Những tìm hiểu về găng tay 3M cấp độ 5. Mua găng tay 3M cấp độ 5 chính hãng ở đâu?

Găng tay 3M cấp độ 5 là găng tay chống cắt được nâng cao chất lượng bảo vệ bàn tay. Găng tay chống cắt với mục đích bảo vệ người lao động khỏi những nguy hại và chấn thương đáng tiếc xảy ra trong quá trình lao động. Có rất nhiều loại găng tay chống cắt, tuy nhiên găng tay chống cắt 3M cấp độ 5 được sử dụng phổ biến và được ứng dụng trong nhiều môi trường làm việc có nguy cơ bị cắt cao. MH Tech Green sẽ giới thiệu về loại găng tay này và cơ sở mua chính hãng ở đâu?

Găng tay 3M cấp độ 5 là gì?

Găng tay 3M cấp độ 5 là gì?

Trước tiên ta cần tìm hiểu Găng tay chống cắt là gì?. Đây là một loại găng tay bảo hộ với thiết kế đặc biệt với mục đích bảo vệ người lao động tránh khỏi những vết cắt và vết xước trong quá trình làm việc với những vật có độ sắc nhọn cao như: dao nhọn, kim loại,... công cụ nhọn khác. 

Găng tay chống cắt 3m cấp độ 5 là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong các loại găng tay chống cắt bởi tính sử dụng của nó rất rộng rãi, đặc biệt trong các ngành xử lý hóa chất, chế tạo máy móc thiết bị, sửa chữa ô tô, … đều là những công việc làm trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều các công cụ sắc nhọn, để bảo vệ được bàn tay an toàn khi xảy ra những trường hợp va chạm. 

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu là HPPE cùng với sợi đất sét, Polyamide, Spandex giúp khả năng chống cắt và chống đâm thủng tốt. Găng tay được sản xuất theo công nghệ mới đất sét giúp da bạn hạn chế được bất kỳ sự dị ứng và kích ứng. Cùng với sự kết hợp của lớp phủ PU mang lại độ bám tuyệt vời và chống cắt tối ưu cấp độ 5. Chỉ số chống mài mòn, cắt, xé rách và đam xuyên đảm bảo tiêu chuẩn EN388 4543. Ngoài ra, thiết kế của găng tay rất thích hợp với chiều dài phù hợp nhiều loại kích cỡ tay, mang lại sự thoải mái cho người dùng và giúp bảo vệ bàn tay được tốt nhất

Găng tay 3M cấp độ 5 có những tính năng ưu việt giúp bảo vệ tốt tay của người dùng như: chống cắt, chống đâm xuyên, độ bền cao, sử dụng được nhiều lần, …

Xem thêm: Găng tay bảo hộ

Những lưu ý khi sử dụng găng tay 3M cấp độ 5

Những lưu ý khi sử dụng găng tay 3M cấp độ 5

Lưu ý găng tay chống cắt chỉ giúp bạn bảo vệ khỏi những vật sắc nhọn, cạnh sắc làm đứt tay trong quá trình lao động, đặc biệt lưu ý không mang găng khi làm việc với các loại máy mang tính chất cuốn (quay tròn) như cưa máy chạy bằng điện, máy khoan, .... Bên cạnh đó có các lưu ý sử dụng găng tay 3M cấp độ 5 khác mà bạn cần chú ý: 

  • Bạn nên lựa chọn đúng loại găng có kích cỡ phù hợp với bàn tay của mình không nên có những lựa chọn như quá rộng hay quá chật. Bởi, găng quá rộng sẽ giúp bạn không thoải mái hoạt động, không bảo vệ được tối đa năng suất. Đối với găng quá chật sẽ khiến tay của bạn có lưu thông máu để lâu dài sẽ gây ra hậu quả không tốt.

  • Trước khi đeo để sử dụng thì cần kiểm tra kỹ, nên có những thao tác như giũ găng trước khi đeo. Mục đích là để tránh những trường hợp có dị vật, sâu bọ hay côn trùng ẩn trong găng. Trước khi đưa vào sử dụng thì cần đeo găng và kiểm tra xem chúng có bị rách hay thủng chỗ nào không.

  • Vệ sinh găng tay sạch sẽ thường xuyên: Hầu hết, găng tay bảo hộ chống cắt đều có thể được vệ sinh bằng nước ấm cùng với một ít xà phòng nhẹ. Làm sạch găng tay và bảo quản phơi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

  • Thay mới định kỳ: Theo thời gian sử dụng, bạn thấy găng tay chưa rách hay bị hư hỏng dưới tác dụng của lực hay độ mài mòn trong quá trình làm việc khiến khả năng chống cắt của găng không được như xưa. bạn nên thay găng tay mới và thay định kỳ 6 tháng/ lần để đảm bảo không xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng

Xem thêm: Găng tay bảo hộ có những loại nào? Mua găng tay bảo hộ ở đâu

Vì sao nên sử dụng thương hiệu 3M? Nên mua găng tay 3M ở đâu chính hãng?

Vì sao nên sử dụng thương hiệu 3M? Nên mua găng tay 3M ở đâu chính hãng?

Thương hiệu 3M

3M là một thương hiệu lớn, có trụ sở đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1994 chuyên sản xuất những vật liệu điện tử, sản phẩm y tế, thiết bị bảo vệ cá nhân, … 

Sản phẩm của 3M đều rất thành công và đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên của 3M với cam kết của họ là giúp cho cuộc sống dễ dàng và tốt hơn cho con người trên thế giới. 3M phát triển với mục tiêu bền vững và đảm bảo được chiến lược phát triển như: Công nghệ 3M thúc đẩy từng Doanh nghiệp, sản phẩm 3M nâng cao chất lượng từng gia đình, ý tưởng 3M nâng tầm cuộc sống. 

Cơ sở mua găng tay 3M cấp độ 5 chính hãng

Để mua được sản phẩm găng tay 3M cấp độ 5 chính hãng bạn nên đến những cơ sở uy tín, được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. MH Tech Green đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị bảo hộ chính hãng với giá thành hợp lý mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0916226939

Email: minhha.techgreen@gmail.com

 

Cơ sở mua găng tay 3M cấp độ 5 chính hãng

Tags: tuvanmuagangtay