Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất Takumi Nhật Bản

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất là gì? 

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ chân khỏi các chất hóa học, chất độc hại và các chất ăn mòn. Các môi trường làm việc tiềm ẩn nguy cơ tiếp xúc với các chất hóa học bao gồm các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm, sản xuất thực phẩm, và ngành y tế.

Các loại giày bảo hộ lao động chống hóa chất thường được làm bằng các vật liệu chống thấm hóa chất như cao su, PVC, neoprene, Polyurethane, EPDM, và nitrile. Chúng có tính năng chống thấm, chống trơn trượt và kháng hóa chất. Ngoài ra, các loại giày bảo hộ chống hóa chất thường có đế giày bảo vệ chống đinh và chống va đập, đảm bảo sự an toàn cho chân khi làm việc trong môi trường nguy hiểm. Takumi safety mang đến chất lượng sản phẩm đến từ công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

 

 

 

Khi sử dụng giày bảo hộ chống hóa chất Takumi, cần đảm bảo giày được đeo chặt, không bị trượt và không bị hư hỏng. Ngoài ra, sau khi sử dụng, giày nên được vệ sinh và bảo quản đúng cách để tăng độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Takumi safety sản xuất các mẫu giày bảo hộ lao động chống hóa chất chuyên bên môi trường axit cao, xăng dầu cao hay tạp chất cao, đáp ứng yêu cầu chống chịu, bảo vệ chân trong môi trường làm việc khắc nghiệt. 

 

Tính năng nổi bật của Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất với các tính năng nổi bật sau:

 • Thiết kế đặc biệt của giày bảo hộ Takumi với chất liệu chống thấm hóa chất như cao su, PVC, neoprene, Polyurethane, EPDM, và nitrile.
 • Có đế giày chống đinh và chống va đập, giúp bảo vệ chân an toàn khi làm việc trong môi trường nguy hiểm.
 • Giày bảo hộ chống hóa chất kiểu dáng thể thao: Thiết kế siêu nhẹ, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
 • Có khả năng chống trơn trượt và chống mài mòn, tăng độ bền và độ chống ăn mòn của giày bảo hộ.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản để tăng độ bền và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.
 • Có khả năng chịu được một loạt các hóa chất và chất độc hại, giúp bảo vệ chân khỏi những tác động xấu từ môi trường làm việc.

Các mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

1. Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất Takumi Samurai Magic không dây

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

 

2. Giày bảo hộ siêu nhẹ hẹ chống hóa chất Takumi Ninja-S.O.

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

 

3. Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất Takumi Samurai

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

 

4. Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất Takumi ACE

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

 

Các môi trường làm việc cần mang Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất

Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất thường được sử dụng trong các môi trường làm việc có sự hiện diện của các hóa chất, độc tố như:

 • Nhà máy sản xuất hóa chất
 • Nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống
 • Nhà máy sản xuất dược phẩm
 • Nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu và thuốc bảo vệ thực vật
 • Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng và sơn
 • Các ngành công nghiệp khai thác mỏ
 • Các công trình xây dựng, cơ khí, hàn, sơn và sửa chữa tàu thuyền
 • Các ngành công nghiệp xử lý nước thải và chất thải độc hại.

Trong những môi trường làm việc này, các chất độc hại và hóa chất có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của người lao động, bao gồm các vấn đề về da, hô hấp và đôi khi là độc hại cho cơ thể. Do đó, việc sử dụng giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất là cần thiết để bảo vệ sức khỏe và đảm bảo an toàn cho người lao động.

 

Hướng dẫn bảo quản Giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất 

Việc bảo quản đúng cách giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất sẽ giúp tăng độ bền của sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn bảo quản giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất:

 1. Lưu trữ giày ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu giày bị ướt, hãy lau khô bằng vải mềm và cho phơi ở nơi thoáng mát.

 2. Tránh để giày bị tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất hoặc chất tẩy rửa. Nếu giày tiếp xúc với các chất này, hãy lau sạch bằng nước sạch và lau khô ngay lập tức.

 3. Để giày được giữ đúng dáng, hãy lót bên trong giày bằng các loại giấy hoặc vải mềm khi không sử dụng.

 4. Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh giày, nên sử dụng nước sạch và chà nhẹ với bàn chải mềm.

 5. Để bảo đảm an toàn và độ bền của giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất, hãy thường xuyên kiểm tra tình trạng của giày, nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào, hãy ngưng sử dụng và mang đến đơn vị sửa chữa hoặc mua giày mới thay thế.

 6. Cuối cùng, hãy tuân thủ đầy đủ hướng dẫn bảo quản của nhà sản xuất và các quy định an toàn lao động liên quan đến việc sử dụng giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất.

PPESupply phân phối các sản phẩm giày bảo hộ lao động Takumi Nhật Bản, các mẫu sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh. Đơn hàng sỉ chiết khấu 6%- 30%. 

Tags: giày bảo hộ siêu nhẹ chống hóa chất