Cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ giá phải chăng, chất lượng

 

Người lao động thường thờ ơ với những dụng cụ bảo hộ, thờ ơ với sức khỏe bản thân khi làm việc trong môi trường nhiều tác nhân. Đồ bảo hộ đều là những thiết bị cơ bản như giày, quần áo, găng tay, kính mắt,...bảo vệ cơ thể người lao động an toàn. Dùng đồ bảo hộ chất lượng giữ chính là bảo vệ cho bản thân mình. PPESupplycửa hàng bán dụng cụ bảo hộ uy tín, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khỏe người lao động.

Tìm hiểu dụng cụ bảo hộ

Tìm hiểu dụng cụ bảo hộ

Dụng cụ bảo hộ là những thiết bị mà doanh nghiệp, cá nhân trang bị cho bản thân trong quá trình lao động để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro, tổn thương khi thực hiện công việc. Dựa theo ngành nghề, công việc mà sẽ phải sử dụng những thiết bị bảo hộ riêng biệt thế vẫn phải đảm bảo an toàn. Để hoàn thiện công việc an toàn nhất nên kết hợp trang bị nhiều đồ bảo hộ khác nhau. 

Xem thêm: Các mẫu quần áo bảo hộ đẹp

Dụng cụ bảo hộ cơ bản

Giày bảo hộ

Giày là đồ dùng không thể thiết trong các thiết bị bảo hộ lao động cơ bản. Trong những xưởng cơ khí, nhà máy, công trình xây dựng luôn phải sử dụng giày bảo hộ chắc chắn, bền đảm bảo độ an toàn cho đôi chân. Những mẫu giày hiện nay được vừa đảm bảo tính bền, an toàn vừa kết hợp với thiết kế hiện đại, đẹp mắt.

Dù ở thiết kế nào, giày bảo hộ vẫn phải đảm bản được độ an toàn được làm từ chất liệu chống cháy, giảm nguy cơ phát sinh tia lửa điện, chống tĩnh điện và có thể sử dụng, đi lại thoải mái trong nhiều môi trường.

Mũ bảo hộ 

Trong cách công trình xây dựng, những nơi dễ có đồ rơi vỡ đều phải yêu cầu mũ bảo hộ lao động để giảm nguy hiểm cho não bộ. Các công nhân, kỹ đều phải sử dụng mũ bảo hộ đúng theo yêu cầu khi vào công trình. 

Mũ bảo hộ

Mũ bảo hộ có thiết kế chắc chắn, rất khó vỡ, còn có thể che mưa, che nắng cho người dùng. Lựa chọn mũ bảo hộ bắt buộc phải đảm bảo độ bền cao, chống chịu lực, chống cháy và tạo cảm giác thoải mái, an toàn.

Quần áo bảo hộ

Quần áo bảo hộ là thiết bị quan trọng giúp hạn chế những tác nhân gây hại cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe người lao động. Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ được thấy rõ ràng khi người lao động làm trong môi trường nguy hiểm. Người dùng buộc phải mua những bộ quần áo bảo hộ chất lượng để hạn chế những nguy hiểm sức khỏe.

Người dùng vẫn chưa hiểu hết những công dụng, tính năng của quần áo bảo hộ. Tính mạng và sức khỏe của người làm việc được bảo vệ nhờ quần áo bảo hộ. Người lao động, công nhân làm việc trong các doanh nghiệp, tiếp xúc các hóa chất phải mặc đồ bảo hộ thường xuyên, giúp bảo vệ người lao động, tập trung công việc, tăng hiệu suất.

Kính bảo hộ 

Trong những ngành nghề mộc, cưa cắt, hàn xì, khoáng sản hay y tế đều coi kính bảo hộ là thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong công việc. Các tia sáng mạnh ảnh hưởng thị giác đều được hạn chế, giảm thiểu khi sử dụng kính bảo hộ. Kinh bảo hộ sẽ bảo vệ người lao động khỏi các vật bay nhỏ, các bụi bẩn.

Đôi mắt của người lao động sẽ được bảo vệ hoàn toàn, hạn chế mọi ảnh hưởng, rủi ro từ ngành nghề của mình. Người lao động phải phòng tránh những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là mắt với việc sử dụng kính bảo hộ chất lượng.

Găng tay bảo hộ

Găng tay bảo hộ

Một trong những thiết bị bảo hộ lao động quen thuộc cuộc sống hằng ngày chính là găng tay bảo hộ. Găng tay bảo hội đem đến cho người lao động tính an toàn, nâng cao hiệu quả chất lượng công việc. Đôi tay của người lao động sẽ được bảo vệ an toàn, tránh những trầy xước, đứt tay khi lao động.

Khẩu trang than hoạt tính

Từ đại dịch, khẩu trang là thiết bị không thể thiếu khi ra đường, làm việc. Khẩu trang giúp cơ thể chúng ta được bảo vệ, ngăn ngừa khỏi sự chất độc hại, bụi khẩn, giảm thiểu những ảnh hưởng đến hệ hô hấp, viêm họng, viêm phổi,...

Xem thêm: Dụng cụ bảo hộ lao động

Cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những đồ bảo hộ cơ bản, mong rằng bạn sẽ trang bị đồ bảo hộ sớm nhất để an giữ an toàn cho sức khỏe khi lao động. PPESupply là địa chỉ giúp người lao động có thể mua dụng cụ bảo hộ giá phải chăng với chất lượng tốt, đảm bảo độ bền cao, sử dụng lâu dài, an toàn sức khỏe.

Chúng tôi đem đến cho người lao động những sản phẩm bảo vệ cơ thể an toàn, dụng cụ bảo hộ giá rẻ. PPESupply đồng hành cùng người lao động trong mọi công việc với đồ bảo hộ an toàn, chất lượng, độ bền cao. Đồ dùng bảo hộ của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất, luôn được cải tiến giúp hoàn thành công việc dễ dàng.

PPESupply còn cung cấp những thiết bị làm sạch, dụng cụ nén khí, vận chuyển nâng gỡ, dụng cụ đo, dụng cụ cầm tay, vật tư tiêu hoa, băng keo với chất lượng cao nhất, phục vụ, hỗ trợ công việc hoàn thành nhanh chóng, an toàn. Đến ngay với chúng tôi để mua những sản phẩm giúp tăng hiệu suất công việc với giá phải chăng, khuyến mãi.

Cửa hàng bán dụng cụ bảo hộ

Tags: