In áo bảo hộ lao động theo yêu cầu - đa dạng mẫu mã, phù hợp mọi ngành nghề

In áo bảo hộ lao động là những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt đẹp mắt. Không chỉ tác dụng giúp bảo vệ người lao động được tốt hơn. Mà việc in áo bảo hộ giúp thể hiện nhiều yếu tố khác trong công ty, doanh nghiệp. Cùng khám phá bài viết dưới đây để có nhiều hơn thông tin về chủ đề thú vị này. 

Những yêu cầu đặc biệt với in áo bảo hộ lao động 

 

 

Ngay cả đối với việc sản xuất quần áo bình thường vẫn có in ấn để thể hiện nhiều điều. Với việc in áo bảo hộ lao động cũng là công việc thể hiện được nhiều ý nghĩa. Trong đó có thể là tính tập thể, tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Nhiều cá nhân in áo còn thể hiện sự đoàn kết, cá tính mỗi người lao động. 

Tuy nhiên việc in áo bảo hộ vẫn cần đảm bảo các yếu tố rất cơ bản dưới đây. Việc áp dụng các nguyên tắc này giúp cho việc in áo là đúng chất lượng, quy chuẩn.

  • Việc in áo bảo hộ trong lao động bắt buộc cần tuân thủ định mức của pháp luật. Ở đây là pháp luật về an toàn lao động và các quy chuẩn. 
  • Quần áo bảo hộ phải rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. In áo phải đảm bảo người sử dụng có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt. 
  • Áo khi in vẫn cần phải đảm bảo có độ bền cao, thấm hút mồ hôi, bảo vệ làn da tốt.  
  • Bộ quần áo bảo hộ lao động cũng nên ưu tiên may các mẫu bảo vệ khu vực nhạy cảm. Ngoài ra quần áo bảo vệ nên có túi và các phần phụ khác tùy theo từng ngành nghề. 
  • Chất lượng của vải và mực khi in cần đảm bảo tốt, không bị mài mòn khi giặt nhiều lần. Điều này cho phép người mặc sử dụng được lâu dài ở mọi điều kiện thời tiết. 
  • Các chi tiết in cần đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến quá trình lao động. Bên cạnh đó màu sắc in phải hài hoà, không dùng các chất độc hại in lên áo. 

In áo bảo hộ lao động áp dụng với ngành nghề nào? 

 

 

Ngành nghề chuyên biệt sẽ thường có các bộ đồ bảo hộ riêng của ngành đó khó nhầm lẫn. Ví dụ như công an phòng cháy chữa cháy sẽ có một đặc điểm rất riêng. 

Khác với cơ khí hay kỹ sư xây dựng thì việc in áo bảo hộ lao động thoải mái hơn. Màu sắc của các ngành nghề xây dựng hay công nghiệp bên ngoài cũng khác biệt. So với đồng phục bảo hộ phòng cháy chữa cháy sẽ thấy màu đặc trưng hơn nhiều. 

Ngành nghề có thể in áo quần bảo hộ lao động thường là các ngành nghề tự do, thoải mái. Ví dụ như các công nhân làm trong phòng thí nghiệm tư nhân là chính. Hoặc các đơn vị xây dựng muốn có đồng phục riêng. Đây là thị trường chưa hề phát triển mạnh và cơ hội cũng không hề lớn. 

In áo trong các đơn vị xây dựng thường là áo lưới bảo hộ lao động là chính. Hoặc là các đồ bảo hộ trong kho lạnh, kho đông lạnh lại có đặc thù nhiều lớp, dày và ấm. Quá trình in áo với từng ngành nghề sẽ có sự khác biệt nhất định. Nhưng có thể khẳng định sẽ có nhiều ngành nghề để có thể in được áo bảo hộ. 

Địa chỉ in áo bảo hộ lao động uy tín 

 

Xưởng may chúng tôi luôn tâm niệm khi thiết kế và tin áo luôn phải đáp ứng yêu cầu. Đầu tiên là phải chuẩn chất lượng về chất vải tốt nhất. Để đảm bảo khi người lao động mặc vào sẽ cảm thấy thoải mái nhất. 

Những mẫu in đồ bảo hộ được thiết kế theo yêu cầu sẽ được sản xuất hàng loạt rất nhanh. Bên cạnh đó còn là rất nhiều mẫu may sẵn để các bạn có thể tham khảo lựa chọn. Có hàng trăm mẫu áo bảo hộ lao động để bạn có thể tham khảo. 

Trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều cơ sở để in áo bảo hộ cho người lao động chất lượng. Nhưng chúng tôi còn có riêng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của mình. Nếu các bạn chưa có ý tưởng, cũng có thể đến và miêu tả điều bạn cần. Một đội ngũ nhân viên sáng tạo sẽ giúp bạn lên ý tưởng tốt nhất cho mình.

Bên cạnh là những mẫu đồng phục bảo hộ được thiết kế phù hợp với mỗi ngành nghề. Nếu các bạn đã có mẫu thiết kế của riêng mình, hãy liên hệ chúng tôi để in lên áo. 

Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy thoải mái với các dịch vụ được cung cấp. Bởi hệ thống đã vận hành nhiều năm, linh hoạt có quy mô lớn và sự đồng bộ. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải cảm thấy ưng ý nhất. 

Xem thêm: https://ppesupply.vn/dia-chi-ban-do-bao-ho-lao-dong-tai-tp-hcm

Kết luận 

Nếu quý khách tham khảo bài viết in áo bảo hộ lao động trên đây mà vẫn chưa ưng ý. Hãy tiếp tục theo dõi và tìm hiểu các mẫu bảo hộ lao động khác muốn in. Hoặc các mẫu thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, đúng quy chuẩn của MH Greentech cũng đổi mới và cập nhật thường xuyên. Vì vậy hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng tôi nữa. 

 

 

Tags: áo lưới bảo hộ lao động áo quần bảo hộ lao động bộ quần áo bảo hộ lao động in áo bảo hộ lao động mẫu áo bảo hộ lao động