Nỗi khổ của người cần khi mang kính bảo hộ

Nhu cầu mắt kính báo hộ mặt cho người cận cũng như kĩ sư rất cao, bảo vệ đôi mắt trong quá trình làm việc vô cùng quan trọng. 

Trong các nhóm sự cố an toàn, sự cố về an toàn mặt thuộc nhóm rất nghiêm trọng. Việc bảo vệ đôi mắt cho người lao động trong các ngành công nghiệp luôn đặt lên hàng đầu. 

  • An toàn hóa chất: Eye wash (trạm rửa mắt). 
  • An toàn văn bắn vật thể lạ vào mặt gây tổn thương: kính bảo hộ mắt. 
  • An toàn về tổn thương gây ra do cường độ sáng: kính hàn, kính râm, chống chối. 

Nhóm kính bảo hộ động vai trong quan trong và phổ biến ở tất cả ngành nghề. Kính bảo hộ mắt hầu như là bắt buộc trang bị ở tất cả các lĩnh vực: xây dưng, sản xuất, chế tạo thép và ngay cả trong y tế cũng phải trang bị kính bảo hộ mắt để tránh rủi ro lây nhiễm khuẩn. 

Như vậy, nhóm kĩ sư, chuyên gia người sản xuất bị cận thì sao? Việc mang kính cận đã rất bất tiện cho thao tác hàng ngày, hạn chế trong sinh hoạt. Mắt cận thì có lựa chọn nào khác trong các dòng kính bảo hộ. 

Chọn kính cận hay kính bảo hộ? Làm sao để đạt được cả 2 điều kiện để có thể đặt năng suất lao động cao nhất. 

Những ảnh hưởng của cận thị đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày quá nhiều, nay ảnh hưởng đấy xuất hiện trong cả lao động sản xuất khi mà điều kiện bắt buộc mang kính bảo hộ lao động. 

Kính Bảo hộ 3M cho người cận Tourgard V 01-100

Nỗi khổ của người bị cận

Thương hiệu 3M có 2 giải pháp cho nhóm khách hàng bị cận: 

- Kính Google: mẫu kính bảo hộ ôm mắt 100%, có dây đeo. Có thể mang chụp ngoài kính cận bên trong. Chuyển dùng cho các chiên gia làm việc với hóa chất. Bao phủ mắt 100% giúp loại bỏ rủi ro văn bắn hóa chất 100%. Và nếu có sự cố hóa chất với mắt, đừng quen cột Eyewash gần nhất nhé. Ví dụ như mã Kính Bảo Hộ Chống Hóa Chất 3M - 334AF

Kính bảo hộ Google 3M

Mẫu Kính Google của 3M

- Kính bảo hộ  chuyên dùng cho người cận: như mẫu kính bảo hộ TGV 01-100 của 3M cho phép người mang kính dùng cùng lúc kính cận và kính bảo hộ như ảnh. 

 

Kính bảo hộ dành cho người cận

MH TECHGREEN chuyên cung cấp kính bảo hộ. Đảm bảo giá rẻ nhất tại tphcm. Hãy cùng tham khảo các mẫu kính bảo hộ  tại ppesupply.vn nhé.

MH TECHGREEN luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Liên hệ: 079.333.801 | 079.3333.802 để có thêm thông tin chi tiêt và giá sĩ.

Tags: Kính bảo hộ 3M Kính bảo hộ cho người cận Mắt kính bảo hộ