Các mẫu quần áo bảo hộ đẹp

Nhu cầu đảm bảo an toàn trong lao động luôn là yếu tố được các doanh nghiệp, người lao động quan tâm và chú trọng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ bảo hộ được thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất. Trong đó có quần áo bảo hộ là sản phẩm được nhiều người lao động tìm kiếm. Bài viết dưới đây,hãy cùng PPESupply tìm hiểu về các mẫu quần áo bảo hộ đẹp.

Tìm hiểu về đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động

Tìm hiểu về đặc điểm của quần áo bảo hộ lao động

Trang phục bảo hộ lao động là một loại quần áo bảo hộ được người lao động sử dụng khi làm việc trong môi trường đặc thù và chuyên nghiệp trong môi trường lao động chứa những mối đe dọa, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.

Trang phục bảo hộ lao động với thiết kế đặc biệt tùy theo đặc thù của những công việc đặc thù khác nhau nhưng đều mang mục đích là hạn chế các tác động từ bên ngoài, giảm thiểu tối đa các tác dụng của chất độc hại gây nguy hiểm đối với những người lao động.

Thông thường trang phục bảo hộ lao động thường được sản xuất từ chất liệu vải cotton, vải kaki hoặc vải kate. 

Trong đó, vải cotton thường được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhờ khả năng thấm mồ hôi nhanh, độ bền cao, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động khi sử dụng.

Còn chất liệu vải kaki sẽ có độ cứng và dày hơn với các chất liệu khác nên thường được dùng để làm những quần áo bảo hộ cho công nhân làm việc ở môi trường độc hại để hạn chế sự xâm nhập của các tia bức xạ, điện từ vào cơ thể.

Xem thêm: Quần áo bảo hộ

Lợi ích của việc mặc quần áo bảo hộ lao động

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh, sản xuất với đặc trưng tính chất công việc đặc thù. Đối với một số doanh nghiệp họ yêu cầu các công nhân khi đến công xưởng lao động đều phải nghiêm túc mặc quần áo bảo hộ.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Đồng phục bảo hộ của mỗi doanh nghiệp đều sẽ có những điểm đặc trưng khác nhau để tạo sự nổi bật, khi công nhân làm việc trong doanh nghiệp mặc quần áo bảo hộ sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp trong lao động sản xuất.

Không chỉ vậy, khi doanh nghiệp đưa ra những quy định yêu cầu bắt buộc về trang phục bảo hộ còn là thể hiện sự quan tâm của mình đối với những người công nhân lao động để phục vụ hoạt động sản xuất cho mình.

Lợi ích đối với người lao động

Mỗi công việc lao động đều có ẩn chứa những mối nguy hiểm và ảnh hưởng ít nhiều đối với sức khỏe con người. Bởi vậy, những người lao động phải làm việc trong điều kiện môi trường chứa nhiều chất độc hại, nguy hiểm thì đều cần được trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động.

Điểm qua một số quần áo bảo hộ đẹp

Áo phản quang chữ A ( áo phản quang phượt thủ)

Áo phản quang chữ A là trang phục bảo hộ lao động xuất hiện khá phổ biến được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, người lao động hoạt động trong các công trình xây dựng, hoặc được những tay phượt thủ chuyên nghiệp mặc mỗi khi di chuyển vào buổi tối.

Áo phản quang chữ A được được thiết kế với ngoại hình nhỏ gọn, đơn giản không chỉ dễ mặc mà còn rất dễ bảo quản và mang theo để sử dụng khi cần thiết. 

Áo phản quang chữ A

Bên cạnh đó, áo phản quang chữ A được thiết kế với dải phản quang xuất hiện trên áo gile chữ A vô cùng rõ nét mỗi khi vào buổi tối hay trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng chúng có khả năng phát sáng tốt ở nhiều khoảng cách nhất định giúp ích trong việc báo hiệu có người lao động.

Không những thế áo phản quang chữ A được nhiều người lao động ưa chuộng sử dụng còn bởi tạo được cảm giác thoải mái mỗi khi mặc bởi được sản xuất từ chất liệu vải nilon phản quang dày, dẻo, lớp vải lót rất mềm và có độ co giãn tốt, không bị xù lông nên rất thoải mái khi mặc.

Xem thêm: Bảo hộ lao động và những điều cần biết

Áo phản quang dây thun

Sản phẩm áo phản quang dây thun là trang phục bảo hộ lao động được rất nhiều công nhân lao động ưa chuộng sử dụng khi phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. 

Áo bảo hộ phản quang dây thun được sản xuất với chất liệu từ các vải thun cao cấp, rất đẹp mắt và có độ co giãn đàn hồi cực tốt bởi vậy rất tiện lợi cho người lao động sử dụng.

Ngoài ra, áo phản quang dây thun còn được thiết kế có lớp phản quang hạn chế khả năng bám bụi, khả năng thấm mồ hôi cực tốt và có đặc tính phát quang rất sáng khi có ánh sáng chiếu vào.

Bên cạnh đó, áo thun phản quang còn được thiết kế với các khóa nhựa chắc chắn, bền bỉ giúp cố định và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ cơ thể người.

Bài viết trên, PPE Supply đã chia sẻ với bạn đọc về ưu điểm và lợi ích của trang phục bảo hộ, cùng với đó là điểm qua một số bộ quần áo bảo hộ lao động đẹp. Để mua được những sản phẩm quần áo bảo hộ đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý hãy đến với PPE Supply.

Áo phản quang dây thun

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Minh Hà Tech - Green

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Email: minhha.techgreen@gmail.com

SĐT: 0916 226 939


 

Tags: