+20 mẫu giày bảo hộ công trình giá rẻ tại tại Đồng Nai

Giày bảo hộ lao động công trình giá rẻ có hơn +20 mẫu  tại PPESupply đáp ứng nhu cầu đủ ngành nghề công nghiệp.

Giày bảo hộ công trình giá rẻ tại Đồng Nai: 

  • An toàn: mũi sắt, đế chống đinh, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho công nhân sản xuất, mang vác nặng di chuyển nhiều. 
  • Chi phí: hợp lý cho chi phí yêu cầu về trang thiết bị an toàn trong tầm giá 80.000đ-240.000đ. Việc trang bị số lượng lớn dụng cụ bảo hộ an toàn (PPE) cho hàng ngàn công nhân sẽ là gánh nặng cho doanh nghiệp. Hiệu quả chi phí trong tầm chấp nhận nhưng đáp ứng đủ chất lượng sẽ luôn là lựa chọn tốt cho quí doanh nghiệp, công trình. 
  • Kiểu dáng: tuy sản xuất chất lượng bình dân, chất liệu giả da, kiểu dáng không phong phú. Giày bảo hộ lao động công trình giá rẻ có được các thiết kế rất tiện lợi phù hợp cho việc di chuyển nhiều, thiết kế có đủ loại để công nhận lựa chon theo sở thích màu sắc cá nhân.

Đối tượng sử dụng: 

Cơ sở sản xuất: điều kiện làm việc không quá khắc khe như chế biến , cơ khí kĩ thuật, sản xuất ô tô, sản xuất nhựa tầm giá dưới 100K có nhiều hơn 3-5 mẫu cho các nhà sản xuất lựa chon như:

Nhóm công nhân công trường thì giày bảo hộ giá rẻ công trình sẽ có đến những lựa chọn ở phân khúc cao hơn như: 

Mẫu Giày Bảo Hộ Lao Động ABC XP 368 Váng có thiết kế đế giày cho độ bên cao hơn, độ chịu nước tốt hơn cũng như kiểu dáng bắt mắt hơn. Đặc biệt, chất liệu da cũng bên hơn và cho cảm giác chân tốt hơn khi di chuyển. 

Một số hình ảnh sưu tập từ nguồn báo về sản xuất tại Đồng Nai:

 

Giày Bảo Hộ Lao Động ABC XP 368 Váng

Như bạn quan sát, các mẫu giày ABC do Việt Nam sản xuất vẫn nằm trong top sản phẩm giày bảo hộ công trình giá rẻ được các công trình xây dựng ưa chuộng cho công nhân xây dựng. 

Có hơn +20 mẫu giày công trình giá rẻ tại PPESupply: chi tiết tại đây bạn tham khảo thêm nhé. 

Tags: giày bảo hộ công trình giá rẻ