Tiêu chuẩn của kính bảo hộ xịn là gì ? 

 

Làm việc ở trong môi trường có nhiều khói bụi, hóa chất, ánh sáng mạnh, độ ẩm cao,...những môi trường nhiều tác nhân gây hại cho mắt sẽ khiến cho mắt tổn thương và có thể bị giảm thị lực. Vậy nên việc sở hữu một chiếc kính bảo hộ xịn để đeo khi làm việc trong những môi trường dễ bị tổn thương mắt là cần thiết. Trong bài viết ngay sau đây, hãy cùng với PPESupply tìm hiểu về những tiêu chuẩn để chọn được một chiếc kính bảo hộ xịn nhé ! 

Kính bảo hộ là gì ?

Kính bảo hộ là gì ? 

Kính bảo hộ là 1 loại thiết bị bảo vệ cá nhân được thiết kế để bảo vệ mắt khỏi các rủi ro trong môi trường làm việc như là va đập hoặc các vật dụng bắn vào mắt,...Kính bảo hộ còn được gọi là kính mắt an toàn. Thông thường thì chúng sẽ có hai bộ phận chính đó là tròng kính và gọng kính. 

Tùy vào mục đích và môi trường sử dụng mà chất liệu dùng để làm kính sẽ khác nhau, nhưng chất liệu sẽ luôn được đảm bảo là tốt nhất và phù hợp với môi trường được sử dụng. 

Phân loại kính bảo hộ xịn có thể được chia làm hai loại đó là kính mắt bảo hộ và tấm kính che mặt - mắt. 

Xem thêm: KÍNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG GIÁ RẺ

Tiêu chuẩn của kính bảo hộ xịn

Một chiếc kính bảo hộ lao động được gọi là kính xịn thì phải có thể chịu được tác động từ môi trường bên ngoài như là nhiệt độ cao, hóa chất, tia UV,...Điều này sẽ còn phụ thuộc vào chất liệu của kính và môi trường sử dụng kính. 

Tiêu chuẩn kính bảo hộ xịn là một vấn đề đang được rất nhiều công ty sản xuất kính quan tâm. Và hầu hết các công ty đều không có một tiêu chuẩn cố định nào cho loại kính bảo hộ mắt này. Vì mỗi một đặc tính của kính sẽ được sử dụng tại các môi trường làm việc khác nhau, và sẽ có những tiêu chuẩn riêng biệt. 

Tiêu chuẩn của kính bảo hộ xịn

Nhưng để có thể đảm bảo chất lượng và đưa vào sử dụng thì tất cả đều phải được tuân theo một vài những quy tắc và tiêu chuẩn nhất định. 

Trong đó, tất cả các loại kính bảo hộ lao động thì đều phải được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 3580:1981. Đây chính là tiêu chuẩn chất lượng cao an toàn do Viện nghiên cứu khoa học kỹ thuật và bảo hộ lao động đưa ra. 

Tiêu chuẩn này cũng đã được Cục Tiêu chuẩn và đo lường chất lượng Nhà nước kiểm duyệt. Cũng được Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước chính thức phát hành. 

Tất cả đều được định rõ theo Luật Tiêu Chuẩn và Quy chuẩn Kỹ Thuật của Chính phủ nhà nước Việt Nam hiện hành. Chính vì thế mà nếu có bất cứ một đơn vị nào vi phạm những tiêu chuẩn này khi sản xuất thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Tác dụng của kính bảo hộ mắt xịn

Tác dụng của kính bảo hộ xịn là dùng để bảo vệ mắt của những người lao động trong các môi trường có khói bụi, hóa chất,...hoặc những môi trường có chứa tác nhân gây tổn thương mắt.

Loại kính này sẽ có công dụng bảo vệ an toàn đến 90% cho đôi mắt của người sử dụng. Với chất liệu bền bỉ và có khả năng chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài. Kính bảo hộ cũng còn có thể chống tia bức xạ một cách rất tốt. 

Bởi kính bảo hộ mắt xịn có tác dụng lớn nhất là bảo vệ an toàn cho mắt. Thế nên, một chiếc kính bảo hộ mắt có thể phát huy được phần lớn tác dụng của chính nó thì cũng có thể coi là một chiếc kính bảo hộ xịn.

Xem thêm: Top các loại kính bảo hộ tốt nhất cho người lao động

Tác dụng của kính bảo hộ mắt xịn

Địa chỉ cung cấp kính bảo hộ xịn

Có rất nhiều các đơn vị bán kính bảo hộ xịn được thành lập tại Việt Nam, nhưng không phải đơn vị nào cũng thật sự là “xịn”. PPESupply là một trong những đơn vị được rất  nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn để mua kính bảo hộ xịn

Tại đây có rất nhiều các mẫu kính bảo hộ mắt để cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Những sản phẩm kính bảo hộ của PPESupply đều là những sản phẩm xịn và chính hãng, có giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng. 

Hơn nữa, tại PPESupply còn có cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo hộ lao động khác. Danh mục sản phẩm cực kỳ đa dạng từ các thiết bị bảo hộ lao động cho đến các dụng cụ và công cụ, PPE,...để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Là một đơn vị với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động. PPESupply đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, hơn nữa còn rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. 

Tổng kết

Bài viết trên đây PPESupply đã chia sẻ đến cho bạn những thông tin có liên quan đến chủ đề kính bảo hộ xịn. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến đồ bảo hộ lao động thì hãy đến với PPESppuly để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé !

Địa chỉ cung cấp kính bảo hộ xịn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0916226939

Email: minhha.techgreen@gmail.com

 

Tags: