Camera quan sát: Linh kiện camera quan sát phải có

Nếu bạn đang dự định mua một hệ thống an ninh camera quan sát hoặc đã mua, thì bạn phải biết rằng có một vài phụ kiện bạn sẽ cần mua để cài đặt và sử dụng thiết bị. Nếu bạn mua cho mình một camera quan sát thì trong hầu hết các trường hợp, bạn cũng sẽ phải mua những phụ kiện này. Để bạn tham khảo và giúp đỡ, chúng tôi đã mang đến cho bạn một danh sách các phụ kiện phải có bổ sung cho hệ thống an ninh camera quan sát.

1. Cáp và dây camera quan sát

Có camera là không đủ, bạn cũng sẽ cần mua đúng dây cáp và dây camera quan sát để kết nối và lắp đặt camera. Một số loại dây và cáp mà bạn có thể cần bao gồm:

     - Cáp Xiêm
     - Cáp mạng
     - Cáp mạng CAT 5e hoặc CAT 6, v.v.

2. Kết nối camera quan sát

Một trong những phụ kiện phải có bổ sung cho hệ thống an ninh camera quan sát là đầu nối camera quan sát. Thiết bị này về cơ bản được sử dụng để chấm dứt các dây cáp trong lắp đặt camera giám sát CCTV. Đầu nối BNC là một ví dụ tốt và nó có sẵn trong nhiều kiểu bao gồm uốn 3 mảnh, xoắn và 2 mảnh.

3. Cách ly vòng lặp mặt đất camera quan sát

Bộ cách ly vòng lặp mặt đất camera quan sát là phụ kiện camera quan sát hữu ích giúp giảm nhiễu vòng lặp mặt đất với tín hiệu video. Bộ cách ly vòng nối đất video là thiết bị thụ động giúp giảm nhiễu vòng lặp mặt đất với tín hiệu camera quan sát. Chúng có thể dễ dàng được cài đặt trong các hệ thống hiện có. Chúng tỏ ra hữu ích trong trường hợp tín hiệu được truyền qua cáp giữa các đầu có sự khác biệt về tiềm năng mặt đất.

4. Vỏ bảo vệ camera

Bạn cũng sẽ cần mua vỏ bảo vệ camera để lắp đặt camera giám sát CCTV. Chúng có thể được sử dụng cho cả lắp đặt camera bên trong cũng như bên ngoài. Tuy nhiên, thực tế là để bảo vệ camera khỏi các yếu tố, vỏ chủ yếu được sử dụng trong camera bên ngoài. Những phụ kiện này giúp làm cho camera quan sát không chịu được thời tiết trong tự nhiên và do đó khá quan trọng.

5. Giá treo

Để gắn camera quan sát trên tường và trần nhà, bạn cũng sẽ cần lắp giá đỡ. Chúng được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm như camera, màn hình và vỏ. Đối với bất kỳ loại camera an ninh, những phụ kiện này là siêu quan trọng.

6. Chống sốc

Một loại khác phải có phụ kiện bổ sung cho hệ thống an ninh camera quan sát bao gồm bảo vệ đột biến. Đây là những thiết bị bảo vệ camera giám sát và các phụ kiện khác trong trường hợp có sự đột biến và biến động điện. Điều gì xảy ra là các xung được tạo ra được mang qua bất kỳ dây dẫn kim loại nào như dây điện, v.v. Vì vậy, hãy đảm bảo các thiết bị bảo vệ tăng áp của bạn được lắp đặt đúng cách.

7. Pin camera quan sát hoặc nguồn điện

Các bộ pin hoặc bộ nguồn của camera quan sát được sử dụng trong quá trình lắp đặt và được sử dụng cho camera di động và thiết bị cứng, v.v.

Bây giờ bạn đã biết phải có các phụ kiện cần thiết bổ sung cho hệ thống an ninh camera quan sát, bạn cũng phải có tất cả chúng để hoàn tất quá trình cài đặt. Các thiết bị hoặc phụ kiện này có sẵn một cách dễ dàng nhưng nếu bạn cần trợ giúp trong việc cài đặt chúng, bạn có thể liên hệ với dịch vụ Mình Hà Tech Green để lắp đặt camera quan sát.


Thảm khảo: Cách sửa camera quan sát bị đen

Tags: