất liệu của sản phẩm luôn là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn xưởng may đồ bảo hộ tại TP HCM. Một sản phẩm bảo hộ tốt phải đảm bảo các yêu cầu: chống nước, chống mài mòn, (cách điện, chống thấm tuỳ ngành nghề), thấm hút tốt,…. Vì vậy nên sản phẩm phải được may bằng chất liệu cao cấp, đáp ứng tốt các yêu cầu bảo hộ trên mới đủ khả năng bảo vệ cho người lao động.  

Với các ngành nghề thông thường, không quá khắc nghiệt thì chất liệu kaki là lựa chọn tốt nhất. Khách hàng nên lựa chọn loại kaki dày dặn, thâm hút, không bị sờn, phai để sử dụng. Với các ngành nghề đặc thù: hoá chất, sơn, nhuộm vải,… thì vải cao su chống thấm sẽ phù hợp nhất. 

Mẫu mã, kiểu dáng 

Bên cạnh chất lượng tốt, khả năng bảo vệ cao, thì việc tạo được sự thoải mái, vui vẻ cho người sử dụng khi mặc trang phục bảo hộ cũng là một tiêu chí quan trọng. Khi chọn may đồ bảo hộ tại tphcm, khách hàng nên khảo sát trước các sản phẩm cơ sở đó sản xuất để tham khảo thiết kế, đường may, kiểu dáng, liệu có gọn nhẹ, đẹp mắt hay không. Nếu sản phẩm thô kệch, kích cỡ sai lệch, sẽ gây khó chịu cho người mặc, gây khó khăn tới việc di chuyển, cử động, ảnh hưởng tới năng suất làm việc và sự an toàn cho người lao động. 

Giá thành 

Là sản phẩm sử dụng đại trà với đối tượng là người lao động thu nhập thấp tới trung bình, giá thành khi may đồ bảo hộ tại tphcm nếu quá cao sẽ không phù hợp. Ngược lại nếu ham rẻ mà không quan tâm đến chất lượng cũng sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, khách hàng cần cân đối giữa chất lượng sản phẩm với giá thành của nó sao cho hợp lý nhất. Có thể tham khảo trước tại các website, cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động để đối sánh và lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Vai trò tác dụng của quần áo bảo hộ lao động 

  • Đồng phục bảo hộ lao động đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ đối với riêng người lao động mà còn với các đơn vị sử dụng lao động. Như đã đề cập ở trên, áo bảo hộ lao động giúp hỗ trợ bảo vệ người lao động tránh khỏi những tác động xấu từ môi trường như khói bụi, ánh nắng mặt trời, gió,… 

  • Ngoài ra, những bộ đồng phục bảo hộ được thiết kế đặc biệt còn bảo vệ sức khỏe người lao động tốt hơn trong các môi trường làm việc nguy hiểm như: môi trường khói bụi, hóa chất, công nhân xây dựng,… Khi không dùng trang phục bảo hộ, người lao động sẽ có nguy cơ cao trong việc mắc các bệnh lý về sức khỏe khi làm việc lâu dài trong môi trường độc hại.  

  • Đi cùng với đó, trang phục bảo hộ lao động còn mang đến rất nhiều lợi ích tích cực đối với đơn vị chủ quản của người lao động. Khi cung cấp cho công nhân đồng phục bảo hộ chất lượng chính là đang thể hiện sự quan tâm của đơn vị đối với người lao động.  

  • Người lao động sẽ cảm thấy biết ơn và nhiệt tình hơn trong công việc. Đồng thời, công ty muốn phát triển mạnh mẽ cần có sự quan tâm tích cực đến sức khỏe người lao động. Tránh tình trạng người lao động bị ốm và nghỉ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.  

May đồ bảo hộ lao động chất lượng cao tại PPEsupply 

Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị bảo hộ, dụng cụ công nghiệp. PPESupply.vn đã được sự ủng hộ và sự hài lòng của quí khách hàng.  

  • PPESuppy đáp ứng nhu cầu vật tư của hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn HCM và khách hàng khắp cả nước. Tạo lợi thế giá cả trong phân phối, đáp ứng nhu cầu chi phí hoạt động của các doanh nghiệp. 

  • Ủy quyền đại lý của các nhãn hàng, nơi khách hàng tin dùng, nhà sản xuất tin tưởng gửi gắm sản phẩm ra thị trường tạo nên lợi thế cạnh tranh về giá. 

  • Cải tiến không ngừng, liên tục lắng nghe nhu cầu khách hàng, theo đuổi kiến thức đổi mới và cải tiến của thị trường để hoàn thiện mình. PPESupply đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp từ ngày đầu.  

 Xem thêm: https://ppesupply.vn/in-ao-bao-ho-lao-dong-theo-yeu-cau
 

Tags: Bảo hộ lao động giày bảo hộ may quần áo bảo hộ lao động may đồ bảo hộ lao động Tuyển dụng xưởng may áo bảo hộ lao động xưởng may bảo hộ lao động