Cách phát hiện camera quan sát ẩn và máy nghe lén

Máy nghe lén và camera quan sát ẩn có thể được giấu ở tất cả các nơi không ngờ tới để theo dõi bạn chẳng hạn như gương.Nhưng đừng lo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện gương hai chiều. Ở hầu hết mọi nơi, việc ai đó theo dõi bạn là bất hợp pháp. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang bị theo dõi lại, hãy tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và sử dụng công nghệ có sẵn để phát hiện camera quan sát ẩn và máy nghe lén.

Nghe tiếng ù để phát hiện thiết bị nghe lén. Các camera quan sát ẩn được thiết kế giảm tiếng kêu nhất có thể, nhưng nhiều camera vẫn sẽ phát ra âm thanh nhẹ khi chúng hoạt động. Khi nghi ngờ hãy đi bộ chậm để lắng nghe bất kỳ tiếng động ù hoặc nhấp nhẹ nào có thể phát ra từ camera quan sát ẩn.

     -Hãy thử tìm kiếm căn phòng vào đêm khuya để giảm âm thanh xung quanh trong phòng. Điều này sẽ làm cho việc cách ly và định vị mọi tiếng ồn dễ dàng hơn nhiều.
     -Có rất nhiều thiết bị cơ và điện khác nhau có thể tạo ra tiếng ồn ù và tiếng ồn. Kết hợp phương pháp này với các cách khác để xác định camera quan sát ẩn và máy nghe lén.

 

Xem thêm những cách khác để phát hiện camera quan sát ẩn tại đây.

 

 

Nguồn: https://www.wikihow.com/Detect-Hidden-Cameras-and-Microphones

Tags: