Bảo hộ lao động Mallcom Ấn Độ

Mallcom là công ty chuyên về thiết bị bảo hộ lao động của Ấn Độ, bắt đầu kinh doanh, sản xuất, xuất khẩu, phân phối một loạt các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) kể từ năm 1983. Đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 và là một công ty tuân thủ SA 8000: 2008

 

 

Bảo hộ lao động Mallcom Ấn Độ

Tại Mallcom, triết lý về an toàn của chúng tôi, cung cấp cho khách hàng một giải pháp một cửa cho tất cả các mối quan tâm về an toàn của họ. Là một nhà sản xuất tích hợp của PPE, chúng tôi cung cấp toàn bộ dòng PPE hợp lý, không có thỏa hiệp về chất lượng thiết yếu. Đây là một trong những lý do chính, tại sao chúng ta đang được tính dựa trên chất lượng bảo vệ trong các thiết bị an toàn.

Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi sẽ luôn vượt quá mong đợi của khách hàng trong việc đáp ứng nhu cầu của họ. Không cần phải nói rằng chúng tôi cũng rất tự hào về khả năng tùy chỉnh các sản phẩm của chúng tôi theo các thông số kỹ thuật cần thiết. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp lực lượng lao động trên toàn thế giới với các sản phẩm, được thiết kế với các vật liệu tốt nhất và được chế tác bằng tay nghề cao cấp, có sẵn với giá cạnh tranh nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về bất cứ điều gì có thể hạn chế họ. Khi nói đến việc kinh doanh phục vụ khách hàng với khả năng tốt nhất, chúng tôi luôn thực sự là một Công ty Không thỏa hiệp. Mallcom (Ấn Độ) Ltd. đạt chứng chỉ ISO 9001: 2008 và một công ty tuân thủ SA 8000: 2008.

CÔNG TY TNHH Minh Hà TechGreen. Là đại lý phân phối chính thức các thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE) của hãng Mallcom tại Việt Nam.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bên dưới:

CÔNG TY TNHH Minh Hà TechGreen
Đ/C: 36 Trịnh Đình Thảo, Tân Phú,TPHCM

Web: www.ppesupply.vn.com     Email: minhha.techgreen@gmail.com

Hotline: 0916226939

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 tất cả các vấn đề về an toàn lao động, cách trang bị bảo hộ cho người lao động, cách lựa chọn sản phẩm bảo vệ cá nhân sao cho phù hợp với từng vị trí công việc, tìm kiếm và mua các công cụ dụng cụ phục vụ sữa chữa, bảo trì máy móc... Dừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn!. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách 

 

 

 
Tags: