Cách phát hiện camera quan sát ẩn và máy nghe lén

Máy nghe lén và camera quan sát ẩn có thể được giấu ở tất cả các nơi không ngờ tới để theo dõi bạn chẳng hạn như gương.Nhưng đừng lo tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện gương hai chiều. Ở hầu hết mọi nơi, việc ai đó theo dõi bạn là bất hợp pháp. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang bị theo dõi lại, hãy tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và sử dụng công nghệ có sẵn để phát hiện camera quan sát ẩn và máy nghe lén.

Nghe tiếng ù để phát hiện thiết bị nghe lén. Các camera quan sát ẩn được thiết kế giảm tiếng kêu nhất có thể, nhưng nhiều camera vẫn sẽ phát ra âm thanh nhẹ khi chúng hoạt động. Khi nghi ngờ hãy đi bộ chậm để lắng nghe bất kỳ tiếng động ù hoặc nhấp nhẹ nào có thể phát ra từ camera quan sát ẩn.

     -Hãy thử tìm kiếm căn phòng vào đêm khuya để giảm âm thanh xung quanh trong phòng. Điều này sẽ làm cho việc cách ly và định vị mọi tiếng ồn dễ dàng hơn nhiều.
     -Có rất nhiều thiết bị cơ và điện khác nhau có thể tạo ra tiếng ồn ù và tiếng ồn. Kết hợp phương pháp này với các cách khác để xác định camera quan sát ẩn và máy nghe lén.

 

Xem thêm những cách khác để phát hiện camera quan sát ẩn tại đây.

 

 

Nguồn: https://www.wikihow.com/Detect-Hidden-Cameras-and-Microphones

Tags: bang dinh băng dính bang keo băng keo Bảo hộ lao động Cách sử dụng màng PE camera ẩn camera an ninh Camera Giám Sát Biên Hòa Camera Giám Sát HCM camera ip Camera Password camera quan sát Color Vu đầu ghi Hikvision găng tay găng tay bảo hộ găng tay len giày bảo hộ Giày bảo hộ biên hòa Giày bảo hộ Jogger Giày bảo hộ Jogger Bestboy Giày bảo hộ jogger biên hòa Jogger Màng PE Màng PE là gì? nó Thùy Dương nón bảo hộ PPESupply Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Văn phòng phẩm
Blog |

Viết bình luận