Giày bảo hộ công trình trong tầm 300K vẫn đáp ứng đủ yêu cầu

Tiêu chí cần có của các đôi giày bảo hộ giá rẻ 

 

Tiêu chí 1 đảm bảo an toàn

Giày phải có đế chống đinh và mũi thép là yêu cầu bắt buộc của giày bảo hộ công trình. Mũi thép giúp bảo vễ mũi chận công nhân khỏi các va đập từ vật nặng ở công trình, đế thép bảo vệ chân an toàn hơn khi di chuyển ở mặt bằng phức tạp nơi công trình. Theo Quy định an toàn trong thi công xây dựng người lao động bắt buộc mang giày bảo hộ suốt quá trình làm việc trông khu vực công trình. 

Tiêu chí 2 Chất liệu chống chịu ẩm, chống va đập tốt

Môi trường làm việc công trường xây dựng thi công phức tạp từ nhiệt độ cao, đến nước, đất cát ẩm ướt. Liên tục di chuyển trong thời gian dài ở các mặt phẳng như bê tông, đá vụn.... yêu cầu của giày bảo hộ công trình đảm bảo chất liệu chống chịu tốt với các môi trường bên ngoài. Chất liệu dùng sản xuất phỗ biến hiện nay là da nhân tạo tỉ lệ 65% nhưng một số mẫu da trâu/bò tự nhiên 100% cho chất lượng đáp ứng cao hơn và bên bỉ hơn. Đế giày từ nhựa PVC, đế kép đều đáp ứng tốt cho các điều kiện di chuyển này.

Tiêu chí 3 Giá thành cạnh tranh

Khoản giá 300K đổ lại cho rất nhiều sự lựa chọn đáp ứng được tiêu chi chi phí. Góp mặt của rất nhiều hãng giày sản giày bảo hộ lao động tại Việt Nam. DHGroup, ABC, giày bảo hộ Dragon có rất nhiều mã cho chủ đầu tư công trình xây dựng lựa chọn phù hợp theo chi phí và nhu cầu sử dụng của từng công trình. Tiêu chí an toàn đầy đủ, độ bền đáp ứng đủ, chi phí đầu tư nhiều lựa chọn làm cho thị trường giày bảo hộ giá rẻ tphcm rất sôi động. 

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm trên google Maps

 

Các mẫu giày đáp ứng đủ các tiêu chí của đôi giày bảo hộ công trình giá rẻ tham khảo dưới đây: 

1. Giày Bảo Hộ EDH Group K13 của DHGroup: 

Ưu điểm là chất liệu da thật 100%, độ bền cao vượt trội hơn hết trong các phân khúc. Giày bảo hộ EDH Group K13 đáp ứng đủ vượt trội các tiêu chí của đôi giày bảo hộ công trình giá rẻ

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm mẫu EDHGroup K13

2. Giày Bảo Hộ EDH Group K14 một mẫu khác của DHGroup: 

Đế giày làm từ chất liệu nhựa PVC chống dầu có độ đàn hồi và bám dính cao. Giày DHGroup được sản xuất 100% từ da thật cho khả năng chịu ẩm tốt hơn, di chuyển được nhiều môi trường hơn. Rất phù hợp là đôi giày bảo hộ công trình quen thuộc cho bạn. 

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm mẫu EDHGroup K14

3. Giày bảo hộ ABC váng 2: 

Giày công trình giá rẻ luôn xuất hiện của thương hiệu giày bảo hộ ABC. Nói về giá thành cạnh tranh thì giày bảo hộ ABC đang giữ vị trí top 1 hiện nay. Đó luôn là lý do giày bảo hộ ABC xuất hiện nhiều ở các công trình xây dựng. Nơi mà các công nhân xây đựng phải bảo vệ đôi chân mình bằng đôi giày bảo hộ công trình giá rẻ trước các rủi ro chấn thương cao. 

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm mẫu ABC váng 2

4. Giày Bảo Hộ Lao Động ABC XP Xịn Kép: 

Ở một phân khúc cao hơn của giày bảo hộ ABC có mẫu giày bảo hộ công trình đế kép vàng. Giá thành rất cạnh tranh nhưng chất liệu đế PVC có màu vàng bắt mắt hơn và chất lượng sử dụng cũng êm và thoáng khí hơn. 

PPESupply phân phối đầy đủ các mẫu giày bảo hộ ABC thuộc nhóm giày bảo hộ giá rẻ tphcm.

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm mẫu ABC đế kép xịn

5. Mẫu Giày bảo hộ Dragon 2B

Là mẫu giày bảo hộ công trình được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu EN ISO20345. Mẫu giày bảo hộ 2B của Dragon đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn khắc nghiệt tại công trình. 

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tphcm mẫu Dragon 2B

PPESupply phân phối đủ các mẫu giày bảo hộ lao động công trình tphcm. Liên hệ hotline để nhận tư vấn giá sỉ: 0916.226.939. 

Mua hàng, Đặt hàng giao hàng online ship COD toàn quốc. 

Tags: