Bán Đồ Bảo Hộ Lao Động Giá Tốt - Địa Chỉ Mua Hàng Uy Tín 

 

Bạn đang muốn trang bị cho nhân viên của mình những bộ đồ bảo hộ lao động chất lượng. Thế nhưng để kiếm được một cửa hàng chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín với mức giá hợp lý là điều khá khó khăn. Mời bạn đọc cùng theo chân PPESupply để tìm hiểu về địa chỉ để cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động uy tín và giá tốt nhé 

Trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho nhân viên, công nhân của doanh nghiệp

 

Hầu hết các ngành sản xuất nặng đều liên tục gặp phải những hiểm họa mà chúng ta không thể lường trước được. Vì vậy, trong một số ngành như xây dựng, y tế môi trường, trường học thì các nhân viên bệnh viện, công nhân công nghiệp nặng và một số ngành đòi hỏi bảo vệ không chỉ thân thể người lao động mà còn cả tính mạng thì quần áo bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu. Chính vì thế mà việc trang bị đồ bảo hộ là thực sự cần thiết!

Khi nói đến khía cạnh bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách đường khâu phù hợp mang lại sự an toàn cho người lao động bằng cách giảm thiểu các yếu tố rủi ro như tia lửa điện, tia lửa hàn, hóa chất độc hại và tia UV. Khi được trang bị như vậy, người lao động sẽ cảm thấy an toàn, tâm trạng thoải hơn từ đó tăng năng suất làm việc một cách đáng kể.

Trang bị đồ bảo hộ còn có tác dụng thẩm mỹ cho công ty

 

 

Hơn thế nữa, việc mặc quần áo bảo hộ lao động không chỉ bảo vệ con người trong quá trình sản xuất mà còn góp phần tạo nên phong cách, văn hóa công ty và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Hãy tưởng tượng đến thăm một công ty, các công nhân, nhân viên mặc đồng phục như nhau từ tòa nhà văn phòng đến tòa nhà sản xuất, hoặc thêu logo và tên công ty, việc này giúp công ty thể hiện được văn hóa đoàn kết và sức mạnh cũng như sự chuyên nghiệp trong sản xuất.

Tóm lại, quần áo bảo hộ lao động vừa là đồ bảo hộ cũng vừa là đồ đồng phục. Các loại vải được sử dụng để may quần áo cũng khác nhau, và đa dạng. Các hình thức may, in, thêu cũng đều khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng công ty cũng như từng bộ phận trong công ty. Một bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách cắt may phù hợp không chỉ mang lại sự an toàn cho con người trong quá trình sản xuất mà còn góp phần làm đẹp thêm bản sắc văn hóa của công ty.

Địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động uy tín, giá tốt

 

 

Bảo hộ lao động PPESupply là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị, đồ bảo hộ lao động cho nhiều nhà máy, doanh nghiệp, xưởng sản xuất ở thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp đồ bảo hộ tại Tp HCM nói riêng và ở Việt Nam nói chung. PPESupply luôn luôn cố gắng nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình qua từng ngày. PPESupply chuyên đáp ứng các loại sản phẩm đồ bảo hộ lao động trong đa dạng nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Chúng tôi đang dần dần khẳng định được chỗ đứng của chính mình trên thị trường cung cấp đồ bảo hộ tại địa phương. Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, sáng tạo và luôn luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của khách hàng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi sử dụng dịch vụ của PPESupply

Bảng giá đồ bảo hộ lao động của PPESupply

STT

Loại Sản Phẩm

 

Mức Giá

 

1

 

Giày bảo hộ

Giày bảo hộ Jogger

100.000 VND - 3.000.000 VND

Giày bảo hộ hàn quốc Hans

2

Mũ bảo hộ

 

50.000 VND - 250.000 VND

3

Kính bảo hộ

 

60.000 VND

4

Khẩu trang bảo hộ

 

10.000 VND - 400.000 VND

5

Mặt nạ bảo hộ

 

45.000 VND - 550.000 VND

6

Găng tay bảo hộ

Găng tay chống cắt

2.500 VND - 250.000 VND

Găng tay y tế

7

Chống rơi ngã

 

Liên hệ để được báo giá

8

Quần áo bảo hộ

 

30.000 VND - 600.000 VND

9

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp

 

25.000 VND

10

Thiết bị chống tràn dầu, hóa chất

 

Liên hệ để được báo giá

11

Thiết bị phòng sạch

 

Liên hệ để được báo giá

12

Thiết bị cứu hộ và an toàn giao thông

 

Liên hệ để được báo giá

13

Thiết bị phòng cháy

 

Liên hệ để được báo giá

14

Thiết bị an toàn điện

 

215.000 VND - 615.000 VND

 

 

Trên đây là địa chỉ bán đồ bảo hộ lao động chất lượng với mức giá tốt. Hy vọng qua bài viết này của PPESupply bạn sẽ tìm được cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu như bạn đang quan tâm đến đồ bảo hộ và muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ bằng các cách bên dưới để được đội ngũ nhân viên của PPESupply tư vấn một cách tận tình và chi tiết:

Địa Chỉ: Tầng 03 tòa nhà An Phú Plaza, số 117 - 119 đường Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

 

Tags: bán đồ bảo hộ lao động Bảo hộ lao động camera quan sát găng tay bảo hộ giày bảo hộ hội đồng bảo hộ lao động Tuyển dụng