Về thương hiệu Safety Jogger

Về Thương hiệu Safety Jogger

-107 quốc gia
- 5 châu lục
- 3 liên doanh
- Tăng trưởng nhu cầu
- Thiết kế ở châu Âu
- Kho cực kỳ hiện đại

Safety Jogger mang lại cho bạn những gì?

Chi phí trên chất lượng hiệu suất cao

Đảm bảo hàng tồn kho luôn có.

Công nghệ tiên tiến đổi mới.
Chỉ có kệnh phân phối ủy quyền.
Hỗ trợ kỹ thuật và trò chuyện trực tiếp.
Danh mục sản phẩm đồng đều các nhóm sản phẩm.
Thiết kế rất thời trang và trendy.
Hỗ trợ tiếp thị thương hiệu toàn cầu.
Sản phẩm bày bán toàn cầu..

Hệ Thống R&D

Cải tiến và đảm bảo chất lượng trong từng bước nhỏ
Từ thiết kế và xây dựng được xem xét tốt đến phân phối sản phẩm cuối cùng, giày dép chuyên nghiệp cortina kiểm soát từng bước của quy trình. Các cơ sở nghiên cứu & phát triển tiên tiến ở châu Âu và châu Á đảm bảo tất cả các sản phẩm được sản xuất với các tính năng công nghệ mới nhất và theo tiêu chuẩn chất lượng giày dép chuyên nghiệp của cortina.

Nhờ kiến ​​thức của các chuyên gia giày dép giàu kinh nghiệm của Safety Jogger, đầu tư liên tục vào đào tạo và đổi mới và nhân viên năng động của Safety Jogger, Safety Jogger có thể vượt quá mong đợi của bạn khi nói đến chức năng, thiết kế sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng là chìa khóa trong tổ chức của Safety Jogger. Bằng cách phát triển tại các cơ sở của Safety Jogger và bằng cách kiểm tra tất cả các vật liệu trong phòng thí nghiệm thử nghiệm chuyên ngành của công ty, Safety Joggercó thể giám sát mọi khía cạnh của các sản phẩm Safety Jogger sản xuất.

Do đó, Safety Jogger đã được chứng nhận bởi các viện nổi tiếng nhất trong ngành và có thể đảm bảo các sản phẩm của Safety Jogger đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất khi được bảo vệ.

 

MH TECHGREEN chuyên cung cấp giày bảo hộ. Đảm bảo giá rẻ nhất tại tphcm. Hãy cùng tham khảo các mẫu giày bảo hộ  tại ppesupply.vn nhé.

Mua số lượng liên hệ để được chiết khấu cao. 

Hotline: 079.3333.801
              079.3333.802

Tags: brand Jogger Thương hiệu