TOP 5 thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu năm 2022

TOP 5 thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu năm 2022 tại các công trình xây dựng lớn

 

Giày bảo hộ nhập khẩu cho các công xây dựng rất nhiều mẫu mã và thương hiệu chất lượng uy tín. Điểm tin qua trong thị trường bất động sản, Tập đoàn Vingroup chính thức thông báo sẽ tham gia phân khúc nhà ở Xã hội từ 500tr - 1 tỉ. Công ty cổ phần Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ triển khai loạt nhà ở xã hội thương hiệu Happy Home góp phần tạo động lực để hoàn thành mục tiêu giải quyết nhu cầu nhà ở cho xã hội cho người có thu nhập thấp. Như vậy nhu cầu giày bảo hộ sẽ tăng cao và thị trường giày bảo hộ sẽ nhộn nhịp hơn với nhiều các dòng sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu mới tham gia. 

Điểm qua các dự án xây dựng lớn năm 2022 thúc đẩy nhu cầu giày bảo hộ

  • Cầu Thủ Thiêm 2: vừa khánh thành trong tháng 4 vừa qua. 
  • Vinhome Grand Park: vẫn trong giai đoạn hoàn thành các khu dân cư cao cấp còn lại thuộc dự án. 
  • Vinpearl Grand World Phú Quốc. 

Điểm qua các dự án xây dựng lớn năm 2022 thúc đẩy nhu cầu giày bảo hộ

Top 3 Tiêu chí chất lượng quan trong của giày bảo hộ

  • Tiêu chí 1: An toàn, giải quyết được các rủi ro tổn thương chân. Mũi giày có che phủ mũi sắt hoặc nhựa tổng hợp, chịu lực tốt để chống va đập, đế giày lót thép. 
  • Tiêu chí 2: Chất liệu sản xuất tiên tiến, chịu nhiệt, chịu ẩm, độ bền cao hơn. 
  • Tiêu chí 3: Giá thành cạnh tranh nhiều phân khúc theo chức năng chuyên biệt giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn phù hợp. 

Có thể bạn quan tâm: 

Tiêu chí chất lượng giày bảo hộ nhập khẩu

Các thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu phổ biến 2022

1. Giày bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc:

Giày bảo hộ Hans có chất lượng và kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Tiêu chuẩn chất lượng của giày bảo hộ đến từ Hàn Quốc tạo nên chất lượng thương hiệu Giày Bảo Hộ Hans hơn 25 năm. Các mẫu giày bảo hộ nhập khẩu thương hiệu Hans có tiêu chuẩn chất lượng vượt trội trong vật liệu sản xuất tiên tiến so với các mẫu giày bảo hộ khác. 

Giày bảo hộ nhập khẩu Hàn Quốc: giày bảo hộ Hans

 

2. Giày bảo hộ nhập khẩu Nhật Bản siêu nhẹ:

Giày bảo hộ Takumi thương hiệu giày bảo hộ nhập khẩu đến từ Nhật Bản và có được sự quan tâm sâu chất về chất lượng sản phẩm trong qua trình xây dựng thương hiệu. 

Giày bảo hộ nhập khẩu Nhật Bản siêu nhẹ: giày bảo hộ Takumi

3. Giày bảo hộ nhập khẩu Singapore:

Giày bảo hộ King Power có trụ sở chính tại Singapore. Nguồn gốc thương hiệu lâu năm này có xuất xứ từ Canada nhiều năm về trước. Ngày nay, thương hiệu Kign Power đang giữ vai trò giày bảo hộ nhập khẩu hàng đầu tại nhiều thị trường khác nhau nhu Malay, Việt Nam, Thái Lan.... Theo tiêu chí top 3 dành cho giày bảo hộ King Power vẫn là top 5 cạnh tranh ở chất lượng từ thiết kế đến với các vật liệu chất lượng cao. Sự chất lượng mang đến thương hiệu giày King Power nằm ở sự thích nghi tốt của da giày cao cấp, cho đôi giày bảo hộ công trình của King Power có khả năng thích ứng tuyệt vời với các môi trường làm  việc khắc nghiệt khác nhau. Độ bên cho tuổi thọ đôi giày bảo hộ kéo dài 1.5x - 2.0 x so với các sản phẩm giày bảo hộ nhập khẩu khác cùng phân khúc.

Giày bảo hộ nhập khẩu Singapore: giày bảo hộ King Power 

4. Giày bảo hộ nhập khẩu Bỉ:

Giày bảo hộ Jogger mang danh là đôi giày quốc dân tại thì trường thiết bị bảo hộ lao động tại Việt Nam. Bởi các phân khúc giá từ bình dân đến cho cao cấp cho người tiêu dùng rất nhiều lựa chọn về cả chi phí, mục đích sử dụng.... Nói về chất lượng, Giày bảo hộ Jogger đáp ứng khá tốt và đủ cho điều kiện sử dụng tại môi trường thời tiết cũng như yêu cầu an toàn lao động tại Viêt Nam.   

Giày bảo hộ nhập khẩu Bỉ: giày bảo hộ Jogger

5. Giày bảo hộ nhập khẩu Malaysia:

Giày bảo hộ Rhino gia nhập thị trường trang bị bảo hộ lao động Việt Nam khá lâu nhưng có lẽ ít người biết đến thương hiệu Rhino Shoe. Giày bảo hộ Rhino năm ở phân khúc cao cấp bởi chất lượng, giá, chính sách đều nằm ở phân khúc cao. Mà có lẻ chính vì vậy mà ít người biết đến bởi khả năng chi trả cũng hạn chế cho sản phẩm giày bảo hộ. 

Giày bảo hộ nhập khẩu Malaysia: giày bảo hộ Rhino

6. Giày bảo hộ nhập khẩu Pháp:

Một thương hiệu khác đến từ Pháp, giày bảo hộ Delta Plus.

Giày bảo hộ nhập khẩu Pháp: Delta Plus

 

Hãy subcribe để nhận thêm nhiều thông tin về giày bảo hộ lao động nhé. 

PPESupply Chân thành cảm ơn theo dõi. 

 

 

Tags: giày bảo hộ