Giới thiệu mẫu giày XP đế đỏ đảm bảo an toàn lao động năm 2022

 

Một trong những mẫu giày bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn an toàn của Bộ luật lao động quy định, đó là mẫu giày XP đế đỏ có khả năng bảo vệ người lao động trong nhiều môi trường địa hình gồ ghề, khắc nghiệt. Trong chuyên mục bài viết này hôm nay, PPESupply xin được giới thiệu những thông tin về loại giày bảo hộ lao động được sử dụng khá phổ biến này.

Vì sao nên lựa chọn giày XP đế đỏ trong 20 mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ ?

Vì sao nên lựa chọn giày XP đế đỏ trong 20 mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ ? 

Bởi vì hầu hết các mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ do công ty PPE Supply cung cấp đều có nhiều đặc tính đáp ứng được các quy định an toàn của công trình như mũi sắt chống va đập, đế thép chống đinh, chống trượt. 

Cho nên người lao động có thể di chuyển một cách an toàn trong môi trường khắc nghiệt trơn trượt ẩm ướt hay địa hình gồ ghề sỏi đá. Với mức giá vậy bảo hộ công trình phù hợp với túi tiền của người lao động phục vụ cho số đông những người công nhân đang làm việc ở các nhà xưởng sản xuất, công trình thi công. 

Người lao động có thể lựa chọn nhiều mẫu giày bảo hộ lao động của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động như ABC, XP… Để phân phát cho các đối tượng người lao động đảm bảo giảm thiểu được rủi ro trong quá trình lao động trong môi trường có điều kiện khắc nghiệt. 

Sản phẩm giày XP đế đỏ chất lượng cao

Đây là một trong những sản phẩm giày bảo hộ đế đỏ 368 xịn bán chạy nhất năm 2022. Mẫu giày bảo hộ lao động XP đế đỏ mã số PPE 0126 - 36 là một loại giày bảo hộ công trình sản xuất bằng chất liệu da thuộc có độ bền cao kết hợp với đế đúc PU nguyên khối. 

Hơn thế nữa giày bảo hộ XP đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2608:1978 với thiết kế mũi thép chống va đập và đế thép chống đâm xuyên. Cho nên mẫu giày bảo hộ công trình XP được sử dụng ở các công trình xây dựng khu vực địa hình sỏi đá nhấp nhô. Nhằm đảm bảo cho những bước chân di chuyển an toàn của người lao động khi vận chuyển hàng hóa, vật liệu…

Sản phẩm giày XP đế đỏ chất lượng cao

Phạm vi sử dụng giày bảo hộ XP đế đỏ khá phổ biến ở các công trường xây dựng, xưởng cơ khí, hầm mỏ, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, giàn khoan dầu khí… Những người công nhân làm việc trong môi trường khắc nghiệt có thể sử dụng giày bảo hộ XP đế đỏ 368. 

Để phòng chống các trường hợp điện giật, sốc nhờ lớp đế cao su dày được thiết kế độc quyền cho thương hiệu giày bảo hộ lao động XP. Với khả năng chống thấm nước chống trơn trượt và chống giật ngón chân hiệu quả cao cho người lao động. Vì vậy việc sử dụng giày XP đế đỏ trong quá trình lao động ở những nơi tìm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Xem thêm : 100 mẫu giày bảo hộ khác nhau

Hướng dẫn sử dụng giày bảo hộ XP bảo hộ lao động đế đỏ 

Nhằm gia tăng tuổi thọ và độ bền của các mẫu giày bảo hộ thương hiệu XP thì người dùng không nên sử dụng nhiệt độ cao để làm khô dày mà nên phơi nắng vừa đảm bảo an toàn vệ sinh vừa không làm biến chất vật liệu sản xuất nên giày. 

Trong trường hợp giày bị ướt thì người lao động sử dụng giấy báo và chặt rồi nhét vào bên trong giày xong để giày trong bóng râm vài giờ thì giày XP đế đỏ tự động khô ráo.

Khi các chi tiết gờ nổi ở đế giày XP đế đỏ bị mòn hoặc bị rách bên ngoài sau khi đạp đinh thì người lao động nên thay loại giày mới. Điều này nhằm đảm bảo an toàn không ảnh hưởng đến tính chống trượt và tính cách điện của các mẫu giày bảo hộ lao động. 

Hướng dẫn sử dụng giày bảo hộ XP bảo hộ lao động đế đỏ

PPE Supply - đơn vị chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng cao

Chúng tôi là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối nhiều sản phẩm bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn trên thị trường Việt Nam. Khách hàng trên toàn quốc có thể lựa chọn đặt mua các mẫu bảo hộ lao động như quần áo, giày mũ, kính mắt, bịt tai, khẩu trang, mặt nạ, găng tay, thiết bị an toàn điện… Chúng tôi cam kết mức giá của các sản phẩm cung cấp ra ngoài thị trường có thể cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác.  

Đối với sản phẩm giày bảo hộ Khách hàng có thể lựa chọn hàng trăm mẫu giày giá rẻ từ các thương hiệu Jogger, ABC, Hans, EHD-DH hay ủng bảo hộ Thùy Dương đều được kiểm nghiệm và cung cấp giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu mua các sản phẩm bảo hộ lao động số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp với đường dây hotline 091 622 6939 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất. 

Xem thêm : TOP 5 điều cần lưu ý khi bạn mua giày bảo hộ

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0916226939

Email :  minhha.techgreen@gmail.com

PPE Supply - đơn vị chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động chất lượng cao

Tags: