Giá giày bảo hộ DH 2023

Giá giày bảo hộ DH 2023

Giá giày bảo hộ DH luôn được cập nhât mới nhất tại PPESupply nhà phân phối chính thức của DH Group. Hơn 5 năm phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà máy thông tin NPP của PPESupply trang thiết bị dụng cụ bảo hộ - Cty TNHH MINH HÀ TECH-GREEN luôn nằm trên kênh phân phối chính thức của thương hiệu giày DH Group. 

Cập nhật giá giày bảo hộ DH 2023

Bạn sẽ tìm được các mẫu giày bảo hộ lao động da thật từ thương hiệu giày bảo hộ lao động DHGroup tại PPESupply. Giá thành cập nhật mới nhất kèm theo các chương trình khuyến mãi và chính giao hàng linh hoạt nhất.

 

Các yếu tố thay đôi giá giày bảo hộ

 

  1. Chất liệu: Giày bảo hộ có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, từ da, vải đến nhựa. Chất liệu càng cao cấp thì giá càng đắt.

  2. Thương hiệu: Giày bảo hộ của các thương hiệu nổi tiếng thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác.

  3. Tính năng: Giày bảo hộ có thể được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của các ngành công nghiệp, ví dụ như chống tĩnh điện, chống dầu, chống trơn trượt, chống cháy... Các tính năng đặc biệt này cũng ảnh hưởng đến giá của giày bảo hộ.

  4. Công nghệ sản xuất: Các công nghệ sản xuất mới và tiên tiến có thể tăng chi phí sản xuất và ảnh hưởng đến giá của giày bảo hộ.

  5. Kích thước: Giá của giày bảo hộ cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước của giày. Những kích thước lớn hơn có thể đòi hỏi nhiều vật liệu hơn để sản xuất, do đó có giá cao hơn so với các kích thước nhỏ hơn.

  6. Thị trường: Giá của giày bảo hộ cũng phụ thuộc vào thị trường, sự cạnh tranh và nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Thế mạnh canh trạnh của giày bảo hộ lao động DH Group

Chất lượng sản phẩm sản xuất luôn là tiêu chí hàng đầu. Giày bảo hộ DH Group được sản xuất bằng da tự nhiên 100% làm nên độ bên vượt qua điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Giày bảo hộ DH Group được sản xuất chi tiết từ mũi may đến đường keo dán tạo nên chi tiết sản phẩm. Lịch sử sản xuất giày hơn 13 năm giúp thương hiệu giày bảo hộ DH Group giữ vững vị thế trên thị trường khi phục vụ phần lớn nhu cầu người dùng trên khắp cả nước ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 

 

Giá giày bảo hộ DH và phân khúc khách hàng mục tiêu

Giá giày bảo hộ DH Group tại PPESupply giao động 300.000đ đến 500.000đ tùy mẫu và cũng sẽ kèm nhiều hơn các chính sách khuyễn mãi bán hàng và dịch vụ bảo hành theo sau. Hãy chọn một nhà phân phối sản phẩm DH Group tốt nhất, nhiều dịch vụ nhất cho mình. Đối tượng khách hàng mong muốn phục vụ của DH Group sẽ là số đông người lao động, anh em công nhân sản xuất, cho đên thế hệ kĩ sư, thợ mộc, ..... mang nhiều nhất sản phẩm đến phục vụ cộng đồng lao động sản xuất với giá thành DH Group gần gũi nhất vói mọi người. 

 

Cùng tham khảo một  số mẫu giày DH có giá cập nhật mới trong năm 2023 tại PPESupply nhé. 

1. Giày Bảo Hộ EDH-Group K13

giá giày bảo hộ DH K13

2. Giá giày bảo hộ DH K15 tại đây: 

Giá giày bảo hộ DH K15

 

3. Giá giày bảo hộ DH Thấp Cổ Da Sần cao cấp: 

Giá giày DH Thấp cổ da sần

 

3. Giá giày DH cao cấp 01

Giá giày bảo hộ DH Cao cấp 01

 

4. Giá giày bảo hộ DH 20

Giá giày bảo hộ DH 20

Tags: DH Group giá giày bảo hộ DH