9 điều cần biết để lắp đặt camera quan sát loại tốt nhất?

Do nhu cầu lắp đặt camera quan sát hiện nay ở các hộ gia đình, cửa hàng, quán xá... rấtt cao. Do như cầu cao như vậy, nên thị trường camera quan sát cũng ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng và giá cả.

Bài viết này điểm chính là chia sẽ kinh nghiệm lắp đặt, chọn mua được camera quan sát cho nhà, hoặc tiệm kinh doanh tiện theo giõi an ninh.

 

Xem lắp đặt camera trọn bộ

 

1. Camera quan sát có chức năng gì?

- Chức năng quan sát

- Chức năng hiển thị cùng lúc nhiều vị trí quan sát

- Chức năng ghi hình và lưu trữ hệ thống camera quan sát

- Tìm kiếm và xem lại hình ảnh camera

- Truy cập và xem hệ thống camera quan sát qua mạng

- Chức năng push video

Tham khảo thêm tại: https://ppesupply.vn/6-chuc-nang-co-ban-cua-he-thong-camera-an-ninh

 

2. Tiêu chí đánh giá camera quan sát loại nào tốt?

Có khá nhiều điểm bạn cần chú ý để mua được một sản phẩm camera quan sát tốt, chất lượng. Thứ nhất, bạn phải xác định nhu cầu và mục đích chính khi lắp đặt. Ví dụ, bạn lắp đặt camera quan sát để theo dõi an ninh nhà bạn, thì mua một sản phẩm camera phổ thông có vài chức năng cơ bản là cũng đã đủ xài rồi.

Cần lưu ý các tính năng là: chống ngược sáng BLC hay các công nghệ truyền dẫn để tối đa hóa lợi ích an ninh,bù sáng WDR, ...Cuối cùng thì giá và hãng sản xuất cũng góp phần quan trọng trong việc chọn mua camera quan sát tốt.

3. Bộ nhớ camera quan sát

Tham khảo thêm tại: https://ppesupply.vn/bo-nho-camera-an-ninh

 

4. Lắp bao nhiêu camera quan sát là đủ?

Cần lắp bao nhiêu chiếc camera cho đủ thì tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu quan sát của mỗi người thôi, chứ chẳng thể quy định sẵn bao nhiêu cái cho mọi người được. Không gian nhỏ như trong phòng khách thì có thể chỉ cần 1 cái đã đủ.

5. Chất lượng hình ảnh camera quan sát

Không lâu trước đây VGA và D1 là 2 độ phân giải thường được sử dụng trên thị trường. Lúc đó mọi người biết cách để đánh giá chất lượng video của camera. Với sự xuất hiện của camera 1MP và 1.3MP vẫn khá dễ để so sánh từng sản phẩm . Tuy nhiên,hiện nay nhiều loại camera độ phân giải cao – nhiều MegaPixel được giới thiệu trên thị trường – như 2MP, 3MP, 4MP, 5MP, 10MP… Mọi người nhầm lẫn – băn khoăn làm sao dể so sánh từng sản phẩm với nhau . Camera 10Megapixel có cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và chi tiết hơn so với camera 4 Megapixel ? Không nhất thiết !! Số điểm ảnh cao hơn không đảm bảo cho hình ảnh chi tiết và đẹp hơn.

Tham khẻo thêm tại: https://ppesupply.vn/hinh-anh-chat-luong-camera

 

6. Chức năng quan sát vào ban đêm

Camera quan sát hiện nay đều được trang bị đèn hồng ngoại (IR) để quan sát ban đêm. Tuy nhiên, các mẫu camera quan sát thì không giống nhau về tầm phạm vi quan sát.

7. Lưu ý gì khi lắp đặt camera quan sát ngoài trời?

- Chọn loại camera phù hợp

- Lựa chọn vị trí và số lượng phù hợp

- Chọn địa chỉ lắp đặt uy tín

Tham khảo thêm tại: https://ppesupply.vn/3-dieu-can-luu-y-khi-lap-dat-camera-an-ninh-ngoai-troi

 

8. Tự lắp đặt camera quan sát có dễ không?

Có một câu hỏi mà nhiều người đang có ý định lắp đặt camera quan sát là bạn có tự lắp đặt được không?  Khó nhất có lẽ là việc khoan tường, trần vì không phải nhà nào cũng có máy khoan cầm tay.

9. Camera quan sát loại nào tốt nhất?

 Nếu bạn quan tâm thì đây là top 3 camera quan sát gia đình tốt nhất 2019 bạn nên lựa chọn: https://ppesupply.vn/camera-an-ninh-nen-lua-chon

 

 

 

 

 

Tags: bang dinh băng dính bang keo băng keo Bảo hộ lao động brand Cách sử dụng Gel rửa tay khô Cách sử dụng màng PE camera ẩn camera an ninh Camera Giám Sát Biên Hòa Camera Giám Sát HCM camera ip Camera Password camera quan sát Color Vu Cồn rửa tay khô Cồn sát khuẩn đầu ghi Hikvision găng tay găng tay bảo hộ găng tay chống hóa chất găng tay có bột Găng tay không bột găng tay len găng tay nitrile găng tay sản xuất thực phẩm găng tay y tế Gel rửa tay diệt khuẩn Gel rửa tay khô giày bảo hộ Giày bảo hộ biên hòa giày bảo hộ công trình giá rẻ giày bảo hộ hcm Giày bảo hộ Jogger Giày bảo hộ Jogger Bestboy Giày bảo hộ jogger biên hòa giày công trình giá rẻ Giày DH Giày EDH Jogger Kính bảo hộ 3M Kính bảo hộ cho người cận Màng PE Màng PE là gì? Mắt kính bảo hộ nó Thùy Dương nón bảo hộ Nước rửa tay diệt khuẩn nước rửa tay khô On1 PPESupply Sarayan Smart San Thương hiệu Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Văn phòng phẩm Vglove
Blog |

Bình luận

  • avatar

    CloneFBjew
    Chuyên mua bán, cung cấp acc facebook, nick facebook full 5000 friend ... bán tài khoản facebook giá rẻ - bán acc facebook giá rẻ - bán clone ... Visit : http://clonevia.com
  • avatar

    CloneFBjew
    Hệ Thống Bán Token Facebook Online - Bán Acc Clone Facebook Giá Rẻ Uy Tín - bantoken247.net - sell clone Facebook - Bán Token Facebook Tự Động Giá rẻ . Truy cập :http://clonevia.com

Viết bình luận