Chọn mua các loại găng tay bảo hộ chính hãng giá tốt 

An toàn lao động là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp tổ chức kinh tế sản xuất quan tâm. Vì vậy người lao động cần được trang bị sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng cao nhằm gia tăng tính an toàn bảo vệ sức khỏe và tính mạng của họ trong quá trình làm việc, vận hành máy móc. Trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay, MH Techgreen xin được giới thiệu những thông tin về găng tay bảo hộ chính hãng 3M đã được nhập khẩu và phân phối phổ biến trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.  

Vì sao người lao động nên sử dụng găng tay bảo hộ trong quá trình làm việc ?

Vì sao người lao động nên sử dụng găng tay bảo hộ trong quá trình làm việc ?

Đối với nhiều ngành nghề, lĩnh vực thì người lao động nên sử dụng găng tay bảo hộ để bảo vệ và hạn chế các tác động ngược lên đôi tay của mình khi cầm nắm, sử dụng các loại dụng cụ, nguyên liệu sản xuất, hóa chất, vận hành máy móc, thiết bị có vết sắt nhọn… 

Tùy theo lĩnh vực, hoạt động làm việc của mình mà người lao động sẽ lựa chọn loại găng tay bảo hộ phù hợp như loại găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt, găng tay chịu nhiệt, găng tay len bảo hộ hay găng tay cách điện. 

Lợi ích của việc sử dụng găng tay bảo hộ chính hãng 3M sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động phòng tránh các tình trạng rủi ro gây chai sạm, trầy xước, khô da, bỏng hóa chất… Nếu không lựa chọn được một đôi găng tay bảo hộ có chất lượng cao thì người lao động sẽ gặp nhiều tai nạn tiềm ẩn nguy hiểm đến tính mạng sức khỏe. 

Đặc biệt là đôi tay để sử dụng cầm nắm, thao tác, vận hành máy móc, thiết bị trong quá trình làm việc mỗi ngày. Bên cạnh những loại dụng cụ bảo hộ lao động như quần áo, mắt kính, khẩu trang hay mặt nạ thì găng tay bảo hộ cũng đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết để người lao động có thể phòng hộ bảo vệ đôi tay khỏi những tổn thương nguy hiểm cho chức năng cơ bản của đôi bàn tay con người. 

Xem thêm : Găng tay bảo hộ lao động giá rẻ

Các mẫu găng tay bảo hộ thông dụng chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động có chất lượng cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam đó là thương hiệu 3M. Đặc biệt là các mẫu găng tay bảo hộ 3M được nhiều người lao động tin tưởng và lựa chọn.

Để làm dụng cụ bảo đảm an toàn cho sức khỏe và tính mạng của mình trong quá trình làm việc như vận hành và điều khiển các loại máy móc thiết bị công nghiệp. Thương hiệu Vglove cũng cung cấp nhiều sản phẩm găng tay y tế có chất lượng cao và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế Việt Nam.

Găng tay cao su Cầu Vồng

Găng tay cao su Cầu Vồng

Đây là một trong những loại găng tay cao su cầu vồng combi được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày hay trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp tiêu dùng khác nhau với chất liệu 100% cao su latex tự nhiên rất thân thiện với làn da của con người. 

Đồng thời có độ dẻo dai và chất lượng siêu bền đem lại sự an toàn và tiện lợi cho người lao động. Các mẫu găng tay cao su Cầu Vồng đa dạng sắc màu đỏ, kem, vàng và size từ 30cm đến 32cm. Phù hợp với thước đôi bàn tay của người lao động nhằm bảo vệ đôi tay khỏi các loại hóa chất, dung môi hay nước bẩn. 

Mẫu găng tay y tế chuyên dụng Vglove 

Thương hiệu dụng cụ bảo hộ lao động Vglove cung cấp các loại găng tay y tế có bột, kích thước 24cm được sử dụng phổ biến trong các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn hay các spa chăm sóc da. Găng tay y tế Vglove bằng chất liệu cao su tự nhiên có khả năng hạn chế đến mức tốt nhất khả năng nhiễm khuẩn khi tiếp xúc với dịch tiết hay cơ thể của người bệnh. 

Chất lượng sản phẩm găng tay bảo hộ y tế có độ bền cao và đặc biệt dẻo dai nên rất phù hợp với các cử động của người sử dụng găng tay. Để chăm sóc sức khỏe y khoa, chế biến thực phẩm hay chăm sóc sắc đẹp trong các spa hay thẩm mỹ viện.

Mẫu găng tay y tế chuyên dụng Vglove

Sản phẩm găng tay chống cắt 3M cấp độ 1

Mẫu găng tay bảo hộ giá rẻ có khả năng chống dầu mỡ tăng độ bám dính để bảo vệ đôi tay người lao động khi mang vác các vật nặng hay vận hành máy cưa, máy móc công nghiệp. 

Màu sắc của găng tay bảo hộ chống cắt cấp độ 1 có màu xám sản xuất bằng chất liệu HDPE có độ bền cao nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi thao tác vận hành các loại máy móc thiết bị. 

Đặc biệt là lớp phủ PU trong lòng bàn tay của các mẫu găng tay bảo hộ 3M có khả năng giảm ma sát và hạn chế bàn tay bị tổn thương bởi các vết cắt sắc bén của các loại máy móc. 

Xem thêm : Găng tay bảo hộ có những loại nào? Mua găng tay bảo hộ ở đâu

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : Tầng 3 tòa nhà An Phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0916226939

Email : minhha.techgreen@gmail.com

Sản phẩm găng tay chống cắt 3M cấp độ 1

Tags: tuvanmuagangtay