Băng keo 3M tại Tp. Hồ Chí Minh

Băng keo 3M

 

Giới thiệu

Băng keo 3M có chất lượng Top 1 tại thị trường Việt Nam. Công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu chất lượng cao đã khẳng định vị trí  TOP 1 băng keo với ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Các loại băng keo 3M có ưu điểm cao như siêu dính, cường lực, chịu nhiệt độ cao, không để lại keo thừa trên bề mặt dán sau khi thi công rất thẩm mỹ. 

 

Chất lượng

Siêu dính như băng keo 3M 2 mặt, độ kết dính rất bền bỉ. Vật liêu ưu điểm cao, không để keo thừa như băng keo giấy 3m hay thường gọi là băng keo che sơn được sử dụng rất rộng rãi trong thi công hoàn thiện bề mặt sơn ô tô, thi công nội thất. Các mẫu masking tape 3M được ứng dụng phổ biên hơn trong sản xuất công nghiệp với tính năng chịu nhiệt, chống trơn và phản quang. 

 

Tính năng nổi bật

  • Chịu nhiệt độ cao: chất liệu màng PVC chất lượng cao, giúp băng keo 3M chịu nhiệt độ lên tới 200 độ. 
  • Không để lại keo thừa trên bề mặt hoàn thiện: che sơn trong công nghiệp ô tô, trang trí nội thất hay băng keo giấy 3M 243J còn dùng để mod màn phím máy tính của các tính đồ IT trang trí độ bàn phím cơ. 
  • Thân thiện môi trường: 3M Việt Nam luôn mang lại các sản phẩm xu hướng xanh, bảo vệ môi trường, xu hướng phát triển bền vững.

 

Các dòng sản phẩm băng keo 3M

Ứng dụng kĩ thuật sản xuất hiện đại vào sản xuất băng keo 3M tăng tính hiệu quả và ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Băng keo 3M gồm rất nhiều dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cho năng suất sử dụng cao.

Các dòng sản phẩm băng keo 3M phổ biến: 

  • Băng keo giấy 3m: bảo vệ bề mặt, kết nối bề mặt trơn, bịt kín vết nối, khe hở, chống trượt hiệu quả, ứng dụng rộng rải trong công nghiệp phụ trợ ô tô.  

Các tính năng nổi bật

Chịu nhiệt độ cao Chịu nhiệt len đên 176°F (80°C), 
Không để lại keo thừa trên bề mặt Hiệu quả hơn, bề mặt hoàn thiện thẩm mỹ hơn, tăng hiệu quả hoạt động. 
Chống mài mòn

Chịu được va đập, mài mòn và thủng

Masking tape 3M

Keo 3M mua ở đâu TPHCM?

PPESupply phân phối các sản phẩm băng keo 3M chính hãng, giá sỉ tại tp.HCM. 

Liên hệ hotline: 0916.226.939 để được tư vấn miễn phí. 

Tags: