Bảo hộ lao động - Chất lượng, uy tín, đa dạng các loại sản phẩm

Ngày nay, môi trường làm việc của công nhân ngày càng nguy hiểm, khắc nghiệt. Vậy nên việc sử dụng những dụng cụ bảo hộ lao động vô cùng cần thiết. Những dụng cụ bảo hộ càng có chất lượng và an toàn, tính mạng của người dùng càng được đảm bảo. PPEsuply cam kết đem lại những sản phẩm an toàn tuyệt đối, đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của các công nhân.

Top những dụng cụ bảo hộ lao động cần có trong tủ đồ

Để thích nghi với môi trường làm việc khắc nghiệt, các công nhân cần phải sử dụng rất nhiều loại dụng cụ bảo hộ. Những loại đồ bảo hộ lao động cần có trong tủ đồ của các bạn đó chính là:

Quần áo bảo hộ lao động - vật bất ly thân

Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế theo những tiêu chuẩn an toàn nhất định. Nhờ vậy, nó có thể giúp giữ an toàn về thân thể cho người dùng trong môi trường nhà máy, công xưởng. Những bộ quần áo có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp theo các đối tượng ngành nghề.

https://lh6.googleusercontent.com/2fvLUHZdZigi9mdkrRsqFhNJnu4hk0SKf1DaD00ReuMkTL4shPOfxvCNlgypxYbv-7a3a6qRGa3rMAzhwBilyhKu_rgzS7FM2FaJxJEMfqHdLNLqVrCpPtXQvvEt9OzWiWEre9MQty5rBz1BK8GXvSsZtU3JuhoxtRnxvwWugUl6i6V-sWwc2NmJGA

Quần áo bảo hộ - vật không thể thiếu cho công nhân

Điều này có thể giúp đơn vị quản lý kiểm soát các nhân sự của mình đơn giản hơn. Chức năng chính của những bộ quần áo bảo hộ này đó là giúp ngăn chặn bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh và tránh những hóa chất độc hại trong khi làm việc.

Giày bảo hộ

Giày bảo hộ lao động là vật dụng có nhiều chức năng quan trọng. Chẳng hạn như, đối với nhà máy sửa chữa máy mócphải có độ cứng nhưng vẫn đảm bảo thoải mái, giúp tránh va đập mạnh. Trong khi đó, đối với các nhà máy chế biến thực phẩm. Giày cần đảm bảo vô trùng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Nón bảo hộ

Những chiếc nón bảo hộ lao động có nhiệm vụ quan trọng trong việc bảo vệ đầu của công nhân. Mũ bảo hộ lao động cũng có vai trò giúp tóc được cố định, không làm cản trở công việc.

https://lh5.googleusercontent.com/SbWwzefqL-XLS8oVhNvGjQo2WWTmFUGluUPEJ8StT7RV8TakzBkIFxi2TwJ31k8wmnsA3aBMkfqMsdMEhliMHvtj240awV5_6Lp44qI3yOKKSTVb2k2l_Z9tC4QFtcX8krlQlKAiHhB4mgYmxJALRL2awC-ebMk3dPP_YL-NwaEIbvW_hIvebNAi1A

Nón bảo hộ phòng cháy chữa cháy an toàn

Găng tay bảo hộ

Trong quá trình làm việc, người công nhân phải tiếp xúc với nhiều loại hoá chất, nên găng tay bảo hộ là một dụng cụ bảo vệ đảm bảo. Tác dụng của loại găng tay này đó là chống nước, chống nhiệt, ngăn chặn các hoá chất tiếp xúc với tay, tránh va đập…

Khẩu trang

Khẩu trang là một trong những vật dụng bảo hộ lao động nên có trong tủ đồ của một người công nhân. Vật dụng bất ly thân này giúp các công nhân tránh hít phải hóa chất và giảm tình trạng mắc bệnh lý hô hấp.

Kính bảo hộ

Sử dụng kính bảo hộ lao động là một trong những lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ mắt. Nếu làm việc trong những môi trường có nguồn ánh sáng lớn, như hàn kim loại, nó có thể giúp bảo vệ mắt, tránh những bệnh lý nghiêm trọng, ảnh hưởng đến giác mạc.

Xem chi tiết:https://ppesupply.vn/dung-cu-bao-ho-lao-dong-quan-trong

Lý do nên sử dụng đồ bảo hộ lao động tại PPEsupply

PPEsupply là một trong những địa chỉ tuyệt vời để chúng ta có thể lựa chọn mua đồ bảo hộ lao động chất lượng. Đơn vị nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của các khách hàng với những ưu điểm dưới đây:

Công ty bảo hộ lao động có nhiều kinh nghiệm

Là một đơn vị đã có trên 5 năm trong lĩnh vực phân phối đồ bảo hộ, PPE đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo, giúp tính mạng người dùng an toàn. Chúng tôi luôn tâm niệm sức khoẻ của khách hàng là trên hết, nên luôn có những yêu cầu nghiêm ngặt trong việc cung cấp sản phẩm bảo hộ.

https://lh5.googleusercontent.com/7HGcP3n7NCLQzW4DcjxZwDNx5qwmlzZikaTKlzYcjBPnOvLe3jrABs5sXYdXCeXmn5Ho_EBTZvhb3Cvr-R0c2OvgQIKukgBx7D0ln_uSkEmy7FYbkdDF4HRowbRdP-Jnq-KXYIp50yb7d3EmmhoW_B_NWt6zcubFHsIx44o5S8e-rcreqE2QjCKcKQ

Đơn vị cung cấp đồ bảo hộ uy tín PPEsupply

Giá cả cạnh tranh

PPEsupply cũng là đơn vị cung cấp các vật tư bảo hộ trong quá trình lao động đảm bảo giá thành cạnh tranh. Là một doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm giá mềm, phù hợp với đối tượng công nhân lao động.

Đơn vị cũng uỷ quyền đại lý của nhãn hàng để có thể gửi gắm sản phẩm ra thị trường. Vậy nên, chi phí chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị phân phối đồ bảo hộ lao động khác.

Đa dạng sản phẩm

PPEsupply cũng là doanh nghiệp cung cấp bảo hộ lao động với số lượng sản phẩm lớn, đa dạng mẫu mã. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tuỳ theo sở thích, tính chất công việc. Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được báo giá sản phẩm và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất nhé.

Giao hàng nhanh

Không chỉ cung cấp sản phẩm tại địa bàn thành phố HCM, chúng tôi cũng phân phối đến các chi nhánh khác trên toàn quốc, hỗ trợ vận chuyển online. Khách hàng có thể lựa chọn mua hàng hoả tốc, giao hàng nhanh để có thể nhận đúng thời điểm cần. Đơn vị vẫn luôn đảm bảo để khách hàng có đủ dụng cụ bảo hộ sử dụng, đáp ứng tính chất của công việc.

Đánh giá 

Những thông tin được chia sẻ đến người dùng trong bài viết đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các loại dụng cụ bảo hộ lao động cần có. Để mua được đồ bảo hộ giá rẻ, chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn PPEsupply để có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Tags: Bảo hộ lao động găng tay bảo hộ giày bảo hộ công trình giá rẻ Kính bảo hộ 3M Mắt kính bảo hộ