MỨC GIÁ ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY? ĐỊA CHỈ MUA ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ TỐT

Trong những năm gần đây, các công ty trong nước đã thực hiện tốt hơn công tác đảm bảo an toàn  lao động tại nơi làm việc. Việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo vệ cá nhân sẽ tránh rủi ro và giảm thiểu thương tích cho công nhân.

Việc mua đồ bảo hộ sẽ tốn khá nhiều chi phí đối với công ty, hãy cùng PPESupply tìm hiểm thêm về mức giá đồ bảo hộ lao động cũng như địa chỉ mua đồ với mức giá tốt

Tại sao cần phải sử dụng đồ bảo hộ lao động

Luôn luôn có những yếu tố tiềm ẩn hoặc hiện hữu trong quá trình làm việc tạo ra sự không chắc chắn cho các công nhân. Chính vì vậy, cần sử dụng đồ bảo hộ lao động nhằm ngăn ngừa thương tích cũng như tai nạn dẫn đến tử vong cho người lao động. 

Các doanh nghiệp ngày nãy đã nhận thức được tầm quan trọng của an toàn lao động vì vậy hiện này họ luôn đảm bảo nơi làm việc an toàn cũng như cải thiện điều kiện lao động để bảo vệ con người, phát triển sản xuất và tăng năng suất lao động.

Bảo hộ lao động đóng vai trò rất lớn trong đời sống và trong lao động.

✓ Đầu tiên, việc chú trọng trang bị bảo hộ lao động thể hiện được quan điểm tiến bộ và nhân văn của các cấp quản lý đối với công nhân. Ngoài ra, trang bị bảo hộ lao động đồng nghĩa với tỷ lệ tai nạn lao động thấp, công nhân không mắc bệnh nghề nghiệp. Đây hoàn toàn là một môi trường lao động lý tưởng để phát triển đất nước.

✓ Thứ hai,việc sử dụng bảo hộ lao động cũng giúp người lao động thoải mái hơn và yên tâm hơn khi làm việc, vì thế mà năng suất hoạt động sản xuất cũng tăng cao. Những chi phí không đáng có như chi phí bồi thường tai nạn, sự cố sẽ được cắt giảm tối đa từ đó sẽ  giúp tăng thêm lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp.

✓ Thứ ba, bảo hộ lao động còn giúp tạo môi trường làm việc thêm sự chuyên nghiệp, uy tín và rất đáng tin cậy. Mọi thứ đều sẽ đi theo quy trình chuẩn hóa, từ đó giúp thể hiện sự phát triển, hiện đại của hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Làm tăng hình ảnh cũng như uy tín của doanh nghiệp trong mắt những người người lao động, đối tác và giúp thu hút được nhân tài cũng như các dự án đầu tư lớn.

Giá Đồ Bảo Hộ Lao Động Những Năm Gần Đây

Với hệ thống sản phẩm bảo hộ lao động đa dạng và  chất lượng không ngừng được nâng cao, Bảo hộ lao động PPESupply là một trong những nhà cung cấp đồ bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được sát cánh cùng  khách hàng trên con đường phát triển bền vững.

Dưới đây là giá đồ bảo hộ của PPESupply mà bạn có thể tham khảo

 

STT

Loại Sản Phẩm

 

Mức Giá

 

1

 

Giày bảo hộ

Giày bảo hộ Jogger

100.000 VND - 3.000.000 VND

Giày bảo hộ hàn quốc Hans

2

Mũ bảo hộ

 

50.000  VND - 250.000 VND

3

Kính bảo hộ

 

60.000 VND

4

Khẩu trang bảo hộ

 

10.000 VND - 400.000 VND

5

Mặt nạ bảo hộ

 

45.000 VND - 550.000 VND

6

Găng tay bảo hộ

Găng tay chống cắt

2.500 VND - 250.000 VND

Găng tay y tế

7

Chống rơi ngã

 

Liên hệ để được báo giá

8

Quần áo bảo hộ

 

30.000 VND - 600.000 VND

9

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp

 

25.000 VND

10

Thiết bị trống tràn dầu, hóa chất

 

Liên hệ để được báo giá

11

Thiết bị phòng sạch

 

Liên hệ để được báo giá

12

Thiết bị cứu hộ và an toàn giao thông

 

Liên hệ để được báo giá

13

Thiết bị phòng cháy

 

Liên hệ để được báo giá

14

Thiết bị an toàn điện

 

215.000 VND - 615.000 VND

Xem thêm giá đồ bảo hộ lao động: https://ppesupply.vn/muc-gia-do-bao-ho-lao-dong

Địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động uy tín, giá rẻ

Trong những công việc công trường nguy hiểm, những thiết bị bảo hộ  luôn rất cần thiết  và quan trọng đối với người lao động. Chính vì thế việc lựa chọn đồ bảo hộ lao động chất lượng luôn luôn được các chủ doanh nghiệp đặt ưu tiên hàng đầu. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, PPESupply luôn tự tin  đáp ứng mọi yêu cầu của những vị khách  khó tính nhất. Với số lượng mua lớn, có chiết khấu hấp dẫn.

Ưu Điểm Của PPESupply:

  • Thời gian giao hàng luôn luôn đảm bảo theo hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng
  • Đồ bảo hộ lao động của chúng tôi có chất vải tốt cũng như bền bỉ theo thời gian
  • Có mức giá hợp lý, cạnh tranh so với nhiều cửa hàng đồ bảo hộ trên thị trường

Trên đây là mức giá đồ bảo hộ lao động cũng như địa chỉ mua đồ với mức giá tốt. Hy vọng qua bài viết này của PPESupply bạn sẽ tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nếu bạn quan tâm đến đồ bảo hộ và muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ bằng các cách bên dưới để được PPESupply tư vấn một cách tận tình và chi tiết:

 

Tags: Bảo hộ lao động