Chất lượng giày công trình giá rẻ ra sao?

Thời gian sử dụng của giày công trình giá rẻ có môi trường làm việc vật sắc nhọn, mặt bằng di chuyển gồ ghề nhiều chướng ngại vật, môi trường nước thải, bùn ẩm ướt thì khoản 6 - 8 tháng. 

Chất lượng đế giày bảo hộ giá rẻ đa phần sẽ là nhựa PVC

Chất liệu chống mài mòn, có độ bám dính và độ bền cao. Chất lượng đế PVC giày bảo hộ sẽ cho độ bền, độ cứng tương đối cho độ chống chịu tốt đối với môi trường công trình. 

Chất liệu PVC có độ cứng cao hơn cao su nên khi di chuyển trên các bề mặt đá, bê trong lòi lõm cạnh sắc sẽ tránh được phần nào việc xé bền mặt, rách da xảy ra.

Ngoài ra, phần cao su PVC của giày bảo hộ lao động cho mức độ chống dầu chống hóa chất tương đối ở môi trương công trình xây dùng là hoàn toàn đủ và đảm bảo độ bền cho thời gian sử dụng. Hóa chất bê tông, dầu xăng chạy máy sẽ tác động lên cao su thông thường làm rút ngắn tuổi thọ của giày ủng công trình phần nào.

Chất lượng da giày bảo hộ lao động giá rẻ 

Chất liệu da giày bảo hộ giá rẻ ABC thường làm bằng da nhân tạo. Tỉ lệ da 60%-80%-90% tùy theo vào mẫu giày nào. Chất liệu da quyết định khá nhiều vào giá thành ở các mẫu giày công trình giá rẻ. Ngoài dòng giày ABC, giày công trình giá rẻ còn đóng góp của một số thương hiệu khác. Chất lượng da đầu tư chất lượng hơn: da trâu, da bò thật 100% và dĩ nhiên giá thành sẽ nhỉnh hơn một chút. Chúng ta có thể tham khảo các mẫu giày EDH và DH. 

Chất lượng thoáng khí, thoát mùi ở giày công trình giá rẻ. 

Lót giày co su ở nhóm giày ABC chuyên giá rẻ cho công trình bằng cao su. Chất liệu có tính đàn hồi tốt, chống bám bản và thoáng khi tối đa. Nhưng phải bàn đến chất lượng thoáng khí khử mùi ở giày bảo hộ công trình giá rẻ là tương đối. Thời gian sử dụng liên tục 8h-12h, làm việc di chuyển liên tục của công nhân xây dựng trong môi trường ẩm ướt, ôi bứt ngoài trời. Đôi giày với khả năng hạn hẹp và chất liệu da tương đối sẽ dễ bám mùi. Vì vậy cần lưu ý các biện pháp vệ sinh sau khi sử dụng bên dưới. 

Kiểu dáng giày bảo hộ công trình giá rẻ

Chất liệu da nhân tạo, đề giày PVC là 2 yếu tố chủ đạo ở đôi giày công trình giá rẻ. Giày bảo hộ lao động giá rẻ cũng có rất nhiều mẫu mã cho các thượng để lựa chọn. Không kép với phân khúc giày bảo hộ nhập khẩu Hans hay giày bảo hộ Jogger.

Các mẫu giày ABC có như: 

  • Giày bảo hộ ABC đế vàng. 
  • Giày bảo hộ ABC chỉ đen. 
  • Giày bảo hộ ABC chỉ vàng. 

Lưu ý khi sử dụng giày bảo hộ lao động

Mang giày đúng cách

Chất lượng giày công trình giá rẻ như các mẫu giày AVC, giày bảo hộ Dragon, giày EDH-DH Group đều cho chất lượng phụ hợp với môi trường làm việc của người sử dụng. Của bền tại người dùng nếu sử dụng và bảo quản giày đúng cách sẽ làm tăng thêm chất lượng sử dụng cũng như thời gian sử dụng giày bảo hộ có thế lên đến 10-12 tháng. Các lưu ý: 

Mang giày đúng, không đạp gót

 Việc đạp gót giày làm cho phần da ở phía sau gót giàd gãy, gấp dễ  rách nứt. Việc tiện chân hay vì quá gấp thời gian di chuyển, người sử dụng chỉ mang vội. Không đi dây giày vào để bước đi thoải mái hơn. Không đi giày giày cũng ảnh hưởng đến an toàn trong di chuyển chốn công trình dẫn đến các rủi ro: giày dễ tuột chân, gân vấp ngã vào vật sắt nhọn không nên có. 

Luôn sử dụng tất

Tất ngoài việc giúp tránh đau chân khi mang giày và di chuyển nhiều còn đôi không bị ẩm mồ hôi và gây mùi ở giày. Khi bảo quản không sử dụng, nên lấy tất ra ngoài, không nên tiện tay bỏ tất vào trong giày như mọi người vẫn sử dụng. Việc này góp phần gây nên mùi hôi khó chịu ở giày. 

Bảo quản khi không sử dụng

Vệ sinh thường xuyên bên ngoài giúp chất liệu da nhân tạo ở giày ABC được độ sáng và chất lượng như mới. Gia tăng tuổi thọ, khả năng chống thấm nước và thẩm mỹ của đôi giày công trình giá rẻ. Định kì vệ sinh tổng thể giày, vệ sinh lót giày và phơi nắng, thoáng khi cho đôi giày. Di chuyển trong môi trường công trình ẩm ướt, đôi giày bảo hộ ABC bị ngậm nước khá nhiều trong suốt thời gian sử dụng. Định kỳ cuối tuần vệ sinh tổng quát hay phơi nắng thoáng khi giúp đôi giày sạch sẽ và bên hơn. 

Giày công trình giá rẻ

Chúc các bạn có một đôi giày bảo hộ ABC sử dụng tốt. 

Mua số lượng liên hệ để được chiết khấu cao. 

Hotline: 079.3333.801
              079.3333.802

Tags: giày công trình giá rẻ Giày DH Giày EDH