Tìm hiểu về khẩu trang 3M N95 giá bao nhiêu?

 

Nhu cầu đảm bảo an toàn trong lao động luôn là yếu tố được các doanh nghiệp, người lao động quan tâm và chú trọng.Việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình lao động là điều cần thiết. Trong đó có khẩu trang bảo hộ đang là sản phẩm được nhiều người lao động tìm kiếm. Bài viết dưới đây,hãy cùng PPESupply tìm hiểu về khẩu trang 3M N95 giá bán bao nhiêu?

Vài nét về sản phẩm khẩu trang 3M N95

Vài nét về sản phẩm khẩu trang 3M N95

Sản phẩm khẩu trang 3M N95 là một sản phẩm thiết bị bảo hộ được thiết kế cao cấp và hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Khẩu trang N95 có nghĩa là hiệu quả lọc sạch của sản phẩm khẩu trang này đạt đến 95% và thậm chí đây là sản phẩm khẩu trang được sử dụng một cách hữu dụng trong quá trình phòng chống đại dịch Virus Covid-19.

Hầu hết các loại khẩu trang 3M N95 được thiết kế sáng tạo và độc đáo phù hợp với từng kiểu dáng khuôn mặt khác nhau đặc biệt là những khuôn mặt nhỏ khó có thể điều chỉnh khẩu trang vừa vặn với khuôn mặt của mình. Cùng với đó là kiểu thiết kế van thở trên khẩu trang tạo cảm giác hô hấp trở nên dễ chịu và nút điều chỉnh nhiệt độ khít tại mũi sẽ phù hợp với các yêu cầu khác nhau của người dùng.

Phía trên của khẩu trang còn được thiết kế miếng thép trên sống mũi giúp cho việc điều chỉnh dễ dàng và khít hơn có tác dụng chống đọng sương và rất phù hợp với những người đeo kính không để lại các vết hằn trên mặt.

Không chỉ vậy, các khẩu trang 3M N95 được làm từ chất liệu vải có trọng lượng nhẹ sẽ không tạo cho người sử dụng cảm giác hầm bí, giúp cho người đeo có cảm giác thoải mái và dễ sử dụng trong thời gian làm việc lâu dài.

Xem thêm: Mặt nạ - khẩu trang không khí độc 3M

Lợi ích của việc đeo khẩu trang 3M N95

Lợi ích của việc đeo khẩu trang 3M N95

Khẩu trang 3M N95 có khả năng lọc sạch bụi một cách hiệu quả

Với thiết kế cao cấp hơn những dòng sản phẩm khẩu trang thông thường, các sản phẩm khẩu trang 3M N95 được giới thiệu với khả năng lọc không khí, lọc bụi mịn, vi khuẩn một tốt hơn các khẩu trang thông thường.

Không chỉ thể các sản phẩm khẩu trang 3M N95 được xem là 3 trong 1  đạt được nhiều hiệu quả lọc lên tới 95% hạt bụi rất nhỏ đảm bảo độ kín khít với khuôn mặt sử dụng. Khẩu trang N95 còn rất hiệu quả tốt trong việc phòng ngừa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường bên ngoài vào cơ thể con người ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp.

Khẩu trang 3M N95 là một trợ thủ đắc lực trong phòng chống dịch bệnh Covid -19

Vào thời điểm dịch bệnh Covid - 19 diễn ra phức tạp và ngày càng trở nên khó lường thì sản phẩm khẩu trang 3M N95 là một lựa chọn, trở thành trợ thủ đắc lực của những người dân, của các cán bộ y tế tham gia chống dịch bệnh ở tất cả các công tác từ lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc bệnh nhân, khám chữa bệnh và điều trị bệnh cho những người bị nhiễm bệnh covid -19.

Một số lưu ý để sử dụng khẩu trang 3M N95 đúng cách và hiệu quả nhất

Các sản phẩm khẩu trang 3M N95 phần lớn là loại quay đầu do vậy những người mới sử dụng lần đầu sẽ thường bị nhầm cách đeo và cảm giác nó rất bất tiện. Dưới đây, PPE Supply sẽ hướng dẫn bạn cách đeo khẩu trang 3M N95 đúng cách.

Bước 1: Bạn sẽ đặt khẩu trang lên tay, đưa khẩu trang lên phần sống mũi ở các đầu ngón tay, 1 bàn tay của bạn sẽ hứng lấy phần bề mặt khẩu trang, tay còn lại sẽ kéo dây đeo khẩu trang luồn trên qua đầu.

Bước 2: Tiếp tục kéo  khẩu trang từ cằm lên đến mũi sau đó bạn sẽ điều chỉnh phần kẹp mũi hướng về phía sống mũi và tiếp tục choàng dây đeo thứ 2 ra phía sau gáy.

Khẩu trang 3M N95 là một trợ thủ đắc lực trong phòng chống dịch bệnh Covid -19

Bước 3: Sau khi dây khẩu trang đã được choàng một cách chắc chắn thì bạn nên cố định khẩu trang đảm bảo cho kín mũi, đảm bảo phần nẹp sắt trên khẩu trang bám sát với mũi và không để cho vi khuẩn khói bụi xâm nhập qua các khe hở.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành đeo khẩu trang bạn cần phải kiểm tra độ kín khít của khẩu trang bằng cách đặt 2 bàn tay lên che hết phần vùng vải lọc của khẩu trang sau đó hít một hơi thật mạnh để xem có khí thoát ra bên ngoài hay không. Bạn cảm nhận khi nào hít vào thấy lớp vải bị ép chặt với khuôn mặt thì tức là đã đảm bảo được độ kín cho khẩu trang.

Giá bán của sản phẩm khẩu trang 3M N95 có đắt không?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm khẩu trang 3M 95N được bán tràn lan với các mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng hàng hóa.Tại PPE Supply sản phẩm khẩu trang 3M N95 có giá bán dao động khoảng 10.000 đồng tùy vào từng loại.

Xem thêm: Những loại khẩu trang bảo hộ tốt nhất bạn nên sử dụng thử

Bài viết trên, PPE Supply đã chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm, cấu tạo và lợi ích khi sử dụng sản phẩm khẩu trang 3M 95N. Cùng với đó là hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách đảm bảo an toàn nhất. Để mua được các sản phẩm thiết bị bảo hộ chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng hãy đến với PPE Supply.

Giá bán của sản phẩm khẩu trang 3M N95 có đắt không?

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Minh Hà Tech - Green

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Email: minhha.techgreen@gmail.com

SĐT: 0916 226 940

Tags: