Review về sản phẩm khẩu trang N95 chất lượng nhất

 

Nhu cầu đảm bảo an toàn trong lao động luôn là yếu tố được các doanh nghiệp, người lao động quan tâm và chú trọng.Việc sử dụng các thiết bị, dụng cụ bảo hộ trong quá trình lao động là điều cần thiết. Trong đó có khẩu trang bảo hộ đang là sản phẩm được nhiều người lao động tìm kiếm. Bài viết dưới đây,hãy cùng PPESupply tìm hiểu về khẩu trang N95.

Vì sao cần phải sử dụng các khẩu trang bảo hộ?

Vì sao cần phải sử dụng các khẩu trang bảo hộ?

Hiện nay tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở thành một vấn đề nóng không chỉ ở Việt Nam mà còn là vấn đề của cả thế giới, đặc biệt ta có thể thấy những tình trạng ô nhiễm không khí nặng nề và nghiêm trọng tại các thành phố lớn và các khu công nghiệp.  

Khi sống trong một bầu không khí bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sức khỏe của con người, bởi vậy mỗi khi đi ra khỏi nhà ai ai cũng đều trang bị cho bản thân một chiếc khẩu trang để bảo vệ sức khỏe của mình.

Khẩu trang N95 là khẩu trang gì?

là một sản phẩm thiết bị bảo hộ được thiết kế cao cấp và hiện Sản phẩm khẩu trang N95 nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khẩu trang N95 có nghĩa là hiệu quả lọc sạch của sản phẩm khẩu trang này đạt đến 95% và thậm chí đây là sản phẩm khẩu trang được sử dụng một cách hữu dụng trong quá trình phòng chống đại dịch Virus Covid-19.

Một sản phẩm khẩu trang N95 được cấu tạo với thiết kế 3 lớp rất dày dặn, thiết kế lớp ngoài cùng rất dày, thậm chí các virus covid -19 chỉ có thể bám vào bề mặt chứ không thể xâm nhập qua lớp vải này. 

Lớp thứ 2 của sản phẩm khẩu trang N95 được thiết kế với khả năng lọc sạch các bụi mịn lên tới 95% và ngăn ngừa không cho covid ở lớp ngoài cùng xâm nhập vào bên trong. Lớp trong cùng của khẩu trang tiếp xúc trực tiếp với da mặt có hạn chế thấp nhất nguy cơ virus xâm nhập vào.

Khẩu trang N95 là khẩu trang gì?

Xem thêm: Mặt nạ - khẩu trang không khí độc 3M

Lợi ích của việc đeo khẩu trang  N95

Khẩu trang N95 có khả năng lọc sạch bụi một cách hiệu quả

Với thiết kế cao cấp hơn những dòng sản phẩm khẩu trang thông thường, các sản phẩm khẩu trang N95 được giới thiệu với khả năng lọc không khí, lọc bụi mịn, vi khuẩn một tốt hơn các khẩu trang thông thường.

Không chỉ thể các sản phẩm khẩu trang N95 còn được thiết kế với khả năng là 3 trong 1  đạt được nhiều hiệu quả lọc lên tới 95% hạt bụi rất nhỏ đảm bảo độ kín khít với khuôn mặt sử dụng. 

Khẩu trang N95 còn rất hiệu quả tốt trong việc phòng ngừa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường bên ngoài vào cơ thể con người ảnh hưởng đến sức khỏe hệ hô hấp.

Khẩu trang N95 là một trợ thủ đắc lực trong phòng chống dịch bệnh Covid -19

Vào thời điểm dịch bệnh Covid - 19 diễn ra phức tạp và ngày càng trở nên khó lường thì sản phẩm khẩu trang N95 là một lựa chọn, trở thành trợ thủ đắc lực của những người dân, của các cán bộ y tế tham gia chống dịch bệnh ở tất cả các công tác từ lấy mẫu xét nghiệm, chăm sóc bệnh nhân, khám chữa bệnh và điều trị bệnh cho những người bị nhiễm bệnh covid -19.

Top các sản phẩm khẩu trang N95 được ưa chuộng nhất hiện nay

Sản phẩm khẩu trang 3M 1078 tiêu chuẩn N95

Sản phẩm khẩu trang này là sản phẩm của thương hiệu 3M nổi tiếng trên toàn thế giới đem đến chất lượng tuyệt vời cho người dùng. Khẩu trang đã đạt tiêu chuẩn kiểm định của N95 về bảo vệ sức khỏe và an toàn lao động khi khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của các bụi mịn với đường kính nhỏ chỉ 0,3 micromet.

Sản phẩm khẩu trang 3M 1078 tiêu chuẩn N95

Không chỉ vậy, khẩu trang này còn được thiết kế gấp 3 giúp cho người dùng có thể dễ dàng gấp gọn rồi cất đi để dễ dàng sử dụng mỗi khi dùng xong, được thiết kế với không gian lớn hơn và cải thiện đem tới cho người dùng sự thoải mái và dễ chịu nhất.

Sản phẩm khẩu trang 3M N95 1860

Sản phẩm khẩu trang này là sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Mỹ và trải qua quá trình gia công sản xuất hiện đại và đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe nhất và còn đạt được tiêu chuẩn P1 lọc được 80 - 90 % các loại bụi bẩn và khi đem đi soi không khí không có gốc dầu.

Ngoài ra,  sản phẩm này được thiết kế ôm sát mặt giúp ích rất nhiều trong việc ngăn chặn và loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn, virus xâm nhập.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang N95 đúng cách

Bước 1: Bạn sẽ đặt khẩu trang lên tay, đưa khẩu trang lên phần sống mũi ở các đầu ngón tay, 1 bàn tay của bạn sẽ hứng lấy phần bề mặt khẩu trang, tay còn lại sẽ kéo dây đeo khẩu trang luồn trên qua đầu.

Bước 2: Tiếp tục kéo  khẩu trang từ cằm lên đến mũi sau đó bạn sẽ điều chỉnh phần kẹp mũi hướng về phía sống mũi và tiếp tục choàng dây đeo thứ 2 ra phía sau gáy.

Bước 3: Sau khi dây khẩu trang đã được choàng một cách chắc chắn thì bạn nên cố định khẩu trang đảm bảo cho kín mũi, đảm bảo phần nẹp sắt trên khẩu trang bám sát với mũi và không để cho vi khuẩn khói bụi xâm nhập qua các khe hở.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành đeo khẩu trang bạn cần phải kiểm tra độ kín khít của khẩu trang bằng cách đặt 2 bàn tay lên che hết phần vùng vải lọc của khẩu trang sau đó hít một hơi thật mạnh để xem có khí thoát ra bên ngoài hay không. Bạn cảm nhận khi nào hít vào thấy lớp vải bị ép chặt với khuôn mặt thì tức là đã đảm bảo được độ kín cho khẩu trang.

Hướng dẫn cách đeo khẩu trang N95 đúng cách

Xem thêm: Mặt nạ bảo hộ chính hãng, an toàn, dễ sử dụng - phù hợp với mọi ngành nghề

Bài viết trên, PPE Supply đã chia sẻ với bạn đọc về đặc điểm, cấu tạo và lợi ích khi sử dụng sản phẩm khẩu trang 95N. Cùng với đó là  điểm qua các sản phẩm khẩu trang N95 hot nhất và hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách đảm bảo an toàn nhất. Để mua được các sản phẩm thiết bị bảo hộ chất lượng với giá cả hợp lý phải chăng hãy đến với PPE Supply.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Minh Hà Tech - Green

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Email: minhha.techgreen@gmail.com

SĐT: 0916 226 940

Tags: