Địa chỉ bán găng tay bảo hộ chống cắt chất lượng cao tại TPHCM 

 

Một trong những loại dụng cụ bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề lĩnh vực nhằm bảo vệ đôi tay của người lao động, đó chính là các mẫu găng tay bảo hộ chống cắt. Với đặc tính bảo vệ an toàn cho người lao động khi thao tác vận hành cầm nắm các vật dụng sắc nhọn trong quá trình làm việc nên găng tay rất cần thiết. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, MH Techgreen xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến các loại găng tay chất lượng của thương hiệu 3M. 

Thương hiệu 3M cung cấp các loại găng tay chống cắt như thế nào ?

Thương hiệu 3M cung cấp các loại găng tay chống cắt như thế nào ?

Đây là một trong những loại găng tay có tính chất riêng biệt nhằm bảo vệ sự an toàn cho đôi tay của người lao động. Nhằm tránh khỏi những tổn thương nguy hiểm khi tiếp xúc với các vật dụng hay thiết bị máy móc vận hành có cạnh sắc nhọn. 

Đặc biệt là các mẫu găng tay chống cắt thương hiệu 3M rất có uy tín trên thị trường vì cung cấp các loại sản phẩm bảo hộ lao động có chất lượng, độ bền cao và giá thành hợp lý. Đối với dòng sản phẩm găng tay chống cắt 3M khách hàng có thể lựa chọn hai loại sản phẩm tiêu biểu là : 

  • Găng tay chống cắt cấp độ 3 : là loại găng tay bảo hộ đa dụng được sử dụng phổ biến có khả năng tăng cường ma sát để bảo vệ sự an toàn trong quá trình thao tác lao động. 

  • Găng tay chống cắt cấp độ 5 : có khả năng bảo vệ đôi tay an toàn không bị tổn thương để lại hậu quả nghiêm trọng được bổ sung thêm tính năng chống thấm nước, chống thấm dầu mỡ cao. 

Xem thêm : Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ

Giới thiệu 2 mẫu găng tay chống cắt thương hiệu 3M giá tốt

Khách hàng có thể đặt mua các mẫu sản phẩm găng tay chống cắt chính hãng 3M để được ship COD toàn quốc và chế độ hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. 

Đặc biệt là khách hàng có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 15 ngày nếu có bất kỳ lỗi phát sinh từ nhà sản xuất. Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí và khách hàng thanh toán sau khi nhận hàng trên toàn quốc.

Mẫu găng tay 3M cấp độ 5

Mẫu găng tay 3M cấp độ 5

Sản phẩm găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 có khả năng chống xuyên thủng sản xuất từ chất liệu HDPE đáp ứng các điều kiện an toàn cho người sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất. Găng tay chống cắt cấp độ 5 bảo vệ đôi tay khỏi những vết cắt sắt bén trong quá trình làm việc thao tác vận hành máy móc thiết bị. 

Đặc biệt là trong các lĩnh vực cơ khí ô tô, thi công xây dựng, người lao động có thể sử dụng găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 được sản xuất từ chất liệu sợi đất sét, polyamide, spandex có thể giặt sạch và tái sử dụng được nhiều lần. 

Thiết kế đặc biệt của loại găng tay chống cắt là lớp phủ cao su trong lòng bàn tay làm tăng độ bám dính khi người lao động làm việc trong môi trường ẩm ướt hay dầu mỡ. 

Sản phẩm găng tay chống cắt 3M cấp độ 3

Một sản phẩm găng tay chống cắt chính hãng 3M được thiết kế bằng chất liệu HDPE và sợi spandex có khả năng bảo vệ đôi tay khỏi những vết cắt sắt bén gây nguy hiểm cho người lao động. 

Thiết kế của găng tay chống cắt 3m cấp độ 3 mềm mại ôm sát nên người lao động có thể thoải mái cầm nắm vận hành máy móc khi đeo găng tay trong quá trình làm việc. 

găng tay chống cắt 3M cấp độ 3

Sản phẩm găng tay chống cắt cấp độ 3 của thương hiệu 3M được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề. Bởi vì chất liệu mềm mại dễ sử dụng và mức giá cả rẻ hơn loại sản phẩm găng tay chống cắt cấp độ 5.

 Người lao động trong các ngành nghề công việc liên quan đến việc vận hành máy cắt thi công thủy tinh xây dựng công trình hay các loại máy xay công nghiệp nên sử dụng găng tay chống cắt 3M để bảo vệ an toàn.

MH Techgreen - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao

Chúng tôi là một trong những đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị bảo hộ lao động của nhiều ngành nghề cần đến sự an toàn cho người lao động như vận hành máy móc, thiết bị. 

Với danh mục hàng hóa đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho công ty đơn vị của mình những sản phẩm phù hợp với điều kiện lao động để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên, quản lý…

Đặc biệt là dịch vụ giao hàng nhanh cấp tốc của MH Techgreen đến các nhà xưởng công trình để có đầy đủ dụng cụ thi công sản xuất để khách hàng luôn luôn tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi 

Đặc biệt là chính sách thanh toán linh hoạt tạm ứng hay thanh toán công nợ lên đến 30 ngày cho những khách hàng thân thiết đã nhiều lần liên hệ mua sản phẩm của chúng tôi. 

Xem thêm : Găng tay Nitrile hay Latex? 

MH Techgreen - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0916226939

Email : minhha.techgreen@gmail.com

Tags: tuvanmuagangtay