4 bước tạo một máy dò camera quan sát ẩn

 

 

Bước 1: Tìm ống các tông

Một ống các tông từ một cuộn giấy vệ sinh hoặc khăn giấy là tốt nhất.

Bước 2: Tìm một đèn pin

Tất cả những gì bạn cần là đèn pin hoặc thứ gì đó bạn có thể sử dụng để tập trung một chùm ánh sáng trong phòng tối. Gắn một vài đèn LED vào bên ngoài ống các tông cũng có thể hoạt động nếu bạn không có đèn pin.

Bước 3: Nhìn qua ống các tông

Bằng một tay, giơ ống giấy vệ sinh lên mắt. Mặt khác, giơ đèn pin lên ngang tầm mắt và hướng nó ra xa bạn. Bằng một mắt, nhìn qua ống và quét phòng. Nếu có bất kỳ điểm nhỏ nào của ánh sáng dội ngược lại, hãy kiểm tra. Nó có thể là một camera quan sát ẩn.

Bước 4: Vô hiệu hóa camera quan sát ẩn

Nếu bạn tìm thấy một camera ẩn, nó có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa chỉ bằng cách đặt một cái gì đó trước mặt nó. Nếu nó ở trong tường, hãy treo một tấm áp phích lên nó. Nếu nó ở trong một cái gì đó giống như một chậu hoa, hãy đặt một hộp gì đó trước mặt nó.

Hoặc bạn rút phích cắm ra, nhưng điều đó sẽ cho thấy rất rõ rằng bạn biết ai đó đang theo dõi bạn.

Thêm một số các kỹ thuật phát hiện camera quan sát ẩn khác và tìm kiếm máy nghe lén qua âm thanh.

 

 

Tags: bang dinh băng dính bang keo băng keo Bảo hộ lao động Cách sử dụng màng PE camera ẩn camera an ninh Camera Giám Sát Biên Hòa Camera Giám Sát HCM camera ip Camera Password camera quan sát Color Vu đầu ghi Hikvision găng tay găng tay bảo hộ găng tay len giày bảo hộ Giày bảo hộ biên hòa Giày bảo hộ Jogger Giày bảo hộ Jogger Bestboy Giày bảo hộ jogger biên hòa Jogger Màng PE Màng PE là gì? nó Thùy Dương nón bảo hộ PPESupply Tư Vấn Lắp Đặt Camera Giám Sát Biên Hòa Văn phòng phẩm
Blog |

Viết bình luận