Màng PE: Hướng dẫn cách sử dụng màng PE đúng cách

Chắc hẳn trước đây bạn đã từng thấy những công ty, dịch vụ bán sản phẩm có tên là màng PE. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi màng PE , màng co là gì? Và cách sử dụng màng PE như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

 

1.Màng PE là gì?

PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo có chứa hợp chất hữa cơ được cấu tạo từ các nhóm etylen liên kết với nhau bằng các liên kết Hydro no.

Màng PE là loại màng được sản xuất từ các hạt nhựa PE nguyên bản bằng cách nóng chảy chúng ở nhiệt độ thích hợp trong máy đùn rồi cho vào khuôn ép và làm nguội; được dùng để bọc hàng hóa, thực phẩm nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết màng PE qua bài viết sau: https://ppesupply.vn/mang-pe-4-dieu-can-biet-ve-mang-pe-pe-stretch-film

 

 

2. Cách sử dụng màng PE.

Có 2 phương pháp đó là quấn thủ công vào quấn bằng máy.

Phương pháp quấn thủ công thường được các cửa hàng, công ty nhỏ, với số lượng sản phẩm lớn áp dụng. Còn phương pháp quấn bằng máy thường được các cửa hàng, công ty lớn, khu công nghiệp áp dụng vì có trữ lượng sản phẩm lớn.

Thủ công: Cắt màng PE theo kích thước bạn mong muốn. Cố định sản phẩm vào màn PE. Dùng máy sấy ở nhiệt độ cao, sấy dọc vào màn PE cho tới khi màn PE co lại và bám sát vào sản phâm.

 

 

Dùng máy: tùy theo loại mày sử dụng mà sẽ phải làm những bước khác nhau theo hướng dẫn sử dụng của máy, nhưng đa số chỉ cần để cuộn màng co vào vị trí quy định trong máy, và cho máy chạy.

Qua bài biết này mong bạn sẽ biết cách sử dụng màng PE. Nếu bạn đang tìm mua màng PE thi hãy truy cập tại ppesupply.vn hoặc liên hệ: 0916226939 nhé.

 

Tags: Cách sử dụng màng PE Màng PE Màng PE là gì? Văn phòng phẩm