Giày bảo hộ lao siêu nhẹ có thực sự cần thiết trong công việc hiện nay? 

 

Trong cuộc sống hiện nay, bên cạnh các công việc văn phòng nhẹ nhàng hơn, không ít người vẫn phải làm việc cả ngày trong điều kiện khó khăn. Điều này đặt cho rất nhiều vấn đề trong việc đảm bảo an toàn cho người lao động. Để có thể giải quyết vấn đề đó, các doanh nghiệp, công ty hiện nay luôn trang bị cho người công nhân của mình những món đồ bảo hộ như nón bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay và cả giày bảo hộ. Bên cạnh những mẫu sản phẩm thông thường, hãy cùng PPESupply.vn tìm hiểu về giày bảo hộ siêu nhẹ - mẫu giày ra đời khiến cho người công nhân có thể sử dụng một cách dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo an toàn lao động. 

Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ là sản phẩm như thế nào?

Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ là sản phẩm như thế nào? 

Thực tế hiện nay, để có thể đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và đặc biệt là làm việc trong những môi trường có tính nguy hiểm cao, các doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc trang bị thiết bị đảm bảo an toàn lao động cho mỗi công nhân của mình. Thông thường, chúng sẽ bao gồm: mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ và cả giày bảo hộ lao động. Đây đều là những sản phẩm được chế tạo một cách đặc biệt với độ chắc chắn, bền vỉ, cứng cáp giúp cho công nhân có thể yên tâm lao động.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự chắc chắn ấy, những vật dụng bảo hộ thường có kết cấu cứng cũng như cân nặng khá lớn. Điều này gây ra cho người dùng không ít khó khăn trong quá trình làm quen cũng như gây mất sức nếu phải sử dụng trong một thời gian dài. 

Hiểu được vấn đề này, sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ đã ra đời mang nhiều điểm ưu việt hơn hẳn so với các sản phẩm thông thường khác. 

Xem thêm: Giày bảo hộ tphcm - ppesupply.vn

Ưu điểm của dòng sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ 

Thực tế, sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ sở hữu đầy đủ tất cả những ưu điểm mà dòng giày bảo hộ lao động thông thường sở hữu.  Không chỉ được sử dụng như một đôi giày êm ái giúp giữ an toàn cho đôi chân của người đeo cũng như đảm bảo hỗ trợ tối đa các chức năng giúp việc lao động có thể được thực hiện một cách dễ chịu, thoải mái, không khó khăn khi vận động với cường độ cao. 

Ưu điểm của dòng sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ

Không chỉ sở hữu ưu điểm nêu trên, giày bảo hộ lao động siêu nhẹ  sở hữu cho mình một điểm giá trị hơn chính là trọng lượng nhẹ hơn một cách đáng kể. Thực tế, mẫu giày này có thể nhẹ hơn so với các mẫu giày bảo hộ thông thường tới 700 gam. Điều này giúp cho những người công nhân có thể dễ dàng làm quen cũng như sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn. 

Cấu tạo của sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ

Thực tế, đây luôn là một trong những điều khiến mọi người quan tâm nhất bởi việc khối lượng của một vật bị giảm đi không hề nhỏ nhưng không được ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng là điều khá khó khăn. Vậy đâu là câu trả lời phù hợp cho thắc mắc này. Đó chính là những hiệu chỉnh một cách đáng kể trong thiết kế cấu tạo giày bảo hộ

Nếu như trong thiết kế của những mẫu giày bảo hộ thông thường, phần mũi giày và đế giày thường được làm từ nguyên liệu là thép. Mặc dù đảm bảo vô cùng chắc chắn, khối lượng của giày thường sẽ khá cao và nặng nề. 

Chính bởi điều này, để có thể giảm khối lượng, nhà sản xuất đã lựa chọn những loại nguyên liệu khác như nano carbon hay vải bền. Đây đều là những loại chất liệu có khối lượng nhỏ hơn nhiều nhưng vẫn đảm bộ được độ an toàn 

 PPESupply - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ chất lượng cao

 PPESupply - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ chất lượng cao

Thực tế hiện nay, các sản phẩm vật dụng bảo hộ nói chung và giày bảo hộ siêu nhẹ nói riêng đang được quan tâm và dần thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng người dùng chứ không chỉ riêng các công nhân. 

Điều này là bởi không chỉ có vai trò đảm bảo an toàn lao động, với những mẫu thiết kế vô cùng thời trang, rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng những mẫu giày này. 

Hiểu được nhu cầu quá lớn như vậy của thị trường, không ít những doanh nghiệp, xưởng sản xuất chuyên cung cấp giày bảo hộ đã tung ra thị trường những mẫu sản phẩm với đủ các mẫu mã kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau. 

Điều này mặc dù mang lại rất nhiều những sự lựa chọn song lại khiến cho người dùng bối rối bởi không thể kiểm chứng được chất lượng của sản phẩm  

Nếu đây đang là điều khiến bạn lo lắng thì hôm nay chúng tôi sẽ mách cho bạn một địa chỉ vô cùng uy tín ngay dưới đây.  

PPESupply đã không còn quá xa lạ với những người quan tâm tới các món đồ bảo hộ lao động. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán, cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ lao động siêu nhẹ với chất lượng tốt, giá thành phải chăng, hợp lý, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng. 

Xem thêm: Những mẫu giày bảo hộ lao động chính hãng được ưa chuộng nhất hiện nay

Cấu tạo của sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ

Tags: