TOP 05 mẫu giày công trình năm 2022

05 mẫu giày bảo hộ công trình nổi bật trong năm 2022

TOP1 công trình trọng điểm sẽ dự kiến về đích trong năm 2022 góp phần thay đổi diện mạo thành phố Hồ Chí Minh. Theo PLO thì top các dự án được trông đợi này góp phần khá quan trọng và được tập trung nguồn lực để hoàn thành trong năm 2022. 

 

Kỳ vọng các dự án lớn ở Thủ Đức: 

Top đầu dự án là cầu Thủ Thiêm 2 được kết nối từ quận 1 ra thành phố Thủ Đức góp phần giảm áp lực giao thông tại cầu Thủ Thiêm 1 và thúc đẩy lưu thông trong khu vực. Hỗ trợ giải quyết tình trạng kẹt xe ở khu Nam thành phố, được biết dự án xây dựng dự kiến đầu tư hơn 600 tỷ đồng. 

Hàng loạt các công trình xây dựng sẽ được triển khai thúc đẩy hệ thống cở sở hạ tầng giao thông cả nước phát triển. 

Đi đôi với nhu cầu xây dựng thi công, các sản phẩm giày bảo hộ công trình được sự dụng phục vụ rộng rãi hơn như cầu trang thiết bị an toàn.

Sản phẩm giày bảo hộ công trình trong nước cạnh tranh hơn về chất lượng

Tiêu chí chất lượng giày bảo hộ công trình gia tăng sức mạnh cạnh tranh

Sản phẩm giày bảo hộ made in Việt Nam ngày càng được cải thiện hơn về mẫu mã. Sản phẩm ngoài đáp ứng tốt các tiêu chí an toàn của đôi giày bảo hộ lao động công trình còn được sử dụng các vật liệu bắt mắt hơn, thời trang hơn. Cho người sử dụng cảm giác điệu khi mang giày bảo hộ lao động, trước đây chỉ có ở các mẫu giày bảo hộ công trình nhập khẩu. Sản phẩm hoàn thành chú trọng hơn ở khâu bao bì đóng gói và hộp giày chỉnh chu hơn khi trao tay khách hàng. 

Đơn cử là mẫu giày mới ra mắt năm 2022 của DHGroup: 


 

Tận dụng tốt thế mạnh cạnh tranh đang có

Không ngừng tập trung vào chất lượng, liên tục cải tiến tính năng bảo vệ nâng cao hơn của đế giày, chất liệu da tự nhiên 100% hướng đến người dùng và môi trường. Tận dụng được nguồn nguyên liệu giá rẻ, nhân công chi phí sản xuất có sẵn ở thị trường thấp hơn, sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chi phí rẻ hơn. Các mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ made in Việt Nam đang đi lên khẳng định vị trí trong người tiêu dùng, ngày càng gần hơn và nâng cao chất lượng không ngừng để sánh ngang các mẫu giày nhập khẩu. thế mạnh sẵn có về cạnh tranh giá thành sẽ là cầu nối cho sự thành công của các mẫu giày bảo hộ sản xuất trong nước. Hãy lưu ý thật kỹ khi có nhu cầu sắm một đôi giày bảo hộ lao động, lướt qua các mẫu giày bảo hộ được sản xuất bởi người Việt Nam bạn sẽ không thất vọng để tìm được một mẫu giày ưng ý về cả an toàn, hợp thời trang mà chi phí cạnh tranh nhất. Thị trường bảo hộ lao động đang thay đổi hàng ngày với xu hướng đi lên theo nhu cầu của người tiêu dùng. 

Top 05 sản phẩm giày bảo hộ công trình năm 2022

Top 1

Giày ABC

Tại sao TOP 1 lại là giày ABC, về chất lượng Giày công trình giá rẻ giày ABC có đủ tính năng an toàn cần thiết, thiết kế đề giày (cao su và đế kép) đủ lựa chọn phù hợp với các công trình xây dựng phổ biến ở Việt Nam. Xét về nhu cầu chi phí vẫn là TOP 1 giày bảo hộ lao động đáp ứng tốt nhất về tiết kiệm chi phí hiệu quả được nhiều nhất các chủ đầu tư lựa chọn. 

Top 2

Giày bảo hộ Xuân Lan

Xưởng giày sản xuất theo kiểu truyền thống, qui mô vừa và nhỏ ở miền Bắc. Giày bảo hộ Xuân Lan có lịch sử hình thành và phát triển hơn 16 năm. Các mẫu giày truyền thống tập trung về chất lượng ở độ bền và chống chịu với môi trường khắc nghiệt nơi công trình xây dựng. Ưu điểm là độ bền cao vượt trội, kiểu dáng phổ biến rất dễ lựa chọn. Nằm trong top giày công trình giá rẻ chiếm thị phần lớn ở miền Bắc và số ít ở miền Nam. PPESupply hân hạnh là đối tác duy nhất phía Nam với giày Xuân Lan. 

Top 3

Giày bảo hộ DH Group

Chất liệu Da 100% tự nhiên, đường kim mũi chỉ may sản xuất rất chỉnh chu.Tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, không chạy theo số lượng. Giày công trình DH Group đã tạo được vị trí thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua. DHGroup được người tiêu dùng đánh giá là mẫu giày công trình chỉ có cũ chứ không bao giờ hỏng khi dùng. 

Top 4

Ủng Thùy Dương mũi thép

Nằm ở nhóm ủng hay boot bảo hộ, sản phẩm Ủng Thùy Dương mũi thép được sử dùng phổ biến từ công trình xây dựng cho đến các nhà xưởng sản xuất. Tiêu chuẩn chất lượng TCVN6407: 1998 đã khẳn định vị trí thương hiệu. Giá cả hợp lý cạnh tranh, ứng dụng nhiều lĩnh vực, Ủng Thùy Dương mũi thép xứng đáng lọt top giày công trình giá rẻ tại thị trường Việt Nam 2022. 

Top 5 

Giày bảo hộ Dragon 2B

Vị trí top cuối trong bảng đánh giá của PPESupply sẽ thuộc về sản phẩm Giày bảo hộ Dragon 2B. Sản phẩm giày bảo hộ đáp ứng được hầu hết các điều kiện khắc nghiệt ở các công trình xây lắp, các nhà xưởng sản xuất thép nơi có nhiệt độ cao và nhiều vật sắt nhọn. 

Subcribe PPESupply để có nhiều thông tin mới nhất nhé. 

Tags: giày bảo hộ giày bảo hộ công trình giày công trình