Băng keo: Thật kinh ngạc với cách sử dụng băng keo hiệu quả

Có lẻ trong chúng ta ai cũng đã từng sử dụng qua băng keo. Chúng ta thường nghĩ sử dụng băng keo dễ như ăn cơm và tôi đồng ý với bạn điều đó. Nhưng sử dụng băng keo cho hiệu quả thì là một vấn đề khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo trong việc sử dụng băng keo, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Dùng băng keo thế nào cho hợp lý.

Khi bạn định dáng băng keo lên bất cứ bề mặt nào thì cũng cần phải khẳng định là bề mặt đó sạch, không có bụi. Vì dán trên những bề mặt đó băng keo sẽ phát huy được hết tác dụng tăng độ bám dính lên cao, không lo bị bong tróc.

Khi muốn dính lên bề mặt nào đó, bạn không nên lột trước băng keo ra rồi để một lúc lâu sau đó mới dính. Như thế độ dính sẽ giảm xuống vì khi băng dính tiếp xúc với không khí quá lâu, lớp keo dính trên băng keo dễ bị khô.

Muốn cho lần sau dụng băng dính tiện lợi hơn khi không phải mò mẫm để tìm đầu, bạn nên gấp mép bộ phận lại, nhằm giúp cho việc tìm kiếm đầu dính dễ dàng hơn. Không làm tốn thời gian của bạn khi sử dụng nó và sẽ nhanh hơn khi bạn dùng.

 

2. Cách chọn băng keo tốt khi mua

Khách hàng lúc đi mua băng keo ví như ko tinh ý cũng sẽ dễ dàng bị lựa chọn sai lầm cần phải 1 số dòng nhái vì chỉ trông bên thông qua cùng ko phải người trong nghề hoặc con người đã có kinh nghiệm sử dụng băng dính giá rẻ thời gian dài thì khó mà phát hiện.

 

 

Loại băng dính fake bình thường không dày cùng dễ bị rách hơn vài mẫu băng keo khác. Thêm vào ấy loại keo bám dính sử dụng nhằm mục đích phủ lên bề mặt bám dính cũng đó là mẫu keo kém chất lượng, chứng cớ chính là mau khô keo, giản đơn bong lúc tự nhiên thay đổi…với mục đích ngăn ngừa chọn lựa nên loại hàng fake và nhái khách hàng nên phải kiếm tìm đến các cửa hàng buôn bán có tiếng tăm. Mặt khác cần kiểm tra trực tiếp chất lượng cao nhất là độ kết dính của băng keo.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về băng keo. Mua băng keo chất lượng, giá hợp lý hãy truy cập ppesupply.vn hoặc liên hệ: 0916226939 nhé.

Tags: bang dinh bang keo băng keo