Cồn Sát Khuẩn Smart San - Saraya

Saraya

Với các dòng sản phẩm vệ sinh, Smart San mang thông điệp gửi vào sản phẩm đến cho khách hàng. An toàn và ngon miệng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những nụ cười. Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là yếu tố quan trọng nhất trong ngành cung cấp thực phẩm sạch và an toàn cho mọi người. 

Sản phẩm Smart San đã được người tiêu dùng trên toàn cầu tin dùng nhiều năm qua, tạo nên uy tín thương hiệu ở các dòng sản phẩm, các giải pháp làm vệ sinh dựa trên nền tản công nghệ tại Nhật Bản của tập đòng Saraya. 

Saraya đã dẫn dầu thị trường Nhật Bản từ lâu nhơ kết hợp giữa sản phẩm chất lượng cao cùng các bí quyết của mình đã đáp ứng nghiệm ngặt nhu cầu về an toàn Vệ Sinh thực phẩm tại thị trường Nhật bản từ những ngày đầu tiền ra đời.  

Hệ thống thông minh

Bảng qui chuẩn làm việc với hóa chất của Saraya (CSS) giúp công việc quản lý vệ sinh rõ ràng hơn. Ban quản lý dễ dàng có bảng hướng dẫn dựa trên các màu sắc trên bảng để qui định và đào tạo nhân viên vệ sinh bài bản, càng hiệu quả khi bạn có một đội nhân viên quá đông. Bảng hướng dần kèm màu sắc dễ hiểu giúp bán dễ dàng hơn cho việc quản lý và đào tạo hệ thống nhân viện vệ sinh mình khi làm việc với chất tẩy rửa và máy móc thiết bị đi kèm. Tránh được các nhầm lẫn khi sử dụng chất tẩy rửa, xử lý hóa chất thải ra đúng cũng mang lại hiệu quả cao trong an toàn môi trường. Saraya có hệ thống sản phẩm thiết kế rất thân thiện người dùng. 

Hiệu quả kinh tế cao

Saraya không chỉ cho ra đời sản phẩm an toàn, chất lượng cao mà con rất kinh tế. Tiết kiệm nguyên liệu, giảm thời gian lao động bằng các giải pháp thật sữ sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn. 

Saraya cung cấp kèm theo sản phẩm tẩy rửa diệt khuẩn là các giải pháp tự động, hiệu suất cao hơn, tiết kiệm nguyện liệu hơn, thời gian làm việc ngắn hơn. Qua công nghệ  tự động hóa bạn sẽ thấy sản phẩm tẩy rửa được kết hợp với máy tạo bọt và cân bằng bể sẽ thực sự chất lượng tẩy rửa phù hợp hơn, thời gian thấp hơn và cũng an toàn môi trường hơn trước đây. 

Các sản phẩm và hướng dẫn sử dụng Saraya dựa trên nghiên cứu và bằng chứng thực tế hàng đầu trong ngành. Là thành viên hàng đầu của lĩnh vực vệ sinh thực phẩm tại Nhật Bản, Sarays  tích cực tham gia các cuộc họp học thuật và ủy ban nghiên cứu về vệ sinh thực phẩm và thúc đẩy nghiên cứu tại các trường đại học và phòng thí nghiệm. Ngoài việc có phòng thí nghiệm sinh hóa riêng cho R & D, Saraya cũng liên lạc với các chuyên gia nổi tiếng và các nhà lãnh đạo quan điểm chính trong lĩnh vực rửa tay và khử trùng tay để cung cấp cho khách hàng công nghệ, thông tin và dịch vụ mới nhất.

Giáo dục
Giáo dục vệ sinh chỉ có hiệu quả khi nhân viên của bạn có mong muốn học hỏi. Saraya cung cấp các chương trình giáo dục cho các nhà quản lý hoặc nhân viên dựa trên khối lượng kinh nghiệm khổng lồ. Các bài giảng và buổi trình diễn của Saraya là một cách độc đáo để duy trì sự hiểu biết về tầm quan trọng của hệ thống quản lý vệ sinh của bạn cũng như các khía cạnh thực tế liên quan. Với giáo dục tích cực, mức độ vệ sinh của bạn sẽ được cải thiện.

Hướng dẫn vệ sinh
Dựa trên cách bố trí cơ sở và đánh giá vệ sinh của bạn, Saraya có thể tạo hướng dẫn vệ sinh tùy chỉnh cho toàn bộ hệ thống vệ sinh Smart San của bạn. Mỗi bước được minh họa rõ ràng để sử dụng chính xác và an toàn. Nếu bạn có câu hỏi, hãy liên hệ với đại diện bán hàng Saraya tại địa phương để được hướng dẫn viên hướng dẫn nhân viên của bạn.

Kiểm toán cơ sở
Người hướng dẫn vệ sinh thực phẩm Saraya có thể kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống hiện tại của bạn hoặc sau khi triển khai hệ thống Smart San. Nhân viên có thể đến và đi và sản xuất có thể thay đổi theo nhiều cách, đó là lý do tại sao việc định kỳ đo lường chất lượng chương trình của bạn là rất quan trọng. Saraya có thể giúp bạn quyết định xem có cần điều chỉnh bất kỳ phần nào trong chương trình của bạn từ dòng sản phẩm, quy trình làm sạch, giáo dục hoặc một số cách khác với kế hoạch kiểm toán và cải tiến tiếp theo hay không.

Ghi nhãn đơn giản là chìa khóa để sử dụng đúng
Màu sắc nhãn và hình minh họa cho biết các sản phẩm khác nhau và tương ứng trực tiếp với hướng dẫn sử dụng tùy chỉnh Saraya, có văn bản lớn với hình minh họa dễ nhận biết. Hướng dẫn có thể được tùy chỉnh được thực hiện trong các ngôn ngữ khác nhau. Ghi nhãn chính xác và các hướng dẫn đơn giản làm cho các thao tác làm sạch ít việc vặt hơn và động lực nhóm tăng lên với sự hiểu biết rõ ràng về quy trình làm việc.

Bình bóp và bình xịt mang cùng nhãn để sử dụng đúng cách và an toàn

 

MH TECHGREEN chuyên phân phối các sát phẩm vệ sinh sát khuẩn đảm bảo giá rẻ nhất tại tphcm. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn chống nCovid tại đây  tại ppesupply.vn nhé.

MH TECHGREEN luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.

Liên hệ hotline: 079.3333.801
                          079.333.802

 

 

 

Tags: Cồn rửa tay khô Cồn sát khuẩn nước rửa tay khô Sarayan Smart San