Tìm hiểu về giá nón bảo hộ có đắt không?

 

Nhu cầu đảm bảo an toàn trong lao động luôn là yếu tố được các doanh nghiệp, người lao động quan tâm và chú trọng. Việc sử dụng sản phẩm nón bảo hộ là sản phẩm được nhiều người lao động tìm kiếm nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Bởi vậy giá bán của nó cũng được rất nhiều người lao động quan tâm. Bài viết dưới đây,hãy cùng PPESupply tìm hiểu về giá nón bảo hộ có đắt không?

Nón bảo hộ lao động có đặc điểm gì nổi bật?

Nón bảo hộ lao động có đặc điểm gì nổi bật?

Nón bảo hộ lao động là dụng cụ bảo hộ đã quá quen thuộc với người lao động. Bởi sự tiện lợi cũng như tính an toàn mà nó mang đến cho người sử dụng giúp tránh khỏi những va chạm, thương tích vùng đầu trong quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ có cấu tạo rất đặc biệt gồm có các bộ phận như đai nón, vỏ nón và quai nón đảm bảo tiêu chuẩn với những quy trình nghiêm ngặt.

Phần vỏ mũ bảo hộ

Bộ phận này đóng vai trò quyết định đến 50% khả năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng nó, chủ yếu bộ phận vỏ nón đều được sản xuất từ chất liệu nhựa PE, PP, ABS và nhựa HDPE cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao, chịu lửa cao su hơn so với loại nhựa thông thường.

Không chỉ vậy, phần vỏ của nón bảo hộ còn được thiết kế và sản xuất thêm các rãnh rất hữu ích khi muốn lắp thêm các thiết bị như mặt nạ chống độc, đèn pin trong quá trình làm việc và còn có tác dụng ngăn nước chảy vào mặt người lao động.

Phần đai nón bảo hộ lao động

Đai nón được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp chất lượng cao bởi vậy đai nón có khả năng thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng nó. Đai mũ nón thường có 2 loại đó là loại mũ 5 đai và loại mũ 4 đai rất tiện lợi.

Phần quai nón bảo hộ

Bộ phận quai nón của mũ bảo hộ được xem là phần quan trọng có tác dụng cố định chắc chắn mũ cho người đội. Quai nón bảo hộ được sản xuất từ vải sợi mềm và dai giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh độ dài của quai nón khi sử dụng.

Xem thêm: Mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Phần quai nón bảo hộ

Sử dụng nón bảo hộ lao động có thực sự tốt?

Vấn đề an toàn lao động luôn nhận được sự quan tâm của người lao động.Trong đó, sản phẩm mũ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu được trong bộ trang phục lao động của người lao động. 

Đây được xem là thiết bị bảo hộ chuyên dùng cho những người công nhân kho tham gia vào công trường xây dựng, những người thợ điện, những người làm việc trong các hầm mỏ…

Chiếc mũ bảo hộ lao động tuy được thiết kế đơn giản nhưng mang đến những hiệu quả sử dụng rất lớn nhằm mục đích tránh phải những chấn thương đến vùng đầu, giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi có sự đập mạnh từ bên trên xuống.

Không chỉ vậy, do được thiết kế bằng vật liệu cứng có tác dụng chịu lực được lực mạnh, an toàn cho người công nhân khi phải làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, rủi ro. 

Ngoài ra, mũ bảo hộ lao động còn được sử dụng để tránh nắng, tránh mưa khi phải làm việc trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Nón bảo hộ lao động giá bán có đắt không?

Nón bảo hộ là thiết bị bảo hộ quan trọng và rất cần thiết được sử dụng giúp cho những người lao động sử dụng. Bởi vậy, giá bán của sản phẩm mũ bảo hộ cũng sẽ không quá đắt mà phải phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động.

Sản phẩm nón bảo hộ lao động Thùy Dương (N10 có giá 44.000 đồng, N30 có giá bán 56.000 đồng, N40 giá bán 62.000 đồng, N20 có giá bán 83.000 đồng).

Nón bảo hộ lao động giá bán có đắt không?

Sản phẩm nón bảo hộ Korea SSEDA 4 có giá bán 115.000 đồng, sản phẩm nón bảo hộ lao động ( không van) 3M H701R có giá 245.000 đồng, sản phẩm nón bảo hộ lao động 3M H700 không có lỗ thông khí có giá 245.000 đồng, mũ bảo hộ lao động 3M H701R - nón không lỗ có giá 290.000 đồng.

Một số lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ đúng cách

Bất kỳ một sản phẩm bảo hộ nào khi sử dụng lâu ngày cũng sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề về sự an toàn. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nên kiểm tra mũ kỹ càng trước khi sử dụng để kịp thời phát hiện mũ có dấu hiệu bị cắt nứt, ăn mòn, màu sắc thay đổi, dây quai bị dứt…thì không nên sử dụng tiếp mà cần nên thay mới để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để tăng thời gian sử dụng cho mũ bảo hộ thì sau mỗi khi sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nón, cất gọn vào nơi không có ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ cao sẽ làm giảm độ đàn hồi và độ bền của mũ.

Xem thêm: Tìm hiểu các loại mũ bảo hộ trên thị trường hiện nay

Bài viết dưới đây, PPE Supply đã chia sẻ thêm cho bạn đọc về những đặc điểm của sản phẩm mũ bảo hộ, cùng với đó là giá bán của sản phẩm này. Để mua được những thiết bị bảo hộ chất lượng, đảm bảo an toàn hãy đến với PPE Supply.

Một số lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ đúng cách

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Minh Hà Tech - Green

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3,TPHCM.

Email: minhha.techgreen@gmail.com

Điện thoại: 0916 226 939

Tags: