Cách lắp đặt camera ip wifi

Hầu hết mọi thứ ngày nay kết nối với máy tính như bàn phím và chuột đã trở thành không dây vì đểt tiện lợi hơn. Nếu bạn muốn camera ip tích hợp vào mạng cục bộ của bạn và không cần đến dây cáp, thì camera IP không dây là giải pháp tốt nhất. Chúng rất đơn giản để cài đặt và tất cả những gì bạn phải làm là mở trình duyệt trên máy tính cấu hình chúng.

Truy cập vào giao diện web


Bước 1:

Mở trình duyệt Web ưa thích của bạn.
Bước 2:

Tìm địa chỉ IP của camera. Địa chỉ này phải được ghi ở đâu đó trên thiết bị hoặc trên sách hướng dẫn của nhà điều hành.
Bước 3:

Viết địa chỉ IP của camera ip lên thanh địa chỉ trình duyệt của bạn.

 

Thiết lập bảo mật


Bước 1:

Trên trang bạn đến, đặt tên camera ip thành tên mà bạn có thể phân biệt trên mạng của mình.
Bước 2:

Duyệt giao diện cho đến khi bạn tìm thấy một menu nơi bạn sẽ đặt ID quản trị và mật khẩu.
Bước 3:

Nhập bất kỳ ID nào bạn muốn và mật khẩu cho ID để đăng nhập. Điều này là cần thiết để những người khác không thể xâm nhập vào camera ip của bạn và xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

 

Đặt IP


Bước 1:

Mở giao diện camera ip của bạn (xem phần " Getting to the Web Interface ").
Bước 2:

Qua các thanh menu cho đến khi bạn tìm thấy nơi bạn có thể đặt IP cho camera ip của mình.
Bước 3:

Chỉ định thủ công một IP mà bạn sẽ nhận ra cho camera ip của mình và đặt cổng mặc định cho địa chỉ IP của bộ định tuyến của bạn (bằng cách xem bộ định tuyến hoặc hướng dẫn sử dụng của nhà điều hành). Đảm bảo rằng IP của camera ip của bạn chưa được sử dụng bởi một máy tính khác.

 

 

Tags: bang dinh băng dính bang keo băng keo Bảo hộ lao động Cách sử dụng màng PE camera ẩn camera an ninh Camera Giám Sát Biên Hòa Camera Giám Sát HCM camera ip Camera Password camera quan sát Color Vu đầu ghi Hikvision găng tay găng tay bảo hộ găng tay len giày bảo hộ Giày bảo hộ biên hòa Giày bảo hộ Jogger Giày bảo hộ Jogger Bestboy Giày bảo hộ jogger biên hòa Jogger Màng PE Màng PE là gì? nó Thùy Dương nón bảo hộ PPESupply Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Văn phòng phẩm
Blog |

Viết bình luận