Các phân khúc giày bảo hộ trên thị trường

Các phân khúc giày bảo hộ trên thị trường Việt Nam

Tóm tắt

Phân khúc giày bảo hộ tại thị trường Việt Nam đóng góp khá đủ các thương hiệu từ trong nước đến nước ngoài. Phục vụ được mọi phân khúc khách hàng trong công tác trang bị bảo hộ cho nhân viên/cá nhân. Hãy lướt qua một số thông tin có thể giúp ích cho bạn.

Có 3 phân khúc

- Cao cấp: các mẫu giày nhập khẩu tập trung nhiều với các tính năng chuyên biệt đòi hỏi độ an toàn cao. 

- Trung cấp : Giày bảo hộ Việt Nam chất lượng cao, Giày thương hiệu nước ngoài sản xuất tại Việt Nam. 

- Bình Dân: Sản xuất 100% tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu cơ bản về giày bảo hộ nhưng giá thành "rất bình dân".

Nhóm giày bảo hộ lao động nhập khẩu cao cấp thường phục vụ các đối tượng như kỹ sư, chuyên gia làm việc trong các môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, tiêu chuẩn kỹ thuật rõ ràng. Nhóm giày nhập khẩu có công nghệ tốt, vật liệu sản xuất mới và kiểu dáng bắt mặt phục vụ tốt hơn cho nhóm khách hàng này. Nhưng giá thành thì chắc chắn không phải nào bình dân hay trung cấp được. Các thương hiệu: giày bảo hộ Jogger, Giày Bảo Hộ Hans, Giày Bảo Hộ Mallcome...

Giày bảo hộ Hans

Nhóm khách hàng công trình, giám sát sản xuất, nhóm công nhân sản xuất các ngành cộng nghiệp, sản xuất thực phẩm lại nằm ở phân khúc trung cấp. Chất liệu và các tính năng nâng cao cũng hạn chế ít lựa chọn hơn trong phân khúc này. Nhưng các tính năng mũi sắt, chống đinh và độ bền là tốt và đủ đáp ứng được thời gian sử dụng 10 tháng đến 1 năm. 

Giày bảo hộ xây dựng giá rẻ

Ngược lại, phân khúc bình dân dường như bỏ qua tất cả những tiêu chí trên. Chỉ tập trung vào cái cơ bản cần có ở giày bảo hộ: mũi sắt, đế chống đinh. Bởi giá thành rất thấp nên nhóm này thường phục vụ các công trình xây dựng, công nhận xây dựng, kho bãi. Tính chất công việc nên nhân công thay đổi liện tục, việc chi phí cấp phát giày lại cho người mới cũng là tiêu chí cho các nhà quản lý lựa chọn giày. Giày bảo hộ giá rẻ có các mẫu tại đây.

Các tính năng cơ bản của giày bảo hộ như mũi sắt, đế chống đinh, chống trượt và chống va đập. Các yếu tố khác góp phần làm nên các phân khúc giày bảo hộ: 

Tính năng: 

  • Giày bảo hộ cách điện. 
  • Giày bảo hộ chống tĩnh điện. 
  • Giày bảo hộ chuyên cho sản xuất thực phẩm, bếp. 
  • Giày bảo hộ chống hóa chất: axit, PH cao. 

Kiểu dáng: 

Thiết kế thời trang, chất liệu sợi tổng hợp mới cũng làm nên giá trị của đôi giày bảo hộ. Góp phần đa dạng phân khúc giày bảo hộ bên cạnh chất liệu da truyền thống. Các mẫu: Jogger, Runner....

Công nghệ: 

Cái cốt lõi làm nên giá trị của đôi giày chúng ta mang ra công trình, xuống nhà xưởng mỗi ngày. Nhà sản xuất nào đi tiên phong trong việc đổi mới công nghệ sẽ có được sản phẩm hoàn hảo hơn đưa đến tay người tiêu dùng. Lợi thế này phần lớn tập trung ở các thương hiệu nước nhập khẩu hoặc thương hiệu nước ngoài sản xuất tại Việt Nam. 

PPESupply.vn tập trung đủ mọi phân khúc giày đáp ứng đủ mọi nhu cầu về mục đích sử dụng, giá thành. Đặt biệt chính sách chiết khấu khi mua số lượng nhiều. 

Hãy liên hệ hotline: 079.3333.801 | 079.3333802

 

 

Tags: