Cách sử dụng Gel rửa tay Khô Diệt Khuẩn

Cách sử dụng Gel rửa tay Khô Diệt Khuẩn

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) bùng phát đã khiến nhiều người lo lắng tìm mua khẩu trang y tế để đeo, nước rửa tay diệt khuẩn khiến tình trang hàng hóa cung không đủ cầu. 

Tiềm ẩn nhiều rủi kho, khi dịch viêm đường hô hấp cấp có thể phơi nhiễm qua đường tiếp xúc: ho, hắt hơi, bắt tay những người đã bị nhiệm bệnh. Như vậy việc đeo khẩu trang không là chưa đủ để phòng bệnh vì việc tiếp xúc gián tiếp vào những đồ vật mà người nhiễm bệnh đã sử dụng cũng có tiềm ẩn rủi ro lây nhiễm. 

Như vậy việc sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn là cần thiết để tự bảo vệ mình. 

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên tăng cường vệ sinh tay chân trong suốt thời gian dịch bệnh. Theo hướng dẫn: nên rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn nhiều lần trong ngày, và phương pháp vệ sinh tay tốt nhất vẫn là rửa tay bằng xà phòng với nước trên 30 giây. 

Nhưng do nhu cầu di chuyển, nơi công cộng, công sở thì việc sử dụng Gel rửa tay khô sát khuẩn cũng cần lưu ý nồng độ cồn cần đảm bảo trên 60%. Tuyệt đối không được làm dụng Gel rửa tay khô mà phải kết hợp với các phương pháp vệ sinh khác, rửa tay cùng nước với xà phòng để đảm bảo hơn. 

Các dòng sản phẩm Gel khô trên thị trường đang rất đa dạng từ nhập khẩu, sản phẩm của các đơn vị sản xuất uy tín, sản phẩm của các cơ sở mới và có cả nhưng nhãn hàng tự pha mà chất lượng chưa được kiểm đinh. 

Người tiêu dùng phải sáng suốt, để tự bảo vệ sức khỏe gia đình  mình một cách hiệu quả và an toàn nhất. 

Nhà máy Lixco một trong những đơn vị hàng đầu uy tín trong nước cũng có các dòng sản phẩm Gel rửa tay khô On1 phục vụ nhu cầu của người dân trong giai đoạn dịch bệnh. 

 

Tags: Cách sử dụng Gel rửa tay khô Gel rửa tay khô On1