LIXCO - Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh chất tẩy rửa

Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (Lixco), tiền thân là Công ty Kỹ nghệ Hóa phẩm Huân Huân, được xây dựng từ năm 1972. Sau gần 40 năm hình thành và phát triển, Lixco đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Lixco tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam hàng đầu chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh doanh chất tẩy rửa các loại như: bột giặt, nước rửa chén, nước giặt,... có những bước phát triển vững chắc.

Các dòng sản phẩm mới: nước rửa tay sát khuẩn On1, sản phẩm mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu rửa tay sát khuẩn trong đợt dịch bệnh viêm phổi cấp.

Hoạt động bán hàng và tiếp thị

  • Hệ thống phân phối lớn, phủ khắp 64 tỉnh thành. 
  • Liên tục cải thiện chất lượng kênh phân phối, cải tiên không ngừng các đại lý thông qua các chính sách đại lý phát triển. 
  • Nhờ áp dụng công nghệ thông tin, Lix đã tiếp cận dễ dàng với thị trường quốc tế Cămpuchia, Nhật Bản, Đài Loan, Philipin, Singapo, ôxtrâylia, châu Phi,.... Đặc biệt, đối với thị trường Cămpuchia, sản phẩm mang thương hiệu LIX đã có một mạng lưới tiêu thụ hoàn chỉnh.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu: cải tiến các dòng sản phẩm hiện tại và phát triển các dòng sản phẩm mới đáp ứng sớm nhu cầu của thị trường. 

Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu

Chất lượng luôn là tiêu chí ưu tiên nên Lix sớm áp dụng ISO vào trong sản xuất. Nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt 5s và tự bảo trì (AM) để nâng cao năng suất sản xuất. 

Áp dụng công nghệ cao gắn liền với đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường

Có thể nói, Lixco là công ty Việt Nam đi đầu trong đầu tư trang thiết bị, sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường. Hiện nay, trong lĩnh vực sản xuất bột giặt nội địa Lixco là một trong số ít các công ty tiên phong đầu tư công nghệ mới. Việc đầu tư này đã cho ra đời những sản phẩm có tính năng ưu việt hơn, thể hiện ở độ đậm đặc cao hơn và khả năng tẩy rửa tốt hơn, đồng thời đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe, không có hại cho người sử dụng.

Theo Tạp chí CN Hóa Chất số 1/2010

 

 

Nguồn: Thông cáo báo chí của nhà máy: ixco.com/vi/truyen-thong/thong-cao-bao-chi/lixco-doanh-nghiep-hang-dau-trong-linh-vuc-san-xuat-kinh-doanh-chat-tay-rua-247.html

Tags: Gel rửa tay diệt khuẩn Gel rửa tay khô Nước rửa tay diệt khuẩn On1