+3 mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ nhập khẩu

💥Tại sao mua giày bảo hộ công trình nhập khẩu? 

Chất lượng và mẫu mã kiểu dáng bắt mắt đang là ưu điểm vượt trội để giày bảo hộ nhập khẩu được ưa chuộng trên thị trường. Chất lượng da, đế vượt trội hơn từ chất lượng da đế công nghệ vượt trội ứng dụng trong thiết kế. Giày bảo hộ công trình giá rẻ nhập khẩu có chất lượng đáng chú ý hơn với tầm giá dưới 600K đỗ lại sẽ làm người tiêu dùng chú ý nhiều hơn. 

  • Kiểu dáng; màu sắc và form giày thiết kế thời trang hơn nhóm giày công trình giá rẻ sản xuất trong nước. 
  • Công nghệ: công nghệ tiến tiến giúp khả năng chống nước, trọng lượng giày nhẹ hơn, đế giày thoáng khí và êm chân hơn. 
  • Độ bền: thời gian sử dụng dài hơn. 
  • Thương hiệu: các mẫu giày đều đóng góp của các thương hiệu uy tín lâu năm trên thế giới như giày bảo hộ công trình Jogger, giày bảo hộ công trình Hans, giày bảo hộ công trình Delta Plus....

💥Chênh lệch chi phí có cao không? 

Giá thành nhóm giày bảo hộ nhập khẩu giá rẻ dưới 600K rất phổ biến vì chi phí này phù hợp cho nhóm kĩ sư công trình, giám sát xây dựng, kĩ sư thiết kế. Không quá cao nhưng đáp ứng đủ các yêu cầu an toàn nhưng phải đẹp và hợp thời trang hơn. 

Chênh lệch từ 100K-150K so với giày bảo hộ công trình giá rẻ sản xuất tại Việt Nam nhưng giá trị mang lại hoàn toàn phù hợp.  

💥Chất lượng an toàn có đáng đồng tiền bỏ ra không? 

Các thương hiệu giày bảo hộ công trình như Jogger, Hans đã quá quen thuộc với hệ thống chất lượng khép kín. Với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, chất lượng kĩ thuật và thiết kế của đôi giày bảo hộ công trình nhập khẩu vượt trội hơn nhiều so với sản xuất trong nước. 

Sự an toàn trong lao động công trình luôn đáng để người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn một thương hiệu uy tín. Đảm bảo sự an toàn cho bản thân luôn là khoản đầu tư đáng bỏ ra nhất bởi hậu quả luôn rất nghiêm trọng và không thể khắc phục được nếu xảy ra tai nạn lao động. 

Các mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ nhập khẩu

1. Giày bảo hộ công trình Bỉ Jogger Bestrun

2. Giày bảo hộ công trình Hàn Quốc Hans HS-60 NEO 

3. Giày bảo hộ công trình Bỉ Jogger Bestboy

Tham khảo thêm: +20 mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ tại tp. Hồ Chí Minh tại đây.

PPESupply đang phân phối rất nhiều mẫu giày bảo hộ công trình nhập khẩu giá rẻ. Liên hệ hotline để được tư vấn nhé: 079.3333.801  | 079.3333.802

Tags: giày bảo hộ công trình giá rẻ