Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Đồng Nai phát huy tác dụng

Tư vấn lắp đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Đồng Nai được chủ trương triển khai sớm ở tỉnh Đồng Nai từ năm 2014. Được xem là sớm nhất nước trong việc áp dụng camera giám sát tình hình giao thông trên địa bàn thành phố Biên Hòa. 

 

Đến nay, việc triển khai hệ thống Camera giám sát được triển khai rộng ra các địa bàn huyện. Nhiều hộ dân cũng dần ý thức được tâm quan trọng nên cũng đã tìm đến dịch vụ tư vấn lắp đặt Camera Giám Sát để có được Ngôi Nhà An Toàn. 

 

-Lần ra thủ phạm: Hình ảnh trích xuất từ Camera Giám Sát không những là Camera Giao thông mà có cả từ các hộ gia đình, các cơ quan, các cửa hàng đóng góp rất nhiều giúp cho cơ quan chức năng nhận định, đánh giá đúng về đối tượng; phục vụ tốt công tác truy xét, truy bắt đối tượng gây án; xử lý chính xác các vụ việc về ANTT.

 

- Góp phần giữ gìn an ninh trật tự: theo nguồn của báo Đồng Nai thì ông an huyện Xuân Lộc đã điều tra làm rõ 2 vụ cướp, 55 vụ cướp giật tài sản, 20 vụ trộm cắp tài sản, bắt giữ 18 đối tượng, thu hồi tài sản trị giá trên 1,2 tỷ đồng trả lại cho người bị hại. Mặt khác qua hệ thống camera còn giúp lực lượng công an giải tỏa 85 vụ tụ tập lấn chiếm lòng lề đường, giải tán 50 lượt nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đêm khuya có biểu hiện gây rối trật tự, đua xe trái phép.

Chính quyền địa phương cũng động viên và khuyến khích các hộ dân trên địa bàn trang bị các bộ Camera Giá Sát Biên Hòa Đồng Nai để góp phần phòng chống tội phạm. 

 

Các tính năng của Hệ Thống Camera Giám Sát Biên Hòa Đồng Nai cần quan tâm khi có nhu cầu: 

 

- Lưu trữ và trích xuất dữ liệu: lưu trữ và đồng bộ dự liệu. Lưu tại chổ, lưu dự phòng trong suốt thời gian vận hành. Cần quan tâm đến nhu cầu lưu trữ, để có chi phi đầu tư hợp lý: 

  • Gia đình: thường giải quyết sự cố ngay khi xảy ra hoặc sau 1 ngày. Cần tối thiểu lưu trữ 4 ngày-6 ngày để đảm bảo an toàn. 
  • Công ty/xí nghiệp: 15-20 ngày để trích xuất dữ liệu: chấm công, kiểm kê tài sản, hàng hóa, đôi khi là nhu cầu chăm sóc khách hàng. 
  • Shop: 4-6 ngày để quản lý nhân viên, khách hàng và quan trọng là kết nối ra màn hình lớn để trong xe. 

- Ghi lại hình ảnh vào ban đêm: chế độ xem hồng ngoại lúc lưu lại hình ảnh ban đêm rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

- Giàm sát từ xa: kết nối điện thoại/laptop thông qua mạng internet kể cả đi nước ngoài. 

- Báo động qua thiết bị điện thoại/ipad/laptop: bắt chuyển động và thông báo về điện thoại. (tính năng này hỗ trợ nhiều trên các dòng Camera IP). 

Có nhiều combo Tư Vấn lắp đặt Camera Giám Sát Biên Hòa để các bạn có thể lựa chọn. 

- Combo Camera Giám Sát Gia đình 4 Camera. 

- Combo Camera Giám Sát Shop/Cà Phê 6 Camera. 

- Combo Camera Giám Sát Xưởng, công ty 8 Camera. 

 

Tư vấn lắp đặt, cần đơn vị uy tín, có nhiều công trình để đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật khi có vấn đề trong suốt 2 năm bảo hành. 

Hãy liên hệ chúng tôi: 

Camera Quan Sát CCTV TECH-GREEN
Cty TNHH MINH HÀ TECHGREEN:
👉 HOTLINE: 0941.030.530
👉 Website: http://ppesupply.vn/tron-bo-camera
🏤 ĐC 1: 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP- HCM
💝 ĐC 2: 117-119 Lý Chính Thắng, phường 07, Quận 3 .TP-HCM.

Tags: Camera Giám Sát Biên Hòa Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa