Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản có các công nghệ tiên tiến. Top 1 thị trường giày bảo hộ thuộc về thương hiệu Takumi Safety - giày bảo hộ Siêu nhẹ Nhật Bản. 

1. Đặc điểm nổi bật: 

Sản phẩm giày bảo hộ lao động đến từ Nhật Bản.

Một thương hiệu Nhật Bản với công nghệ, chất lượng và độ tin cậy xây dựng trên tinh thần Nhật Bản. Hồn sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản trong Takumi Safety.

Cam kết cho sự tiện lợi

Tất cả các mặt hàng của TAKUMI đều được trang bị công nghệ riêng biệt đặc trưng của Takumi Safety, tích hợp thêm tính năng của giày thể thao để mang lại sự thoải mái và hài lòng cho người sử dụng. Sự cam kết làm nên đôi giày bảo hộ thể thao siêu nhẹ và rất tiện lợi. 

Các chức năng bổ sung theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản và những chức năng ưu việt khác như: chống dầu, chống trượt và chống tĩnh điện đạt chuẩn ESD,... giày bảo hộ siêu nhẹ Nhất Bản Takumi đáp ứng yêu cầu an toàn khắc khe ở nhiều môi trường lao động khác nhau. 

2. Các sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản tiêu biểu

Công nghiệp nhẹ ---> -->  Công nghiệp nặng

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhất Bản Takumi Ninja

1. Takumi Ninja

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản Takumi Ninja II

2. Takumi Ninja II

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản Takumi Samurai

3. Takumi Samurai

Giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản Takumi Ninja S.O

4. Takumi Ninja S.O

3. Công nghệ sản xuất giày bảo hộ Siêu Nhẹ Nhật Bản

Samurai Tech - di chuyển như một samurai

Miếng lót đệm tuyệt vời, vừa vặn, bền và bằng công nghệ mới "đế đúc PU của SAMURAI", công nghệ "SAMURAI GUARD", bảo vệ toàn bộ các ngón chân tốt hơn ở đôi giày bảo hộ thể thao Nhật Bản. 

Ninja Tech - Lướt như một ninja thật sự

Nâng cao năng suất lao động bằng cách mang lại cảm giác vừa chân tuyệt đối do công nghệ mới nhất của Ninja mang lại từ sản phẩm giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản.

Hệ thống đệm giày thoáng khí.

Bao phủ gót chân bằng lớp đệm mềm mại, có chức năng không trơn trượt khi di chuyển chỉ có tại đế giày bảo hộ siêu nhẹ Nhật Bản.

PPESupply là một nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ chuyên nghiệp và chúng tôi cung cấp các sản phẩm của thương hiệu Takumi Safety chính hãng. Takumi Safety là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị bảo hộ lao động và đã được các tổ chức uy tín chứng nhận về chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn an toàn. PPESupply cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tags: Giày bảo hộ siêu nhẹ