Đồng phục bảo hộ lao động đẹp, đủ size cho bạn thoải mái chọn lựa  

Điều quan trọng nhất trong những ngành xây dựng và công nghiệp chính là tính mạng và sức khỏe của người lao động. Thế nên, việc sử dụng những bộ đồng phục bảo hộ lao động là điều không thể thiếu. Đây chính là những bộ đồ giúp bảo vệ tối thiểu cho người lao động, đồng thời mang đậm nét đặc trưng của ngành nghề. Dưới đây là những đồng phục bảo hộ lao động đẹp, đủ size cho bạn thoải mái chọn lựa chỉ có tại PPEsupply.  

Thế nào là đồng phục bảo hộ lao động? 

Trong những thiết bị bảo hộ lao động hiện nay cho người lao động thì đồng phục lao động là dụng cụ vô cùng cần thiết. Đồng phục bảo hộ lao động là những bộ trang phục được thiết kế đặc trưng với mọi ngành nghề cho người lao động trong môi trường công trường với chức năng bảo vệ và nhận diện. Tại PPEsupply cung cấp đầy đủ mẫu đồng phục bảo hộ lao động cho từng ngành nghề, đặc biệt là phù hợp thời trang, kích cỡ với chất liệu bền bỉ, bảo vệ tối đa cho người lao động. 

Chất liệu của đồng phục bảo hộ 

Dưới đây là 4 loại vải may đồng phục bảo hộ lao động phổ biến nhất hiện nay, với những chức năng và ưu điểm khác nhau. 

Vải cotton  

Cotton là loại vải được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên chọn lựa may đồng phục bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của mình. Nhờ ưu điểm mát, thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt nhanh và độ bền cao nên đặc biệt thích hợp cho những công việc nhẹ nhàng, yêu cầu hoạt động cao.  

Vải kaki Pangrim Hàn Quốc  

Vải kaki Pangrim Hàn Quốc là loại vải cotton, ít sợi bông nên mang đến cảm giác nhẹ nhàng cho người sử dụng. Và đặc biệt là trong thời gian dài sử dụng, đồng phục bảo hộ lao động không bị xổ lông và giãn. 

Vải Kaki Nam Định  

Đây là một loại vải kaki nội địa, với giá thành kinh tế nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để may đồng phục bảo hộ lao động nhà máy. Với ưu điểm nổi trội là vải không bị xổ lông, hạn chế tối đa nhàu và rất thoáng mát. Đồng thời, đây là loại vải nhẹ nên dễ dàng giúp người lao động di chuyển và hoạt động nhẹ nhàng trong suốt quá trình lao động dài.  

Các tiêu chí để chọn lựa đồng phục bảo hộ lao động chất lượng 

Dưới đây là những tiêu chí bạn cần quan tâm khi lựa chọn trang phục bảo hộ lao động cho doanh nghiệp của mình: 

Màu sắc 

Không những những loại quần áo bình thường, yếu tố màu sắc trong quần áo bảo hộ lao động rất quan trọng và cần được chọn lựa kỹ càng. Bởi vì, đây là yếu tố mang đến những công dụng như: 

  • Phát tín hiệu và dấu hiệu nhận biết khi người công nhân làm việc trong đêm tối. 

  • Gây chú ý với người khác trong quá trình làm việc. 

  • Thể hiện được thương hiệu và đặc trưng nghề nghiệp của người lao động.  

Với những công dụng trên, nên đa số những bộ đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp đều được may bằng màu sắc nổi bậc, tươi sáng như màu cam, màu xanh lá,.. Đồng thời, bạn cần lưu ý màu sắc của trang phục bảo hộ lao đồng cần phù hợp với đặc trưng ngành nghề, ví dụ như màu cam là đặc trưng của ngành điện lực hoặc cứu hỏa,... 

Thích hợp với tính chất công việc 

Như bạn đã biết, với mỗi công việc khác nhau sẽ có những đặc thù khác nhau, thế nên những bộ đồng phục bảo hộ lao động cũng cần được lựa chọn riêng biệt. Đối với những  công việc nhẹ nhàng thì đồng phục chỉ cần thiết kế đơn giản, giúp nhận diện và bảo vệ người lao động khỏi khói bụi. Tuy nhiên với những nghề như cứu hỏa thì đồng phục cần có chức năng cách nhiệt tốt, bảo vệ tối đa cho các anh.  

Xem chi tiết: https://ppesupply.vn/quan-ao-bao-ho-lao-dong-gia-re

Size quần áo 

Có lẽ kích cỡ quần áo bảo hộ bị mọi người xem nhẹ, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố cực kì quan trọng khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động. Khi chọn kích cỡ phù hợp sẽ mang đến sự thoải mái cho người mặc, đồng thời bảo vệ tốt hơn.  

Mỗi đơn vị sẽ có những cách đo và đánh dấu kích cỡ khác nhau. Dưới đây là bảng quy đổi kích cỡ tiêu chuẩn khi lựa chọn đồng phục bảo hộ lao động hiện nay:  

  • Size S = 5 = 39: người cao khoảng 1m5 - 1m6, nặng từ 40 - 50 kg. 

  • Size M = 6 = 40: người cao khoảng 1m6 đến 1m65, nặng từ 50 - 57kg. 

  • Size L = 7 = 41: người cao khoảng 1m65 đến 1m70, nặng từ 57 - 65kg. 

  • Size XL = 8 = 42: người cao khoảng 1m7 - 1m75, nặng từ 65 - 72kg. 

  • Size XXL = 9 = 43: người cao khoảng 1m75 - 1m8, nặng từ 73 - 80kg. 

Lưu ý: Đây là số đo theo thể trạng của người châu Á, số đo có thể sai số do còn tùy thuộc vào từng dáng người, giới tính nam hoặc nữ. Nếu bạn chọn theo số đo châu Âu sẽ lớn hơn số đo này.  

Xem sản phẩm liên quan: https://ppesupply.vn/quan-ao-bao-ho-lao-dong-ppesupply

Bài viết của chúng tôi đã gửi đến các bạn đầy đủ những tiêu chí để lựa chọn mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp tiêu chuẩn hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý thêm những đặc trưng của ngành nghề để có thể chọn được trang phục bảo hộ lao đồng chất lượng nhất cho công việc của mình. Để lựa chọn thêm những thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao khác hãy ghé thêm website PPESupply.vn của chúng tôi để lựa chọn nhé.  

Tags: mẫu đồng phục bảo hộ lao động mẫu đồng phục bảo hộ lao động đẹp may đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp đồng phục bảo hộ lao động nhà máy