Các mẫu ủng bảo hộ lao động chất lượng, độ bền cao

Ủng bảo hộ lao động có thể hỗ trợ bảo vệ đôi chân người lao động tuyệt đối an toàn. Trên thị trường hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm thấy những đôi ủng bảo hộ chất lượng. Cùng khám phá bài viết này bạn sẽ có được thông tin vê một số đôi ủng phổ biến nhất. 

Khám phá công dụng của ủng bảo hộ lao động 

Các công dụng của ủng bảo hộ lao động không chỉ gói gọn trong bảo vệ đôi chân. Dưới đây sẽ là những lý do để bạn nên sử dụng sản phẩm bảo vệ này. 

  • Dù là điều kiện thời tiết nào thì ủng bảo hộ cũng giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng. Dù là môi trường nào thì đôi ủng cũng có công dụng của nó. 
  • Ủng bảo hộ cũng giúp cho hoạt động của công nhân dễ dàng và linh hoạt. Khi mang ủng sẽ đem đến cho bạn cảm giác êm ái cũng như hoạt động tốt. Hiệu quả công việc lúc nào được nâng cao và phát huy hết khả năng làm việc. 
  • Khả năng chống đâm xuyên của ủng bảo hộ lao động là công dụng chính. Một đôi ủng bảo hộ được đánh giá là chất lượng khi giúp người lao động an toàn…Đặc biệt với những người thường xuyên phải làm việc trong các môi trường nguy hiểm. Nhất là phải thường xuyên tiếp xúc với các vật sắc nhọn như đinh, sắt, đá, mãnh thủy tinh…

Phân loại các đôi ủng bảo hộ lao động trên thị trường 

Có lẽ nhiều người sẽ không có đầy đủ kiến thức để phân loại các đôi ủng bảo hộ. Bởi mọi người chỉ nghĩ đến một đôi ủng bảo vệ chân thì có một mô hình chung xuất hiện trong đầu. Nhưng dưới đây sẽ là những thông tin giúp bạn phân loại được chúng. 

Ủng bảo hộ cao su

 

Chất liệu của đôi ủng là cao su cho khả năng chống trơn trượt là chính. Những người làm việc nhiều trong các môi trường công trình xây dựng, chế tạo sản xuất, khu công nghiệp…Đó là những đối tượng chính sử dụng sản phẩm bảo hộ này. 

Ủng cách điện 

Cấu tạo của ủng cách điện hầu như đều giống với các đôi ủng thông thường. Tuy nhiên khả năng ngăn chặn dòng điện giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cao hơn. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho ngành điện có thể tham khảo và sử dụng chúng. 

Ủng chống đinh

 

 

Phần đế của ủng loại chống đinh này sẽ được trang bị thêm một lớp thép dày. Tính năng tránh những vật sắc nhọn có thể xâm hại là tính năng tính chính của sản phẩm. Môi trường là động sẽ là các môi trường của xây dựng, công nghiệp luyện kim,...

Ủng bằng nhựa

Khi đọc cái tên thì bạn cũng hình dung chất liệu để sản xuất ra sản phẩm chính là nhựa. Đây là dạng sản phẩm cho khả năng bảo vệ thấp nhất nhưng lại có giá thành rẻ. Chất lượng cũng đã ngày càng được nâng cao hơn và phù hợp nhiều đối tượng. 

Top những đôi ủng bảo hộ lao động chất lượng cao hiện nay 

Đây là những mẫu ủng đang được thị trường ưa chuộng và chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn. Không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành các sản phẩm này cùng phù hợp với chất lượng. 

Ủng Safety Jogger – Poseidon-S4

Ủng bảo hộ của hãng này luôn cho chất lượng cực kỳ cao đi kèm với thương hiệu của họ. Kiểu dáng của Poseidon S4 cũng giúp ôm sát vào chân rất tốt khi sử dụng. 

Quá trình sử dụng giúp đôi chân được đảm bảo an toàn cao với bất kỳ người lao động nào. Không những thế sản phẩm được làm từ chất liệu PVC cao cấp giúp trọng lượng nhẹ. Khi di chuyển nhiều cũng không cảm thấy nặng chân, khó chịu.

Ủng cao su Vicadi UCD-01

 

Đây là sản phẩm bảo hộ lao động cho chỉ số an toàn rất cao cùng nhiều đặc tính. Trong đó có thể kể đến là khả năng chống trơn trượt, cách điện tốt, chống nước tốt. Do đó sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Các công trình từ hầm mỏ đến công trường đều đang sử dụng rất phổ biến sản phẩm này. Một mẫu cho chất lượng tốt, độ bền cao được sản xuất ở Việt Nam. Giá thành phù hợp với tất cả mọi người sử dụng và tính thẩm mỹ khá tốt. 

Ủng cách nhiệt C&G – YSL2034

Đây là sản phẩm chuyên dùng cho cách nhiệt lên tới 1600 độ C 4hv. Sản phẩm có chất liệu Kevlar còn cho khả năng chống vật nhọn có thể đâm thủng. Đồng thời thiết kế thêm các rãnh sâu làm tăng độ bám cho sản phẩm. Một sản phẩm chất lượng và khá đa năng khác đang được ưa chuộng trên thị trường. 

Ủng bảo hộ – Kings – KWD805

 

 

Ủng bảo hộ mã KWWD805 này được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế EN ISO 20345 S5 / S4 . Vì thế có khả năng an toàn toàn diện cho người sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội. Sử dụng sản phẩm này mang lại năng suất làm việc cao, an toàn tuyệt đối. 

Ủng SALISBURY – 21406WT

Ủng bảo hộ của thương hiệu nổi tiếng này thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Từ chất liệu cao su kết hợp latex không gây kích ứng da, cho đến tính năng đa dạng. Vì thế sản phẩm hoàn toàn giúp tăng hiệu quả sử dụng cũng như tính an toàn. 

Xem thêm: https://ppesupply.vn/dai-ly-ung-thuy-duong

Kết luận 

Ủng bảo hộ lao động cùng các thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn? Hy vọng rằng, qua bài viết của MH Greentech các bạn sẽ hiểu hơn về ủng lao động. Cùng với đó là chọn cho mình được một sản phẩm ủng phù hợp với môi trường làm việc. 

 

 

Tags: mua ủng bảo hộ ủng bảo hộ lao động ủng bảo hộ tốt nhất