Địa chỉ bán ủng bảo hộ lao động -Đại lý Ủng Thùy Dương

 

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ bảo hộ được thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi tham gia lao động sản xuất. Trong đó có ủng bảo hộ lao động là sản phẩm được nhiều người lao động tìm kiếm. Bài viết dưới đây,hãy cùng PPESupply chia sẻ địa chỉ cung cấp ủng bảo hộ lao động - Đại lý Ủng Thùy Dương.

Ủng bảo hộ lao động có đặc điểm gì nổi bật?

Ủng bảo hộ lao động có đặc điểm gì nổi bật?

Ủng bảo hộ lao động không còn quá xa lạ với mọi người, được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp. Ủng là vật dụng được thiết kế với phần ống cao đến bắp chân, nhờ đó giúp hạn chế chất độc tiếp xúc vào bàn chân.

Những đôi ủng bảo hộ lao động thường được sản xuất từ chất liệu PVC cao cấp rất bền và dẻo giúp bảo vệ đôi chân của bạn trước những tác nhân từ bên ngoài như nước, bùn đất, các hóa chất độc hại.

Ứng dụng của ủng bảo hộ lao động trong đời sống

Như đã tìm hiểu ủng bảo hộ lao động mang lại những lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng nên nhu cầu tìm kiếm mua những sản phẩm Ủng Thùy Dương chất lượng ngày càng tăng mạnh. Ủng bảo hộ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống như nông nghiệp, xây dựng, chế biến thực phẩm…

Ủng bảo hộ dùng trong ngành nông nghiệp

Với những người nông dân khi làm việc ngoài đồng ruộng thường phải tiếp xúc rất nhiều với bùn đất, nước bẩn bởi vậy thường xảy ra nhiều tình trạng cho chân như hôi chân, nấm chân, ghẻ…

Bởi vậy, việc dùng ủng lao động trong nông nghiệp được người nông dân ưa chuộng trở thành một thiết bị lao động không thể thiếu mỗi khi lao động của họ. 

Ủng bảo hộ dùng trong ngành nông nghiệp

Sử dụng ủng bảo hộ lao động không chỉ giúp bảo vệ bàn chân của người nông dân khỏi những tác động từ bùn đất, nước bẩn mà còn giảm trơn trượt, té ngã.

Ủng bảo hộ lao động dùng trong ngành xây dựng

Ở nhiều các công trường xây dựng tiềm ẩn rất nhiều yếu tố gây nguy hiểm cho đôi chân như có nhiều đất đá, nguyên vật liệu cứng và sắc nhọn. Bởi vậy, ủng bảo hộ lao động là thiết bị bảo hộ cần thiết cho người lao động làm việc tại các công trường xây dựng.

Ủng bảo hộ lao động sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm

Môi trường làm việc của ngành chế biến thực phẩm là môi trường có độ ẩm rất cao và đòi hỏi về vệ sinh an toàn thực phẩm rất lớn. Nếu chỉ đi giày dép vào sẽ không chỉ làm cho đôi chân của bạn tiếp xúc trực tiếp với những chất bẩn mà còn mang những nguồn vi khuẩn, mất vệ sinh trong quá trình chế biến.

Bởi vậy, các công ty chế biến thực phẩm đều bắt buộc công nhân của họ phải trang bị những thiết bị bảo hộ - đặc biệt là ủng bảo hộ lao động để đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ chân bạn khỏi các chất bẩn.

Xem thêm: Ủng bảo hộ lao động Thùy Dương

Kinh nghiệm chọn ủng bảo hộ lao động chất lượng nhất

Ủng được mua để cho mục đích gì?

Để mua được một đôi ủng ưng ý phù hợp với bạn thì trước hết bạn phải xác định được mục đích sử dụng khi mua ủng bảo hộ là gì? 

Bởi môi trường làm việc khác nhau thì sẽ sử dụng những sản phẩm ủng bảo hộ có chất liệu sản xuất khác nhau. Từ đó, bạn sẽ chọn được những đôi ủng phù hợp để bảo vệ cho đôi chân của mình.

Chọn ủng bảo hộ đáp ứng được yêu cầu sử dụng

Chọn ủng bảo hộ đáp ứng được yêu cầu sử dụng

Đa phần các sản phẩm ủng lao động đều có tính năng cơ bản là chống đâm xuyên, chống trơn trượt, chống dập ngón, chống nước hay chống dầu…Tùy vào yêu cầu sử dụng khác nhau sẽ chọn đôi ủng phù hợp.

Chọn mua ủng từ những thương hiệu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng bán các sản phẩm ủng bảo hộ lao động, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán những đôi ủng chất lượng. 

Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua ủng tại những đại lý chuyên phân phối các thiết bị lao động uy tín như đại lý bán ủng bảo hộ Thùy Dương, đại lý cung cấp thiết bị bảo hộ PPE Supply…để mua được những thiết bị bảo hộ đảm bảo chất lượng, an toàn.

Lưu ý khi sử dụng ủng bảo hộ lao động

Ủng bảo hộ lao động thường được thiết kế từ những chất liệu như nhựa dẻo, cao su…bởi vậy chống nước rất tốt nhưng sẽ kín và không thể thấm mồ hôi được. Bởi vậy, khi đeo ủng trong một thời gian dài chân của bạn thường bị ẩm và bị hôi chân.

 Do đó, khi sử dụng ủng bảo hộ lao động bạn nên cởi ủng ra trong thời gian nghỉ để cho chân của bạn thoáng khí, massage nhẹ đôi chân để cho việc lưu thông máu diễn ra thuận lợi hơn.

Khi chọn mua ủng ngoài việc chọn mua những đôi ủng uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn mua ủng bảo hộ lao động vừa vặn với bàn chân của mình, không cần hơi rộng hoặc bó sát sẽ giúp đôi chân không bị tình trạng bí, khó chịu khi đeo trong khoảng thời gian lao động dài.

Xem thêm: +3 Mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ nhập khẩu

Chọn mua ủng từ những thương hiệu uy tín

Bài viết trên, PPE Supply đã chia sẻ với bạn đọc về sản phẩm ủng bảo hộ lao động, tầm quan trọng mà ủng bảo hộ đem lại cho người lao động. Cùng với đó là một vài lưu ý, cách chọn ủng bảo hộ lao động chất lượng. Để mua được những thiết bị bảo hộ lao động chất lượng hãy đến với PPE Supply.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH Minh Hà Tech - Green

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 -119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Email: minhha.techgreen@gmail.com

SĐT: 0916 226 939

Tags: